Giải pháp điều khiển 2 cân bồn nguyên liệu lỏng

Thứ ba - 08/05/2012 13:46 4304 0
Thực hiện tự động hoá hệ thống sử dụng cảm biến tải và bộ hiển thị số, quy trình sử dụng cho các bồn chất lỏng, hóa chất.
Giải pháp điều khiển 2 cân bồn nguyên liệu lỏng
Điều khiển 2 bồn nguyên liệu lỏng

Ứng dụng

Cấp điều khiển hai cân bồn.

Các sản phẩm trong sử dụng

Cảm biến (Loadcell) loại bánh lỗ xuyên suốt hoặc bánh tròn - Pancake kết hợp với đầu đọc tín hiệu cảm biến (Weinghing indicator) khi bạn kết nối tất cả cảm biến tới hộp nối tín hiệu (Junction box)

Tóm tắt thông tin ứng dụng

Thực hiện tự động hoá hệ thống sử dụng cảm biến tảibộ hiển thị số, quy trình sử dụng cho các bồn chất lỏng, hóa chất. Quá trình này đảm bảo phép đo chính xác và giảm tối thiểu sai xót - hao hụt khi mở van và đóng van.

Làm thế nào nó hoạt động

1. Trong ứng dụng này, tỷ lệ cụ thể của mỗi chất lỏng phải được pha trộn và xả vào bình chứa - container trước khi phân phối vào mỗi bình.
2. Để đảm bảo rằng các tỷ lệ chất lỏng là chính xác, Load Cell Series đã được cài đặt tại cơ sở của mỗi thùng chứa chất lỏng pha chế.
3. Mỗi cảm biến tải đã kết nối với hiển thị cầm tay hoặc bộ chỉ thị trung tâm. Những dụng cụ này sẽ giám sát các Mẻ - bài đọc của các cảm biến tải.
4. Một khi một tỷ lệ cụ thể của chất lỏng đã được bơm từ container, bộ chỉ thị hoặc khiển trung tâm sẽ kích hoạt các van điều khiển để đóng.
5. Sau đó, các chất lỏng chứa trong thùng trộn có thể được bơm/ xả vào bình dưới đây.
6. Thực hiện các cảm biến tải và các công cụ cho phép các nhà điều hành để tự động hóa hệ thống với độ chính xác và hiệu quả.

Tác giả: Hoa Sen Vàng

Nguồn tin: hoasenvang.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây