Cân Tự Động Phạt Nguội: Biện Pháp Chặn Xe Quá Tải Trên Cao Tốc Bắc - Nam

Cân Tự Động Phạt Nguội: Biện Pháp Chặn Xe Quá Tải Trên Cao Tốc Bắc - Nam

Hệ thống cân tự động phạt nguội sẽ phát hiện và ngăn chặn kịp thời các xe quá tải, đảm bảo an toàn và lưu thông thông suốt trên cao tốc Bắc - Nam. hống kê từ Cục Đường bộ VN, hiện có 66 bộ cân kiểm tra tải trọng xe được lắp đặt ghép với trạm thu phí trên quốc lộ và đường cao tốc.

Xem tiếp...

Tin tức về Thiết bị đo lường và Cân điện tử tại Hoa Sen Vàng

Đầu cân điện tử Dini Argeo ATEX
Hoasenvang chuc mung ngay doanh nhan viet nam 13 10

Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 Tôn Vinh Doanh Nhân Trong Sự Phát Triển Quốc Gia

 •   05/10/2023 09:36
 •   615
 •   0
Ngày Doanh Nhân Việt Nam, được thiết lập từ Quyết định số 990/QĐ-TTg ký bởi Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải vào ngày 20/9/2004, đã trở thành một ngày quan trọng để tôn vinh và thể hiện lòng biết ơn đối với đội ngũ doanh nhân Việt Nam. Mỗi năm, vào ngày 13/10, người dân Việt Nam kỷ niệm sự đóng góp không ngừng nghỉ của doanh nhân trong việc xây dựng và phát triển nền kinh tế quốc gia Việt Nam.
Triển khai dự án TP.HCM thí điểm áp dụng hệ thống cân tự động

Triển khai dự án TP.HCM thí điểm áp dụng hệ thống cân tự động

 •   24/10/2023 10:20
 •   5380
 •   0
Thành phố Hồ Chí Minh chính thức bắt đầu triển khai dự án thí điểm áp dụng hệ thống cân tự động nhằm xử lý trường hợp vi phạm quá tải. Vào chiều ngày 19 tháng 10, Sở Giao thông Vận tải của Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức triển khai kế hoạch thí điểm áp dụng hệ thống cân xe tải tự động nhằm tiến hành xử lý hành vi vi phạm hành chính đối với cả cá nhân và tổ chức vận chuyển bằng phương tiện ô tô.
Cân Tự Động Phạt Nguội: Biện Pháp Chặn Xe Quá Tải Trên Cao Tốc Bắc - Nam

Cân Tự Động Phạt Nguội: Biện Pháp Chặn Xe Quá Tải Trên Cao Tốc Bắc - Nam

 •   16/05/2024 10:33
 •   176
 •   0
Hệ thống cân tự động phạt nguội sẽ phát hiện và ngăn chặn kịp thời các xe quá tải, đảm bảo an toàn và lưu thông thông suốt trên cao tốc Bắc - Nam. hống kê từ Cục Đường bộ VN, hiện có 66 bộ cân kiểm tra tải trọng xe được lắp đặt ghép với trạm thu phí trên quốc lộ và đường cao tốc.
Can truc banh can xach tay dien tu Dini Argeo by Hoasenvang vn 2dgdg

Cân trục và Cân bánh xe tải Dini Argeo linh hoạt sáng tạo

 •   13/10/2023 15:05
 •   711
 •   0
Giới thiệu đến quý khách sản phẩm Cân trục điện tử và cân bánh xe tải Dini Argeo không chỉ đơn thuần là các sản phẩm công nghệ, mà chúng còn là một đối tác đáng tin cậy trong quản lý khối lượng. Cty Dini Argeo với sứ mệnh đảm bảo tính chính xác và hiệu quả trong việc cân nặng và kiểm tra trọng lượng, Cân điện tử Dini Argeo đã xây dựng tên tuổi mạnh mẽ trong ngành công nghiệp cân đo, là dòng cân xe tải xách tay Dini Argeo sản xuất tại Italy
World Calibration Weights and Calibration Mass Sets

Tìm hiểu quả cân tiêu chuẩn trong đo lường trọng lượng

 •   16/04/2015 16:37
 •   7238
 •   0
Quả cân hiệu chuẩn trọng lượng và khối lượng bộ hiệu chuẩn có sẵn thiết kế và kiểu dáng và trọng lượng chính xác. Ngoài các hình dạng thông thường, Quả cân chuẩn cũng cung cấp các loại có móc hoặc rãnh để sử dụng trong cân cơ học. Trọng lượng cân chỉnh cho chính xác liên tục của cân điện tử của bạn rất cần một quả cân tiêu chuẩn từ 1 mg đến 50 kg.
Can ban chong chay no Atex 2GD Dini argeo hoasenvang qwqe23

Khám phá Cân bàn chống cháy nổ Easy Pesa 2GD Khu vực ATEX

 •   25/08/2023 17:31
 •   271
 •   0
Cân bàn chống cháy nổ Dini Argeo thuộc danh mục cân bàn an toàn sử dụng. Cân bàn Atex Easy Pesa 3GD Tuân thủ tiêu chuẩn ATEX 1-2 và 21-22, Cân điện tử Dini Argeo bảo vệ an toàn tuyệt đối trong môi trường nguy hiểm. Cân bàn Dini Argeo chống cháy nổ khả năng kháng cháy nổ và độ bền trong điều kiện khắc nghiệt là điểm đáng chú ý của sản phẩm này.
Quatest 1 2 3

Chứng nhận Quatest là gì, Vì sao doanh nghiệp cần có Quatest

 •   01/04/2023 08:47
 •   660
 •   0
Mỗi sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường tiêu thụ đều phải trải qua kiểm tra chất lượng. Chứng nhận Quatest là một quy trình Kiểm tra hợp quy, Vì sao doanh nghiệp cần có Quatest để đảm bảo tính minh bạch trong khi thử nghiệm gồm Kiểm định và hiệu chuẩn. Chứng nhận Quatest được trung tâm tiêu chuẩn đo lường chất lượng phát hành, Quatest an toàn sử dụng với người tiêu dùng.
Ve tra ly ngam hoa sen dam sen 8

Thưởng ngoạn cánh đồng sen Trà Lý - Đồng Lớn

 •   28/04/2020 14:28
 •   2124
 •   0
Nằm gần chân núi với khung cảnh nên thơ, yên bình nên đồng sen Trà Lý - Đồng Lớn có sức hút rất lớn với nhiều người. Với diện tích lên đến hơn 20ha, Trà Lý - Đồng Lớn là đồng sen lớn nhất Quảng Nam hiện nay, đồng sen Quảng nam vẻ đẹp của khung cảnh chung và của hoa sen thu hút các bạn trẻ và khách du lịch khắp mọi miền về thưởng thức hoa sen.
Chúc mừng Sinh Nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh Người cha già dân tộc, người khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ hòa bình

Kỷ niệm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024)

 •   13/05/2024 14:41
 •   158
 •   0
Mỗi khi đến ngày 19/5, ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, mọi người dân, từ đồng bào đến các chiến sĩ, ai ai cũng muốn có một món quà để dành tặng Người. Tuy nhiên, với Bác Hồ, Người từng nói: “Món quà quý nhất đối với tôi là những báo cáo về thành tựu thi đua ái quốc”. Chính vì điều này, mỗi dịp sinh nhật của Bác lại một lần nữa làm cho chúng ta ngỡ ngàng trước sự giản dị, khiêm nhường của người vĩ đại ấy.
Tuyển Nhân viên kỹ thuật - tốt nghiệp Cao Đẳng

Tuyển Nhân viên kỹ thuật điện tử 2017

 •   28/03/2017 17:17
 •   5361
 •   0
Tuyển nhân viên kỹ thuật 2017 - Tốt nghiệp các trường Cao đẳng nghề, mục tiêu chính cho công việc là lắp đặt, bảo trì, bảo hành, sửa chữa, Chăm sóc khách hàng.
Videos Cân điện tử
 • Cân A&D - Chính xác có nghĩa là gì? A&D Weighing - What does it mean to be...

    Thứ bảy - 04/02/2023 11:39

  Các sản phẩm của Cân điện tử A&D được biết đến với độ chính xác trong phép đo cho rất nhiều loại thiết bị, được sử dụng cả ở nhà và cho mục đích thương mại. Có thể đo lường một lượng chính xác trên cơ sở các phép tính phức tạp là điều mà Công ty Cân A&D tự hào.

  A&D scales products are known for their precision in measurement for a vast array of devices, used both at home and for commercial purposes. Being able to measure to an exact amount on the basis of complex calculations is what A&D weighing prides itself in.

  A&D Company, Limited

 • Weighing Solutions for Grape Harvest Season - Giải pháp cân công nghiệp điện tử

    Thứ hai - 05/09/2022 10:46

  Discover Dini Argeo scales for agriculture for checking the weight of crops on pallets, in bins, or moved by tractor.

  Giải pháp cân xe tải xách tay hoàn hảo cho hầu hết các dòng xe hiện có tại VN - và trên thế giới Cân tải trọng xe xách tay hay còn được gọi là cân ô tô lưu động, cân xe tải lưu động, cân điện tử ô tô - chung quy là Kiểm tra tải trọng xe quá tải khi tham gia lưu thông !
  Công ty Hoa Sen Vàng giới thiệu - Giải pháp cân công nghiệp điện tử
  (homepage) Công ty TNHH Thiết bị đo lường Hoa sen vàng giới thiệu Cân điện tử chính xác là thiết bị đo có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và nhanh chóng ổn định cân hoa sen vàng điện tử có mức tải trọng lớn và đa dạng (1 kg - 100 tấn) sai số nhỏ hơn so với các loại cân thông thường khác (cân cơ học, cân đồng hồ), cân điện tử hoa sen vàng có nhiều ứng dụng trong đời sống và kinh doanh, có nhiều đơn vị cân như gram, kilogram, lb, ct, ... Công ty Hoa sen vàng chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại cân điện tử chính hãng. #candientu #hoasenvang #canchinhxac #thietbidoluong - https://hoasenvang.com.vn

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG HOA SEN VÀNG Golden Lotus Measuring Equipment Company Limited Trụ sở : 62/11 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26 , Q. Bình Thạnh, Tp. HCM CHI NHÁNH KINH DOANH CÔNG TY HOA SEN VÀNG Golden Lotus business branch Địa chỉ kinh doanh: 82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26 , Q. Bình Thạnh,...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của cân điện tử ?

Blog tin quốc tế
 • Dini Argeo’s New Software Version D-LEGAL

    Thứ năm - 11/07/2024 17:35

  You are watching the latest news about electronic scales and equipment Dini Argeo’s New Software Version D-LEGAL at Golden Lotus Measuring equipment. Dini Argeo S.r.l. (Italy) – Press Release: Dini Argeo's New Software Version D-LEGAL. Visible virtual weight indicator on PC for approved applications: D-LEGAL software can be used to turn a PC into an approved digital weight indicator in compliance with NAWI. D-LEGAL offers simplified data exchange with external applications through a comprehensive API package that allows you to create approved Windows application software. It is now possible to keep the weight displayed in the overlay without affecting PC The post Dini Argeo’s New Software Version D-LEGAL appeared first on Hoa Sen Vàng.
 • New Dini Argeo 2024 Catalogs

    Thứ năm - 11/07/2024 14:31

  You are watching the latest news about electronic scales and equipment New Dini Argeo 2024 Catalogs at Golden Lotus Measuring equipment. Dini Argeo S.r.l. (Italy) – Press Release: New Dini Argeo 2024 Catalogs. We are pleased to inform you that the new 2024 Dini Argeo catalogs dedicated to weighing solutions for process automation, logistics, and vehicles are now available. In these catalogs, you will find reliable solutions for all of your weighing needs, from load cells and weight transmitters to pallet truck scales, forklift weighing kits, and vehicle weighing platforms. Weighing and Dimensioning Solutions for Logistics: The 2024 logistics catalog The post New Dini Argeo 2024 Catalogs appeared first on Hoa Sen Vàng.
 • Tamtron Case Study: Accurate and reliable timber weighing with One Timber

    Thứ năm - 11/07/2024 07:17

  You are viewing the weight news with product testing Tamtron Case Study: Accurate and reliable timber weighing with One Timber at Golden Lotus Measuring equipment. Tamtron Group (Finland) – Case Kuljetusliike E. Nousiainen: Accurate and reliable timber weighing with One Timber. “The best scale I have used”, says Mikko Nousiainen from Kuljetusliike E. Nousiainen from Hyvinkää, when he was asked to share his experiences about Tamtron’s new One Timber Scale. Transport company E. Nousiainen Oy drives wood with thirteen 76-ton combination trucks. Weighing of wood transport relies on Tamtron’s weighing solutions. New One Timber model has proven to be the The post Tamtron Case Study: Accurate and reliable timber weighing with One Timber appeared first on Hoa Sen Vàng.
hoasenvang.com.vn 11 years Anniversary
... Giá đặc biệt 2018 !
Sản phẩm mới nhất
 • ✨ 2024 HoasenvangCân điện tử thủy sản...
 • ✨ 2024 HoasenvangCân bàn điện tử chính...
 • ✨ 2024 HoasenvangCân bàn điện tử chính...
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây