Tìm tải trọng cân điện tử
Cân tính giá PS1C hiệu quả tiện dụng


    •  
  • Cân tính giá PS1C hiệu quả tiện dụng

  • 22-07-2015 05:14:33 PM
  • Mã sản phẩm: PS1C
    • Cân tính giá ACLAS
    • không có
  • Cân tính giá PS1C hiệu quả tiện dụng Tương tác người sử dụng và khách hàng, Cân tính giá điện tử PS1C hỗ trợ nhiều nhân viên bán hàng, tính tiền ngay lập tức, giao diện thông minhNhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân tính giá PS1C QR code
PS1C dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 3 Bộ
4.0 3967 lượt

Cân Tính Giá PS1C hiệu quả và năng suất

PS1C Price Computing Scale


(http://hoasenvang.com.vn) Cân điện tử tính giá PS1C trang bị đền nền - back_light  và in ấn hóa đơn (tùy chọn thêm), Tương tác người sử dụng và khách hàng, hỗ trợ nhiều nhân viên bán hàng, tính tiền ngay lập tức, giao diện thông minh, phím nhanh và nhẹ, một sản phẩm rất tiện dụng cho các giao dịch bán lẻ tính ngay lập tức và in hóa đơn, áp dụng cho các chuỗi cửa hàng, khách sạn và nhà hàng, siêu thị Mini, doanh số bán hàng cân giải pháp hoàn hảo (gram / kg / lb) và không có trọng lượng (lon / hộp / chiếc / túi, ..) Cân tính tiền PS1C hiệu quả - đơn giản và nhanh chóng bán hàng thuận lợi, Cân điện tử Hoa sen vàng - Golden Lotus giới thiệu với các bạn, giải pháp cân tính giá PS1C điện tử hiệu quả cao quy mô bán lẻ làm từ các nhà sản xuất nổi tiếng với các lợi ích Aclas từ công nghệ này. "Thế giới gần với bạn – Trong tầm tay"

Thông số kỹ thuật cân tính giá điện tử PS1C

- Độ phân giải trong: 1/30000
- Dải Trọng lượng: 0-15-30Kg
- Nguồn cấp: 3 (cái) cỡ D loại pin khô
- Nhiệt độ làm việc: 0 ℃~ 40 ℃
- Độ ẩm làm việc: 5% ~ 85% R.H.
- Quá tải cảnh báo: Hơn 100,015%
- Điểm khác: Có trang bị đền nền - back_light / Có giao tiếp mạng - Xcom port / Không phím nhanh - hot_key

Tổng quan cân tính giá PS1C

- Độc đáo siêu tiết kiệm điện thiết kế trên thế giới, chỉ có 3 pin kiềm D có thể hoạt động 2 năm , quy mô (8 giờ mỗi ngày, 30 lần mỗi giờ, 10 giây mỗi lần)
- Khách hàng đa chức năng độc đáo (sáng chế) với năm phím tích lũy, có khả năng tích lũy cho năm khách hàng đồng thời.
- Thiết kế chống côn trùng (bằng sáng chế), có khả năng ngăn ngừa các khiếm khuyết gây ra bởi lỗi nhập vào máy, giảm 80% thất bại.
- Thiết kế bằng sáng chế chống rung phát hiện mạch, phần lớn thời gian trong siêu tiết kiệm điện năng Stand-by (21uA) sẽ đi vào trạng thái làm việc của bất kỳ tải (backlight độ 1 ~ 7, mặc định 1 độ, 5.5mA).
- Chi phí thấp hơn: Pin 3 D khô loại có thể hoạt động quy mô 2-3 năm. Cuộc sống của pin chì truyền thống là chỉ 2 năm và cần có người chuyên nghiệp để thay thế, tốn kém và thường bị phá vỡ.
- Người đầu tiên sản xuất lithium loại sạc pin.
- Bàn phím nhẹ nhàng, tác động nhanh và siêu carbon màng suốt đời.
- Tổng chức năng kiểm tra doanh thu hàng ngày.
- Bàn phím nóng sáng chế (PS1XD với 35 * 2 PLU bàn phím), không chỉ có thể được in ra để đưa tờ PLU bên dưới, nhưng cũng có thể được sử dụng như phím mặc định đơn giá, nâng cao hiệu quả bán hàng.
- Các tính năng phong phú nhất trong chức năng hiển thị lại, có khả năng hiển thị lại các quá trình giao dịch trong đó bao gồm đơn giá, trọng lượng mảnh, tổng giá, đơn giá và số serial, rõ ràng hơn so với quy mô khác trên thị trường.
- Bằng sáng chế tempered kính platter, thiết thực, đẹp trai và dễ dàng để làm sạch. (Cũng có các loại với đĩa thép không gỉ hoặc đĩa nhựa).
- Super 3 dòng 8 ký tự hiển thị LCD, có thể hiển thị trọng lượng, đơn giá và tổng giá trong cùng một màn hình.
- Được thiết kế tốt các phím chức năng kết hợp, tiện lợi và dễ dàng để hoạt động.
- Loại có cổng giao tiếp cân tính giá (PS1XC / PS1XD), có khả năng kết nối với POS hoặc máy tính tiền. RS232 dongle tùy chọn để nhận thông tin liên lạc không dây. Cung cấp bởi (Công ty Hoa sen vàng - Golden Lotus tại miền Nam Việt Nam).

Dữ liệu kỹ thuật Cân điện tử tính giá PS1C

can tinh gia ps1 price computing scale hoasenvang detail

Tính năng - chức năng

- Bộ nhớ 8 phím đơn giá, thuận tiện để hoạt động khi bận rộn.
- Chống nhiễu tốt. Cường độ bức xạ cho các lĩnh vực tần số vô tuyến điện từ lên đến 10V / m.
- Thiết kế tiết kiệm điện, sẽ nhập vào stand-by trạng tự động mà không cần bất kỳ hoạt động (người dùng định nghĩa 4 ~ 200 giây theo ý muốn, 200 giây sẽ không nhập vào tự động-điện trạng thái tiết kiệm) chỉ tốn 21μA, có khả năng. được tái khởi động bởi bất kỳ tải hoặc hoạt động do các cơ chế lắc bên trong. (Xin vui lòng gõ lên đĩa cân khi không có phản ứng trong tải).
- Hỗ trợ đèn nền (PS1XB / PS1XC / PS1XD) shift chức năng bằng cách nhấn phím đèn nền trong 1.5 giây, có thể tiết kiệm điện bằng cách tắt đèn nền trong vùng sáng và kéo dài tuổi thọ của pin khô.
- Cân điện tử Hoa Sen Vàng sẽ hỗ trợ cài đặt và điều chỉnh các thông số trọng lượng, cài đặt mã hàng, thiết lập mạng kết nối máy tính và hành động của người dùng.
- Chức năng CHG, giúp người sử dụng để thay đổi các ghi chú chính xác.
- Lưu trữ đến 70PLU (PS1XD).
- Hỗ trợ chức năng giá-lock, thích hợp để bán hàng hóa có trọng lượng của cùng một giá.
- Đơn vị Giá (500g) hoặc kg (KG) có thể được thiết lập, phù hợp với thị trường truyền thống.
- Hai dải tùy chọn: 15kg (e = 2g / 5g) hoặc 30kg (e = 5g / 10g).

can tinh gia ps1 wireless netwok hoasenvang

* Cân tính giá PS1C điện tử , Cân hoa quả tính tiền, cân trái cân tính giá, cân tính tiền điện tử, cân tính giá Aclas, cân siêu thị Aclas, cân điện tử PS1C, cân tính giá Đài Loan, cân tính tiến Aclas, cân tính giá Hoa sen vàng, cân tính giá PS1C điện tử, cân điện tử Aclas. Thân thiện với người sử dụng !

can tinh gia ps1 full image hoasenvang

 

* Cân hiệu quả PS1C cân tính giá điện tử cho giải pháp cân bán lẻ, giải pháp thông minh siêu thị bán hàng điện tử và giải quyết hầu hết các vấn đề liên quan đến việc mua bán của doanh nghiệp và bán lẻ, siêu thị giải pháp quy mô của Hoa sen vàng là đầy đủ các thiết bị và cân điện tử PS1C, Cân điện tử tính giá, cân in giá, cân in hóa đơn, cân điện tử siêu thị Mini cân siêu thị điện tử lựa chọn sản phẩm Cân tính tiền PS1C của Aclas Đài Loan quy mô bán lẻ để có giá tốt và chế độ dịch vụ tốt.

* Hoa sen vàng - Golden Lotus cân kỹ thuật số bán lẻ và thương mại cho bạn. Làm cho công việc bạn đơn giản, nhanh chóng làm việc, tăng doanh thu và lợi nhuận hoạt động.

* Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các cân siêu thị , miễn phí tại Hoa Sen Vàng! # 028 3511 7799

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân tính giá sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử PS1C thiết bị đo lường Cân tính giá PS1C hiệu quả tiện dụng (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).Cân tính giá PS1C phù hợp nhiều ngành nghề Cân tính giá PS1C cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-PS1C-23
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây