Giải pháp cân điện tử chống cháy nổ

Thứ sáu - 24/03/2017 16:59 3200 0
Giải pháp sản xuất an toàn và tuân thủ nghiêm ngắt tiêu chuẩn an toàn cung cấp Giải pháp cân điện tử chống cháy nổ, thiết bị chống cháy nổ và các chứng nhận quốc tế có giá trị, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp sử dụng.
Giải pháp cân điện tử chống cháy nổ và thiết bị tiêu chuẩn Châu Âu
Giải pháp cân điện tử chống cháy nổ và thiết bị tiêu chuẩn Châu Âu
Giải pháp cân điện tử chống cháy nổ, Hoa sen vàng là nhà cung cấp của hãng Dini Argeo của Italia và CAS của Korea, chúng tôi có kinh nghiệm về chống cháy nổ và các công nghệ chống cháy nổ cho thiết bị điện – điện tử. Hãng Dini Argeo EX weighing scale and loadcell là nhà sản xuất thiết bị điện chống cháy nổ hàng đầu thế giới. Chúng tôi là đối tác của về các giải pháp chống cháy và nổ cho thiết bị rời và hoàn thiện trong các dây chuyền cân điện tử.
ex-logo-can-chong-cha-no-hoasenvang-1

Cân điện tử Hoa sen vàng là nhà cung cấp các hệ thống và thiết bị phụ kiện cũng như lập dự án cho quy mô nhà máy sử dụng toàn bộ thiết bị cân chống cháy nổ, chúng tôi không chỉ có thể cung cấp cho các khách hàng các sản phẩm phù hợp mà còn có thể cùng các khách hàng chế tạo các hệ thống chuyên biệt có hiệu quả cao cho nhu cầu của các khách hàng.
 
dini-argeo-weighing-scaleCân điện tử Dini Argeo S.r.l có cơ sở sản xuất chính đặt tại Italia và các văn phòng tại các nước châu Âu như Đức, Anh, Pháp và Trung Quốc. Dini Argeo có khả năng lắp ráp có thể đáp ứng một cách linh hoạt các nhu cầu riêng biệt của các khách hàng cũng như các nước khác nhau. Chất lượng Châu Âu và giải pháp tổng thể rất vượt trôi đã làm nên danh tiếng của Dini Argeo, về mặt hàng Cân điện tử chống cháy nổ rất nổi bật trên thế giới, tại Việt Nam Cty Hoa sen vàng là một đại diện cung cấp giải pháp cân điện tử phòng chống cháy nổ và các thiết bị phụ kiện kèm theo, các thiết bị cân đều đăng ký và sử dụng tiêu chuẩn ATEX (#) một tiêu chuẩn quốc tế.

# Dini Argeo là một công ty ATEX thông báo theo các chỉ thị 94/9 / CE (đính kèm IV). Vì vậy quá trình sản xuất Dini Argeo được chứng nhận cho sản xuất và bán hàng của thiết bị đánh dấu Ex, để sử dụng trong môi trường dễ cháy nổ.  Dini Argeo is an ATEX notified company according to the 94/9/CE directive (attachment IV). The Dini Argeo production process is therefore certified for the production and sales of equipment marked Ex, for the use in potentially explosive environments.

Dini Argeo là một công ty chuyên sản xuất các hệ thống cân. Với cơ khí, điện tử và CNTT, Dini Argeo cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực cơ điện tử, từ các hệ thống cân di động để cân cho sử dụng thương mại và công nghiệp. Điều này bao gồm một loạt các thành phần, giải pháp điện tử và phần mềm, cho tự động hóa công nghiệp và các hệ thống tích hợp.

Dini Argeo tự hào có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân, đong, trạm trộn và tự động hóa công nghiệp. Công ty cung cấp công nghệ kỹ thuật, đảm bảo mức cao nhất về độ chính xác, giữ cho các tiêu chuẩn quốc tế.

Dini Argeo is a company specialising in the production of weighing systems. With their mechanical, electronic and I.T. knowledge, Dini Argeo offers solutions in the area of mechatronics, ranging from mobile weighing systems to scales for commercial and industrial use. This includes a wide range of components, electronic solutions and software, for industrial automation and systems integration.

Dini Argeo boasts over 100 years of experience in the area of weighing, batching and industrial automation. The company offers state of the art technology, which guarantees the highest levels of precision, keeping to international standards.

 

cas-weighing-scale Một nhà sản xuất cũng rất nổi tiếng về hệ thống cân chống cháy nổ và thiết bị là CAS-Korea với tiêu chuẩn phù hợp được đăng ký bởi Bộ công nghiệp Hàn Quốc. Với kinh nghiệm làm việc trực tiếp với Cân điện tử CAS từ nhiều năm, hầu hết các các sản phẩm trong ngành và phục vụ trong ngành chống cháy nổ Hoa sen vàng đều đã có kiến thức chuyên môn, các loại thiết bị bao gồm, Cảm biến tải chống cháy nổ, đầu hiện thị cân chống cháy nổ, hộp nối thiết bị chống cháy nổ và các loại bàn cân di động, bên cạnh đó là các bộ cân nhập nguyên khối hoàn thiện với các tính năng ưu việt.

Các tiêu chuẩn hiện hữu cửa cân điện tử CAS cho dòng chống cháy nổ (do Bộ công nghiệp Hàn quốc cấp) có tính quốc tế khá cao (chiếu theo nền công nghiệp và hạ tầng, tham số công bố sẽ áp dụng cho các nền công nghiệp có chỉ số tương đương hoặc có chỉ số đánh giá nền công nghiệp thấp hơn sẽ được áp dụng) tiêu chuẩn hiện hữu có : # (Explosion Proof) Ex d IIB T4

Explosion Structure. EX d (Compressive explosion structure) /
Explosive Grade. II B (Plant and business places) /
Grade of Ignition Temp. T4 (Limit of max. surface temperature 135’C) /


 
Với ưu thế về giải pháp vừa lựa chọn thiết bị đồng bộ CAS-hàn quốc cũng có thể là một lựa chọn rất phù hợp cho sản xuất. Hoa sen vàng cung cấp các giải pháp chống cháy nổ với thương hiệu CAS tại Tp. Hồ chí minh – hãy liên hệ với chung tôi để bạn được tư vấn.

Explosion Proof Scale - It is a explosion-proof raw material weighing scale for accurate raw material weighing and data management. Applications : Explosion-proof platform scale, bench scale and basic scale

CAS Corporation, an ISO 9001 company, is a leading global manufacturer of industrial and commercial scales distributed through a worldwide network of independent scale distributors in more than 120 countries.

Since its inception in 1983, CAS Corporation continues to provide reliable, affordable and superior delivery of high quality products that meet almost any weighing need.

Members of:
-1- International Society of Weighing and Measurement
-2- National Conference of Weights and Measures
-3- Retail Solutions Providers Association
 
Asia : Korea - Main Office / R&D Center, Bangladesh, China, India, Pakistan, Turkey, Russia, Vietnam
Europe : Germany, Poland
Oceania : Australia, New Zealand

* đọc thêm: An toàn về chống cháy nổ
 


 

Tác giả: Hoa Sen Vàng

Nguồn tin: Thiết bị, công nghệ và chứng nhận quốc tế

Tổng số điểm của bài viết là: 34 trong 7 đánh giá

Xếp hạng: 4.9 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây