Giải pháp mua sắm thông minh không tiếp cận

Thứ ba - 18/01/2022 09:32 1339 0
Giải pháp mua sắm thông minh, không có sự bất tiện cho người mua sắm, Người mua hàng quét các mặt hàng bằng điện thoại thông minh của họ khi họ mua sắm, giải pháp kiểm tra di động, loại bỏ sự cần thiết phải đăng ký tiền mặt và đóng gói sau khi thanh toán, chấp nhận thanh toán không tiền mặt. APP ứng dụng kết hợp các tính năng tiện dụng giúp ích cho cả người mua sắm và cửa hàng - Giải pháp: Giải pháp mua sắm thông minh không tiếp cận
Golden Lotus Retail self checkout
Golden Lotus Retail self checkout
Giải pháp kiểm tra di động

Thể loại giải pháp: Giải pháp kiểm tra POS
 

Mang đến giá trị mới thú vị để mua sắm trong các cửa hàng Tự phục vụ

Người mua hàng quét các mặt hàng bằng điện thoại thông minh của họ khi họ mua sắm. Sau khi hoàn thành, họ có thể kiểm tra ngay lập tức tại một trạm tự thanh toán chuyên dụng. Người mua hàng có được giá trị mà một cửa hàng gạch và vữa có thể cung cấp và mua sắm trực tuyến không có. Một trong số các giải pháp chính là Giải pháp mua sắm thông minh không tiếp cận giữa người mua và người bán (hoặc cửa hàng tiện dụng)
 

Tự kiểm tra Pioneer Hoa Sen Vang mang đến cho bạn thế hệ tiếp theo trong thanh toán di động

Bài viết này giới thiệu Hoa Sen Vang Shop&Go, giải pháp kiểm tra di động cuối cùng giúp loại bỏ các dòng thanh toán bằng cách để người mua hàng quét các mặt hàng khi họ mua sắm.


 

Người mua sắm bận rộn có thể làm giảm đáng kể thời gian mua sắm của họ

Các mặt hàng được quét và đặt trong túi mang theo của người mua sắm trong khi mua sắm, loại bỏ sự cần thiết phải đăng ký tiền mặt và đóng gói sau khi thanh toán. Không cần phải xếp hàng tại máy tính tiền, thời gian kiểm tra được giảm đáng kể, đi từ 11 phút xuống chỉ còn 30 giây. Trong một cuộc khảo sát thái độ được thực hiện bởi đối tác của Hoa Sen Vang, khoảng 60 phần trăm người tiêu dùng đã trả lời rằng "Khi mua sắm tại một siêu thị, tôi thực sự không thích phải đợi trong dòng thanh toán trong một thời gian dài." Và vì vậy, chúng tôi đã thiết kế một hệ thống đáp ứng nhu cầu của những người mua hàng này. Tất nhiên, ngoài tiền mặt, Hoa Sen Vang Shop&Go cũng chấp nhận thanh toán không tiền mặt.


 

Giải quyết các vấn đề với việc tự thanh toán

Hoạt động liền mạch với các sản phẩm Cân và Thẻ thông tin (ESL) của chúng tôi để xử lý các sản phẩm và vật phẩm tươi được bán theo trọng lượng. Vì vậy, không có sự bất tiện cho người mua sắm.
Ngoài ra, bạn có thể theo dõi chặt chẽ khu vực nơi đặt trạm thanh toán và tận dụng bộ các biện pháp phòng ngừa mất lỗ toàn diện được bao gồm.


 

Đơn giản và trực quan. Ứng dụng chuyên dụng dễ sử dụng

Người mua hàng Tải xuống một ứng dụng chuyên dụng dễ sử dụng có giao diện người dùng trang nhã. Với sự dễ sử dụng làm ưu tiên hàng đầu, ứng dụng kết hợp các tính năng tiện dụng giúp ích cho cả người mua sắm và cửa hàng. Ứng dụng này hiển thị tổng số các mặt hàng được quét, vì vậy người mua sắm có thể thư giãn và biết họ đang có ngân sách.


 

Nền tảng mở cũng kinh tế

Hoa Sen Vang Shop&Go là một giải pháp dựa trên đám mây hoạt động với hệ thống POS hiện có của cửa hàng thông qua API Web. Là một hệ thống thanh toán để sử dụng được lập hóa đơn hàng tháng, người ta có thể bắt đầu với ít nhất là một cửa hàng cho một khách hàng. Và không cần phải thay đổi hoạt động thanh toán.

GLSR Smart Retailer giải pháp bán lẻ thông minh sẽ giúp ích được cho doanh nghiệp và mang đến những lợi ích nổi bật cho các doanh nghiệp, cửa hàng hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ. Để có được giải pháp bán lẻ hoàn chỉnh cho doanh nghiệp, cửa hàng thì chúng ta không thể không nhắc đến sự hỗ trợ đắc lực của bộ thiết bị bán hàng chuyên dụng, trợ thủ công nghệ, ứng dụng chuyên nghiệp và giải pháp quản lý tổng thể ... tìm hiểu : Giải pháp cân tính giá, in hóa đơn bán lẻ

Với nhiều lợi ích mang lại từ GLSR Smart Retailer, đồng thời còn giúp cải thiện hiệu quả công tác quản lý, bán hàng lẫn mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho khách hàng, giải pháp bán lẻ ứng dụng công nghệ sẽ là “trợ lý đắc lực” mà các nhà quản lý, chủ cửa hàng, doanh nghiệp nên tham khảo. GLSR Smart Retailer giải pháp bán lẻ thông minh tăng khả năng cạnh tranh trước những đối thủ cho cửa hàng, doanh nghiệp ... tìm hiểu : Giải pháp cân siêu thị, in nhãn bán lẻ

Tác giả: Hoa sen vàng Smart Retailer

Nguồn tin: theo Mobile Checkout Solution – DIGI Shop&Go (POS checkout solution)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây