Cảm biến tải - loadcell LSC (2tf - 100tf)

  • Cảm biến tải - loadcell LSC (2tf - 100tf)

  • Cập nhật 19-07-2011 04:57:11 PM
  • Cảm biến tải - loadcell LSC (2tf - 100tf) kiểu cảm biến đa điểm - trụ nén hoặc bánh nén,phù hợp cho cân hệ thống, cân sàn, cân bồn,cân hệ thống tải trọng lớn


Số lượng: 1 Bộ
4. điểm / 2151 lượt

Cảm biến tải | Loadcells

LSC (2tf - 100tf)
 

Cảm biến tải - loadcell LSC (2tf - 100tf) ron bảo vệ bằng cao su, dây tín hiệu 4 lõi và bảo vệ bằng lớp PVC bên ngoài. Cảm biến tải trọng đa dạng về tải trọng và kích thước, kết cấu hợp kim hoặc phủ sơn, kiểu cảm biến bánh nén, phù hợp cho cân có cấu nén, cân tải trọng lớn, các ứng dụng kiểm tra lực nén,... Canister LSC chuẩn IP 65, phủ bên ngoài là lớp sơn đen tĩnh điện, Cảm biến tải Hoa sen vàng các hãng hàng đầu thế giới, loadcell điện trở. Đơn giản để cài đặt, dễ sử dụng khả năng trao đổi tốt. Phiên bản đặc biệt có thể được thực hiện theo đơn đặt hàng cho các ứng dụng cụ thể.

Cảm biến tải LSC một thiết bị đo lường trọng lượng cơ học và điện tử, Canister LSC thuộc loại cảm biến nén trục điểm đơn hoặc đa điểm kết hợp sử dụng trong các hệ thống cân. Cảm biến tải còn được gọi với tên là cảm ứng lực đo lường - weighing load cell, trong những trường hợp áp dụng đặc biệt, cảm biến trọng lượng có nhiều chủng loại - cấp tải trọng và ứng dụng khác nhau : như loại đơn giản cảm biến điểm đơn, cảm biến thanh uốn, cảm biến nén, cảm biến kiểu trụ, và các loại cảm biến có kết cấu và tải trọng đặc biệt, vì chúng phụ phụ cho đặc thù ngành nghề hoặc loại máy móc nhất định. Ứng dụng hầu nhưng không có hạn chế, hầu hết các ngàng công nghiệp và dân dụng, và cảm biến tải có thể đáp ứng cho mọi ứng dụng, hãy tìm hiểu các loại cảm biến tải tại hoa sen vàng.

 

loadcell/lsc-1.png

ICON 2.png PANCAKE.png PAINT STEEL.png IP65.png

lsc-2.png9_lsc_d-lsc.jpg

load-cell-hoasenvang.png

Đánh giá sản phẩm

 

Blog     Videos     PDF files

Accurate to the microgram, Golden Lotus 2017

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 160 giây