Cảm biến tải - loadcell LS/LSU (1tf - 100tf)

  • Cảm biến tải - loadcell LS/LSU (1tf - 100tf)

  • Cập nhật 19-07-2011 05:00:08 PM
  • Cảm biến tải - loadcell LS/LSU (1tf - 100tf) Cảm biến tải trọng đa dạng về tải trọng và kích thước,kết cấu thép hợp kim,kiểu cảm biến đa điểm - trụ nén hoặc bánh nén


  • ×

    NHẬN BÁO GIÁ

    Tôi muốn nhận báo giá cho sản phẩm này


Số lượng: 1 Bộ
4. điểm / 2061 lượt

Cảm biến tải | Loadcells

LS/LSU (1tf - 100tf)
 

Cảm biến tải - loadcell LS/LSU (1tf - 100tf) Cron bảo vệ bằng cao su, dây tín hiệu 4 lõi và bảo vệ bằng lớp PVC bên ngoài. Cảm biến tải trọng đa dạng về tải trọng và kích thước, kết cấu hợp kim hoặc phủ sơn, kiểu cảm biến bánh nén, phù hợp cho cân có cấu nén, cân tải trọng lớn, các ứng dụng kiểm tra lực nén,... Canister LS/LSU chuẩn IP 65, phủ bên ngoài là lớp sơn đen tĩnh điện, Cảm biến tải Hoa sen vàng các hãng hàng đầu thế giới, loadcell điện trở. Đơn giản để cài đặt, dễ sử dụng khả năng trao đổi tốt. Phiên bản đặc biệt có thể được thực hiện theo đơn đặt hàng cho các ứng dụng cụ thể.

Cảm biến tải LS/LSU một thiết bị đo lường trọng lượng cơ học và điện tử, Canister LS/LSU thuộc loại cảm biến nén trục điểm đơn hoặc đa điểm kết hợp sử dụng trong các hệ thống cân. Cảm biến tải còn được gọi với tên là cảm ứng lực đo lường - weighing load cell, trong những trường hợp áp dụng đặc biệt, cảm biến trọng lượng có nhiều chủng loại - cấp tải trọng và ứng dụng khác nhau : như loại đơn giản cảm biến điểm đơn, cảm biến thanh uốn, cảm biến nén, cảm biến kiểu trụ, và các loại cảm biến có kết cấu và tải trọng đặc biệt, vì chúng phụ phụ cho đặc thù ngành nghề hoặc loại máy móc nhất định. Ứng dụng hầu nhưng không có hạn chế, hầu hết các ngàng công nghiệp và dân dụng, và cảm biến tải có thể đáp ứng cho mọi ứng dụng, hãy tìm hiểu các loại cảm biến tải tại hoa sen vàng.

 

loadcell/ls-1.png

ICON 2.png PANCAKE.png PAINT STEEL.png IP65.png

loadcell/ls-2.pngloadcell-2/027_LS_d-ls.jpg

load-cell-hoasenvang.png

Đánh giá sản phẩm

 

Đổi trọng lượng - GRAMs

Ra các đơn vị sau:

Kilograms:

Pounds:

Stones:

Ounces:

Đổi trọng lượng - KILOGRAMs

Ra các đơn vị sau:

Grams:

Pounds:

Stones:

Ounces:

Blog     Videos     PDF files

Accurate to the microgram, Golden Lotus 2018

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 160 giây