Cách tốt nhất kiểm chất lỏng Cân bồn điện tử

Cách tốt nhất kiểm chất lỏng Cân bồn điện tử

Cty Hoa sen vàng giới thiệu Cân bồn điện tử là thiết bị đo lường sử dụng để kiểm soát trọng lượng hàng hóa trong bồn chứa (dung dịch lỏng). Chúng được chế tạo với độ chính xác cao và sử dụng cảm biến tải để đo lường chính xác. Cân bồn điện tử phù hợp với nhiều loại nhiên liệu và có hai loại chính: dạng đứng và dạng nằm.

Xem tiếp...

Đầu cân điện tử Dini Argeo ATEX

Giải pháp chống cháy nổ

Các giải pháp chống cháy nổ của cân điện tử đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực công việc hiện nay. Những thiết bị này được thiết kế đặc biệt để đảm bảo an toàn tối đa trong môi trường nguy hiểm, như xử lý hóa chất, dầu khí, hay sản xuất và vận hành trong khu vực có nguy cơ cháy nổ. Các cân điện tử chống cháy nổ không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế mà còn cung cấp độ chính xác cao, đáng tin cậy cho việc kiểm soát lượng hàng hóa và nguyên vật liệu trong môi trường khắc nghiệt này.

EX vat lieu dan dien Hoa Sen Vàng

Thiết bị ATEX với lớp bảo vệ bằng nhựa

  •   10/11/2021 11:21:00
  •   Đã xem: 493
  •   Phản hồi: 0
Thiết bị ATEX với lớp bảo vệ bằng nhựa dẫn điện. an toàn hơn trong môi trường yêu cầu phòng chống cháy nổ Chứng nhận Atex là một phần không thể thiếu trong Môi trường Atex dưới sự bảo trợ và phê duyệt từ Liên minh châu âu EU phê chuẩn Thiết bị phòng chống cháy nổ ATEX và phù hợp sử dụng, an toàn cho sản xuất và sinh sống.
Giải pháp cân điện tử chống cháy nổ và thiết bị tiêu chuẩn Châu Âu

Giải pháp cân điện tử chống cháy nổ

  •   24/03/2017 16:59:00
  •   Đã xem: 3469
  •   Phản hồi: 0
Giải pháp sản xuất an toàn và tuân thủ nghiêm ngắt tiêu chuẩn an toàn cung cấp Giải pháp cân điện tử chống cháy nổ, thiết bị chống cháy nổ và các chứng nhận quốc tế có giá trị, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp sử dụng.
An toàn phòng chống cháy nổ cho sản xuất

An toàn phòng chống cháy nổ cho sản xuất

  •   24/03/2017 16:52:00
  •   Đã xem: 5098
  •   Phản hồi: 0
Cháy và nổ,.. gây thiệt hại về người và của, tài sản của nhà nước, doanh nghiệp và tư nhân. ảnh hưởng đến an ninh trật tự và an toàn xã hội. Cháy là quá trình phản ứng hóa học tạo ra khói, bụi, nhiệt và ánh sáng. Quá trình này gọi là quá trình phát hỏa. Bản chất của quá trình nổ là sự gia tăng áp xuất độ ngột ở một không gian hạn chế.
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây