Giải pháp và các tính năng bán lẻ cao cấp

Thứ sáu - 31/10/2014 14:50 3061 0
Giải pháp và các tính năng bán lẻ cao cấp cung cấp hàng loạt các dịch vụ và tiện ích cho quy trình bán lẻ hiện đại - Hoa sen vàng giới thiệu một trong số các tiện ích đó được phát triển và phổ biến trên thế giới hiện nay
Giải pháp và các tính năng bán lẻ cao cấp
Thời hoạt động buôn bán được tiến hành hoàn toàn thủ công tốn thời gian, chi phí và dễ xảy ra sai sót đã qua rồi. Ngày nay, các tiến bộ công nghệ dần xâm nhập vào lĩnh vực bán hàng mà điển hình là các phần cứng đa ứng dụng, phần mềm quản lý bán lẻ, thiết bị điện tử và cân điện tử siêu thị mang lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp. Thiết bị có độ chính xác cao, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất bán hàng, chất lượng phục vụ và tiết kiệm tối đa chi phí quản lý.

Quản lý luôn kiểm soát được mọi hoạt động mua bán của cửa hàng / gian hàng hay cả một trung khu thương mại và quá trình làm việc của nhân viên như ai đã bán sản phẩm nào, bán cho khách hàng nào, thời gian nào. Nhờ đó, khi xảy ra sai sót có thể quy trách nhiệm dễ dàng và ngăn chặn được tình trạng nhầm lẫn, nhân viên gian lận, hoặc gây thất thoát hàng hóa, tài chính cho tập đoàn, hoặc doanh nghiệp.

Tiếp cận "Giải pháp và các tính năng bán lẻ cao cấp" là từng bước đẩy kinh doanh nhỏ của bạn tiến lại gần các kỹ thuật cao và đa tính năng các công ty và tập đoàn hàng đầu đang áp dụng.

Retail - POS Fan-less Touch Terminal


Tích hợp liền mạch kiểu dáng đẹp không bao giờ có vẻ đơn giản như vậy. Đúng POS phẳng cảm ứng thiết bị đầu cuối, thoải mái tích hợp vào bất kỳ môi trường làm việc bán lẻ nào. Thiết kế quản lý âm thanh linh hoạt, là một tiết kiệm không gian lưu trữ, sử dụng không gian làm việc đầy đủ tiềm năng thiết bị.

Restaurant - Digital Signage

Công nghệ "Digital Signage" tăng cường khách hàng những trải nghiệm tương tác bằng cách cung cấp Wi-Fi miễn phí cập nhật ngay lập tức về chương trình khuyến mãi, thông báo, sự kiện, tin tức, thời tiết, hoặc thậm chí vấn đề quan trọng. Vật liệu chiến lược có thể được đặt, hướng dẫn khách hàng mua. Thiết kế trí tuệ sôi động thân thiện môi trường, kỹ thuật số biển báo sẽ kết nối với khách hàng của bạn đến tương lai ngày hôm nay.


Digital Signage Công nghệ Biển báo kỹ thuật số (DS: Digital Signage) là một hình thức hiển thông tin, quảng cáo hay các loại tin khác trên màn hình. Hiển thị trên LCD, LED, Plasma,…, mà ta thường thấy ở nơi công cộng, cửa hàng bán lẻ, tòa nhà, nhà ga, sân bay,….Tại sao là Digital Signage?
Digital Signage có thể làm thay đổi mạnh mẽ và cải thiện cách tương tác qua lại và giao tiếp giữa công ty của bạn và khách hàng, cập nhật nội dung các thông tin ngay lập tức, tại thời điểm nơi mà họ thấy hiệu quả quả nhất (giảm chi phí và tăng doanh thu).

Restaurant - Kiosk

Interactive Kiosk cung cấp đến các thông tin từng phút tại các liên lạc của một nút. Sự tiện lợi của một hệ thống tự phục vụ cải thiện độ chính xác và hiệu quả, bằng cách kiểm soát tổng số khách hàng trên mua hàng của họ.

Retail - POS Mobile

POS di động trong tầm tay của bạn cho phép bạn quản lý thông tin thời gian thực với một tay duy nhất. Thông tin phản hồi ngay lập tức, từ một máy quét 1D 2D, tiết kiệm thời gian và tăng cường hiệu quả làm việc đa nhiệm. Chất lượng cao của rất sáng tạo sản phẩm  mức giá hấp dẫn làm cho nó là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Retail - Price-Checker

Price-checkers là những sản phẩm mang tính cách mạng POS thúc đẩy kinh nghiệm khách hàng đặc biệt. Truy cập nhanh đến các thông tin mới nhất up-to-date làm thuận tiện theo ý khách hàng của bạn. Nhân viên sẽ được trải nghiệm sự sang trọng của tương tác khách hàng sẽ ít nhàm chán có thể tập trung vào các mặt hàng ưu tiên cao.

Hospitality - Digital Signage

Cho dù tại sân bay hoặc khách sạn, khách hàng yêu cầu câu trả lời ngay lập tức yêu cầu của họ. Digital Signage không chỉ cung cấp truy cập nhanh đến một trải nghiệm tương tác, mà còn hướng khách hàng vào một biển thông tin có thể có nếu không được bỏ qua.

Dù ở nơi nào, khách hàng mục tiêu là rất quan trọng, Digital Signage là ngày càng được phát triển nhanh chóng. Hiện nay, Digital Signage được lắp đặt ở khắp thế giới, và tại Châu Âu được dự báo sẽ tăng 144% trong vòng ba năm tới, và cho thấy rất ít dấu hiệu rằng nó sẽ phát triển chậm lại, theo một nghiên cứu gần đây của POPAI. Trung bình, các giải pháp Digital Signage tăng 18% doanh thu được giao, không kể những lợi ích khác với những ứng dụng nâng cao mới cho rất nhiều khách hàng, dịch vụ tốt hơn và nâng cao nhận thức về thương hiệu. Các ứng dụng của Digital Signage là vô tận và đó là những cơ hội.


Hospitality - Kiosk

"Suất Kiosks nhân đôi và cung cấp cho khách hàng sự hài lòng ngay lập tức ..." tay trên bánh xe và để cho các khách hàng tương tác cho một vòng quay. Kiosks thu hẹp khoảng cách giữa các nền văn hóa rào cản ngôn ngữ đảm bảo một kinh nghiệm đặc biệt là đạt được, mà không làm mất hình ảnh công ty.


 

Tác giả: Hoa sen vàng

Nguồn tin: Retail international solution (RIS)

Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 10 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 10 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây