Tìm tải trọng cân điện tử
Cân tính giá in hóa đơn CS2X


    •  
  • Cân tính giá in hóa đơn CS2X

  • 16-12-2015 09:05:02 AM
  • Mã sản phẩm: CS2X
    • Cân tính giá ACLAS
    • không có
  • Bạn cần giải pháp cho cân siêu thị Aclas hay bán hàng in hóa đơn ?.... Cân tính tiền in hóa đơn CS2X giải pháp cửa hàng bán hàng thông minh và Cân tính giá Aclas giải quyết hầu hết các vấn đề cân tính giá CS2X. Cân điện tử Aclas giải pháp cho các hộ kinh doanh.Nhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân tính giá CS2X QR code
CS2X dành cho Mobi
 
Số lượng: 3 Bộ
4.0 3433 lượt

Cân điện tử CS2X thanh toán tiền mặt

CS2X Broad Band Scale ECR


(hoasenvang.com.vn) Cân điện tử CS2X thanh toán tiền mặt và in phiếu tính tiền (hóa đơn), một sản phẩm Cân tính giá in hóa đơn CS2X rất tiện dụng cho các giao dịch bán lẻ tính ngay lập tức và in hóa đơn, áp dụng cho các chuỗi cửa hàng, nhà hàng khách sạn, siêu thị, bán hàng cân giải pháp hoàn hảo (gram / kg / lb) và không có trọng lượng (lon / hộp / chiếc / túi, ..) - Cân tính tiền in hóa đơn CS2X đơn giản và nhanh chóng bán hàng thuận lợi, Hoa sen vàng - Golden Lotus scales giới thiệu với các bạn, các giải pháp CS2X quy mô bán lẻ làm từ các nhà sản xuất nổi tiếng với các lợi ích Cân tính giá Aclas từ công nghệ này. "Thế giới gần với bạn – Trong tầm tay"

Công ty Hoa Sen Vàng trân trọng giới thiệu Cân tính giá điện tử Aclas với nhiều cấp tải trọng và chất lượng tuyệt vời Đây là một sản phẩm với các tính năng Độ chính xác cao – Phím nhấn mềm – Nhiều dạng màn hình LED – Đèn nền sáng rõ chuyên cho các cửa hàng trái cân thiết kế chuyên dụng cho việc tính giá bán Các tính năng tích hợp sẵn trong vi xử lý như trừ bì, cộng dồn giá tiền, tính tiền, trả lại tiền thừa …
Sử dụng cho các cửa hàng trái cây nhập giá bán trực tiếp trực quan và nhanh và tính tổng giá bán tức thì. Có 2 màn hình trước và sau Giúp cho việc quan sát tốt nhất từ người bán và người mua, Cân tính giá điện tử Aclas có độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML, sự lựa chọn tốt nhất dành cho cửa hàng của bạn, một giải pháp hoàn hảo cho các cửa hàng vừa và nhỏ, Giải pháp cân Hoa Sen Vàng với dòng sản phẩm Cân Aclas Đài Loan bất kỳ nơi nào bạn muốn sỡ hữu.


Thông số kỹ thuật Cân tính giá CS2X


- Tải trọng: 6 / 15kg, 15 / 30kg
- Bước nhảy: 2 / 5g, 5 / 10g
- Màn hình: 32 * 264 Hai mặt LCD
- 112 * 2 phím nóng
- Giấy cuộn: 58mm * Φ95mm
- 40000PLU
- 112 * 2 phím nóng trực tiếp
- Báo cáo bán hàng đa năng


Tổng quan Cân tính giá CS2X


CS2X cân thanh toán tiền mặt là một giải pháp lý tưởng cho bán lẻ được tích hợp máy tính tiền và máy tính giá chức năng quy mô thành một. Cân tính giá in hóa đơn CS2X Thiết kế nhỏ gọn và tinh tế giúp tiết kiệm không gian truy cập và nâng cao hình ảnh cửa hàng; chức năng mạnh mẽ của nó có thể giúp bạn đưa quản lý mã hàng trong trật tự và rất nhiều nâng cao hiệu quả hoạt động của quản lý dữ liệu bán hàng. Cung cấp bởi (Công ty Cân điện tử Hoa Sen Vàng tại miền Nam Việt Nam).


Dữ liệu kỹ thuật


can in phieu cs2x cash regiter scale a1


Tính năng - chức năng Cân tính giá CS2X


- Thiết kế chống côn trùng (bằng sáng chế)
- Removable và thấm nước bàn phím, dễ dàng để làm sạch và thay thế những tờ thực đơn mới
- Có khả năng chứa giấy cuộn lớn, rút ngắn thời gian của giấy thay thế
- Kết nối mạng thông qua Internet hoặc mạng LAN
- Đôi bên Graphic LCD 32 * 264
- Phần mềm quản lý mạnh mẽ PC
- Port: Ethernet, RS232, PS / 2, ngăn kéo
- Lên đến 224 phím nóng
- Tùy chọn kết nối không dây: Wifi, Bluetooth, P-Tooth, GPRS
- Có thể làm việc như một máy tính, hoạt động số học trên bàn phím trực tiếp.

* Cân tính giá in hóa đơn CS2X, giải pháp cửa hàng bán hàng thông minh và giải quyết hầu hết các vấn đề liên quan đến việc mua bán của doanh nghiệp và bán lẻ, giải pháp cân siêu thị tính giá Hoa Sen Vàng có đầy đủ các thiết bị và cân điện tử Aclas, cân in nhãn, cân tính giá, cân in bill, cân tính tiền in hóa đơn, cân siêu thị điện tử lựa chọn sản phẩm cân in hóa đơn CS2X Aclas Đài Loan mở rộng để có giá tốt và chế độ dịch vụ tốt.

* Hoa Sen Vàng cân kỹ thuật số bán lẻ và thương mại cho bạn. Làm cho bạn công việc đơn giản, nhanh chóng làm việc, tăng doanh thu và lợi nhuận hoạt động.

* Đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn sản phẩm cân siêu thị Miễn Phí tại Hoa Sen Vàng ! # 08. 3511 7799

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân tính giá sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử CS2X thiết bị đo lường Cân tính giá in hóa đơn CS2X (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).cân tính tiền điện tử phù hợp nhiều ngành nghề Cân tính giá CS2X cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-CS2X-23
quang cao can dien tu
 
Tìm sản phẩm nhanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây