Tìm tải trọng cân điện tử
Cân in hóa đơn tính tiền CS3X


    •  
  • Cân in hóa đơn tính tiền CS3X

  • 10-12-2015 03:44:56 PM
  • Mã sản phẩm: CS3X
    • Cân tính giá ACLAS
    • không có
  • CS3X cân tính tiền và cân tính giá CS3X rất tiện dụng, Cân điện tử CS3X tính tiền mặt và in hóa đơn, một sản phẩm rất tiện dụng Cân in hóa đơn CS3X cho các giao dịch bán lẻ, Cân điện tử Aclas được sản xuất tinh tế và dễ dàng sử dụng.Nhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân tính giá CS3X QR code
CS3X dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 3 Bộ
4.130 4661 lượt

CS3X dòng cân tính tiền in hóa đơn

CS3X Cash Register Scale

 

(hoasenvang.com.vn) Cân điện tử CS3X tính tiền mặt và in hóa đơn, một sản phẩm rất tiện dụng cho các giao dịch bán lẻ tính ngay lập tức và in hóa đơn, áp dụng cho các chuỗi cửa hàng, nhà hàng khách sạn, siêu thị, bán hàng cân giải pháp hoàn hảo (gram / kg / lb) và không có trọng lượng (lon / hộp / chiếc / túi, ..) - Cân tính giá CS3X đơn giản và nhanh chóng bán hàng thuận lợi, Hoa sen vàng - Golden Lotus scales giới thiệu với các bạn, các giải pháp cân in hóa đơn CS3X quy mô bán lẻ làm từ các nhà sản xuất nổi tiếng với các lợi ích Cân điện tử Aclas từ công nghệ này. "Thế giới gần với bạn – Trong tầm tay"


Thông số kỹ thuật

- Tải trọng: 6 / 15kg

- Bước nhảy: 2 / 5g

- Giấy cuộn: 58mm * Φ50mm

- Hiển thị Loại: tháp hay tháp LCD đồ họa

- 12000PLU

- 10*2 hoặc R35 * 2 phím nóng

- Báo cáo bán hàng đa năng


Tổng quan Cân tính giá CS3X

CS3X cân bán hàng tiền mặt là một giải pháp lý tưởng cho bán lẻ được tích hợp máy tính tiền và máy tính giá chức năng quy mô thành một. Cân siêu thị Aclas thiết kế nhỏ gọn tích hợp máy in phiếu (hóa đơn bán lẻ) và tinh tế giúp tiết kiệm không gian truy cập và nâng cao hình ảnh cửa hàng; chức năng mạnh mẽ của nó có thể giúp bạn đưa quản lý mã hàng trong trật tự và rất nhiều nâng cao hiệu quả hoạt động của quản lý dữ liệu bán hàng. Cung cấp bởi (Công ty Cân điện tử Hoa Sen Vàng tại miền Nam Việt Nam).


Dữ liệu kỹ thuật Cân in phiếu CS3X

can in phieu cs3x cash regiter scale a1

can-in-phieu-cs3x-cash-regiter-scale-b3

Tính năng - chức năng Cân siêu thị CS3X

- 58mm dễ dàng nạp máy in hóa đơn

- Tiết kiệm năng lượng thiết kế, pin có thể sạc lại để tiếp tục làm việc 2 ~ 10 giờ.

- WIFI và GPRS tùy chọn, có thể truyền tải các dữ liệu bán hàng của chuỗi cửa hàng đến trụ sở để đạt được kết nối mạng và quản lý giữa trụ sở chính và các chi nhánh.

- Thiết kế chống côn trùng (bằng sáng chế).

- 2 * 35 PLU phím với mô hình hiển thị cực.

- Cả hai thép không gỉ và kính đĩa có sẵn.

- Port: Ethernet (tùy chọn), RS232, PS / 2, Cash Drawer

- Có thể làm việc như một máy tính, hoạt động số học trên bàn phím trực tiếp.

* Cân tính giá in hóa đơn CS3X chuyên nghiệp, giải pháp thông minh cửa hàng bán hàng và giải quyết hầu hết các vấn đề liên quan đến việc mua bán của doanh nghiệp và bán lẻ, giải pháp cân siêu thị tính giá Hoa Sen Vàng có đầy đủ các thiết bị và cân điện tử, cân in nhãn, cân tính giá, cân in bill, cân tính tiền in hóa đơn, cân siêu thị điện tử CS3X lựa chọn sản phẩm cân in hóa đơn CS3X của Cân Aclas Đài Loan mở rộng để có giá tốt và chế độ dịch vụ tốt.

* Hoa Sen Vàng cân kỹ thuật số bán lẻ và thương mại cho bạn. Làm cho bạn công việc đơn giản, nhanh chóng làm việc, tăng doanh thu và lợi nhuận hoạt động.

* Đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn sản phẩm cân siêu thị Miễn Phí tại Hoa Sen Vàng ! # 08. 3511 7799

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân tính giá sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử CS3X thiết bị đo lường Cân in hóa đơn tính tiền CS3X (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).cân in hóa đơn phù hợp nhiều ngành nghề Cân tính giá CS3X cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-CS3X-23
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây