Tìm tải trọng cân điện tử
Cân điện tử Ranger 3000 - tiêu chuẩn và thông dụng


  •  
 • Cân điện tử Ranger 3000 - tiêu chuẩn và thông dụng

 • 25-03-2021 02:52:25 PM
 • Mã sản phẩm: Ranger-3000
  • không có
 • Dòng cân điện tử Ohaus kích thước nhỏ gọn đa năng cho các ứng dụng công nghiệp Cân điện tử Ranger 3000 hoạt động nhanh và chính xác. Cân bàn Ranger 3000 đa dụng có tất cả các khả năng sử dụng, chín chế độ ứng dụng, cân Ranger 3000 thông dụng là dòng lý tưởng cho nhà máy sản xuất và dân dụng.Nhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân thông dụng Ohaus Ranger-3000 QR code
Ranger-3000 dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 2 Bộ
4.0 3403 lượt

Cân bàn Ranger 3000 Cân bàn nhỏ gọn đa năng cho các ứng dụng cân công nghiệp chính xác.


Cân bàn Ranger 3000 đa dụng có tất cả các khả năng để tạo ra kết quả chính xác nhanh chóng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Với bảy chế độ ứng dụng, cân bàn điện tử Ranger 3000 là chiếc cân lý tưởng để đáp ứng nhiều nhu cầu cân công nghiệp. Di động và được trang bị pin có thể sạc lại, chiếc cân này có lợi ở mọi ngóc ngách của nhà máy và được trang bị các chức năng và tính năng giúp nâng tầm cân Ranger 3000 lên một đẳng cấp của riêng nó.

Với kích thước nhỏ gọn đa năng cho các ứng dụng cân công nghiệp Cân điện tử Ranger 3000 có tất cả các khả năng để tạo ra kết quả chính xác nhanh chóng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Với chín chế độ ứng dụng, cân thông dụng Ranger 3000 là dòng sản phẩm lý tưởng để đáp ứng nhiều nhu cầu cân công nghiệp.

Di động và được trang bị pin sạc, tính năng này có lợi ở mọi góc của nhà máy và được trang bị các chức năng và tính năng nâng cao Ranger 3000 của riêng mình.

Các tính năng tiêu chuẩn của dòng cân điện tử Ohaus:

• Với màn hình lớn nhất trong lớp của nó, kiểm tra chỉ báo LED và màn hình LCD có đèn nền, Ranger 3000 có thể hoạt động trong hầu hết mọi môi trường làm việc.
• Thân thiện với người dùng với thiết lập dễ dàng để đảm bảo hiệu quả tại nơi làm việc.
• Loại bỏ thời gian chờ và tăng kiểm soát hoạt động của bạn với một giây chính xác

Các ứng dụng cân Ranger 3000
Cân nặng, bộ phận đếm, kiểm tra, phần trăm cân, cân động vật / động, giữ hiển thị, tích lũy

Trưng bày và hiện thị trọng lượng
Màn hình tinh thể lỏng có đèn nền (LCD), đèn LED kiểm tra 3 màu

Hoạt động và nguồn cấp
Pin AC (bao gồm) hoặc pin sạc (bao gồm)

Giao tiếp
Cổng giao tiếp dễ dàng truy cập bao gồm tiêu chuẩn RS232 (bao gồm) và RS232, USB hoặc Ethernet (phụ kiện được bán riêng)

Kết cấu
Vỏ nhựa ABS, nền tảng bằng thép không gỉ, công tắc khóa menu, chỉ báo cấp độ trước, cân tích hợp dưới móc, tay cầm vận chuyển

Tính năng thiết kế
210 giờ tuổi thọ pin, 3 đèn kiểm tra LED với các cài đặt có thể chọn và cài đặt tín hiệu âm thanh, cài đặt môi trường và tự động có thể chọn, Tự động tắt, Tự động Tare
can-ban-dien-tu-ohaus-ranger_3000-1-detail

Cân điện tử Ranger 3000 - dòng cân Ohaus tiêu chuẩn

Màn hình lớn nhất trong lớp của nó, màn hình lớn, sáng làm cho cân bàn điện tử Ranger 3000 cực kỳ dễ sử dụng. Màn hình LCD 38,1mm (1,5 ") lớn hơn 57% so với màn hình hiển thị trên các sản phẩm tương đương. Checkweighing LED hiển thị rõ ràng khi trọng lượng trên nền tảng, trên, hoặc trong phạm vi mục tiêu. Màn hình sáng tạo cho Ranger 3000 lý tưởng để sử dụng trong khả năng hiển thị ánh sáng yếu.

Ổn định nhanh cân ohaus Ranger 3000 tạo ra kết quả chính xác trong vòng một giây. Ổn định nhanh chóng hầu như loại bỏ thời gian chờ của bạn và cho phép bạn di chuyển với tốc độ được xác định bởi bạn chứ không phải thiết bị cân của bạn. Làm việc hiệu quả và tự tin rằng kết quả của bạn là chính xác. Tối đa hóa thông lượng của bạn mà không làm giảm độ chính xác với Ranger 3000.

Quy mô cân thông dụng điện tử thân thiện với người dùng nhất trên Menu MarketsMartext ™ Điều hướng và các khóa chuyên dụng làm cho Ranger 3000 quy mô công nghiệp thân thiện với người dùng nhất trên thị trường, hoàn thành với Chìa khóa Tare chuyên dụng và các chức năng Menu có / Không / Quay lại / Thoát. Ranger 3000 loại bỏ sự cần thiết phải thành thạo các lệnh đầu vào phức tạp và cho phép bạn tập trung vào công việc trong tầm tay.

can-ban-dien-tu-ohaus-ranger_3000-6

Cân dưới khả năng Bao gồm dễ sử dụng và cài đặt Cân nhỏ bên dưới cung cấp chức năng để thực hiện các bài kiểm tra trọng lực cụ thể. Nó cũng có thể được sử dụng để cân các vật dụng không thể dễ dàng nhấc lên khay cân.

MetrologyThe Ranger 3000 loạt đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu chính xác của lớp III theo quy định của NIST Cẩm nang 44 và các biện pháp đo lường và đo lường của Canada.

Kết nối tiêu chuẩn với các tùy chọn linh hoạt của cân điện tử Ranger Ohaus bao gồm RS232 với Ethernet tùy chọn, RS232 và USB thứ hai cung cấp các khả năng truyền dữ liệu bổ sung hoặc cho phép kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi.

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu
can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

Tài liệu liên quan

 • Golden Lotus Weighing Scales and Load cells :: Multi Purpose Compact Bench Scales for Industrial Weighing ApplicationsThe multipurpose Ranger 3000 has all of the capabilities to produce precise results rapidly for a variety of applications. With nine application modes, Ranger 3000 is the ideal scale to meet many industrial weighing needs.
  Portable and equipped with a rechargeable battery, this scale is beneficial in every corner of the factory and is equipped with functions and features that elevate the Ranger 3000 to a class of its own.

  Standard Features Ranger 3000:

  •With the largest display in its class, checkweighing LED indicators and backlit LCD display, the Ranger 3000 can function in almost any work environment.
  •User-friendly scale with easy setup to ensure efficiency in the workplace.
  •Eliminate waiting time and increase control of your operation with accurate one-second

  Largest Display in its ClassThe big, bright display makes Ranger 3000 extremely easy to use. The 38.1mm (1.5”) LCD display is 57% larger than displays on comparable products.  Checkweighing LED’s clearly show when the weight on the platform is under, over, or within the target range. The bright display makes Ranger 3000 ideal for use in low-light visibility.

  Rapid StabilizationRanger 3000 produces accurate results within one second. Rapid stabilization virtually eliminates your wait time and allows you to move at a pace determined by you and not your weighing equipment. Work efficiently and with confidence that your results are accurate. Maximize your throughput without sacrificing accuracy with the Ranger 3000.

  The Most User Friendly Scale on the MarketSmarText™ menu navigation and dedicated keys make Ranger 3000 the most user-friendly industrial scale on the market, complete with dedicated TARE key and Yes / No / Back / Exit menu functions.  Ranger 3000 eliminates the need to master complex input commands and allows you to focus on the job at hand.

  Weigh Below CapabilityThe included easy-to-use & install weigh-below hook offers the functionality to perform specific gravity tests. It can also be used to weigh items that cannot be easily lifted on to the weighing pan.

  MetrologyThe Ranger 3000 series of scales meets or exceeds the Class III accuracy requirements in accordance with NIST Handbook 44 and Canada’s Weights and Measures Regulations.

  Standard Connectivity with Flexible OptionsThe Ranger’s included RS232 with optional Ethernet, second RS232 and USB offers additional data transfer capabilities or allows connection to multiple peripherals.

@hoasenvang Cân thông dụng Ohaus sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử Ranger-3000 thiết bị đo lường Cân điện tử Ranger 3000 - tiêu chuẩn và thông dụng (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).cân điện tử Ranger 3000 phù hợp nhiều ngành nghề Cân thông dụng Ohaus Ranger-3000 cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-Ranger-3000-23
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây