Tìm tải trọng cân điện tử
Cân bàn Ranger 2000 đa năng ứng dụng và tiện ích


  •  
 • Cân bàn Ranger 2000 đa năng ứng dụng và tiện ích

 • 26-03-2021 09:19:51 AM
 • Mã sản phẩm: Ranger-2000
  • không có
  • Hợp chuẩn TCVN
 • Với bảy chế độ ứng dụng, màn hình LED Cân điện tử Ranger 2000 là quy mô lý tưởng để đáp ứng nhiều nhu cầu cân công nghiệp. Cân bàn Ranger 2000 Di động và được trang bị pin sạc, có lợi ở mọi góc của nhà máy và được trang bị các chức năng và tính năng nâng cao Cân thông dụng Ranger 2000 đa năng ứng dụng và tiện ích Cân bàn điện tử Ranger 2000 kết quả một giây chính xác Nhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân thông dụng Ohaus Ranger-2000 QR code
Ranger-2000 dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 2 Bộ
4.0 4061 lượt

Cân bàn Ranger 2000 - Cân bàn nhỏ gọn hiệu quả cho các ứng dụng cân công nghiệp điện tử


Cân điện tử Ranger 2000 có tất cả các khả năng để tạo ra kết quả chính xác nhanh chóng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Với bảy chế độ ứng dụng, cân bàn Ranger 2000 là chiếc cân lý tưởng để đáp ứng nhiều nhu cầu cân công nghiệp. Di động và được trang bị pin sạc, chiếc cân này có lợi ở mọi ngóc ngách của nhà máy và được trang bị các chức năng và tính năng nâng tầm cân Ranger 2000 lên một đẳng cấp riêng.

Cân Ranger 2000 Ohaus - 1.5 kg/0.05g
Cân Ranger 2000 Ohaus - 3 kg/0.1g
Cân Ranger 2000 Ohaus - 6 kg/0.2g
Cân Ranger 2000 Ohaus - 15 kg/0.5g
Cân Ranger 2000 Ohaus - 30 kg/1g

 

Cân điện tử Ohaus Ranger 2000 gọn hiệu quả cho cân công nghiệp

 
Ứng dụng cân đa năng Ranger 2000 có tất cả các khả năng để tạo ra kết quả chính xác nhanh chóng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Với bảy chế độ ứng dụng, cân Ranger 2000 là quy mô lý tưởng để đáp ứng nhiều nhu cầu cân công nghiệp. Di động và được trang bị pin sạc, quy mô này có lợi ở mọi góc của nhà máy và được trang bị các chức năng và tính năng nâng cao cân thông dụng Ranger 2000 đến một lớp của riêng mình.
 

Các tính năng tiêu chuẩn cân thông dung Ohaus ranger 2000:


• Với các chỉ báo LED kiểm tra và lớn nhất trong màn hình LED màu đỏ của lớp nó, cân Ranger 2000 sẽ hoạt động ngay cả trong điều kiện ánh sáng mờ.
• Thang đo thân thiện với người dùng với thiết lập dễ dàng để đảm bảo hiệu quả tại nơi làm việc.
• Xem kết quả của bạn chỉ trong một giây, và sau đó thấy hiệu quả, mặc dù của bạn và năng suất tăng vọt! • Loại bỏ thời gian chờ và tăng kiểm soát hoạt động của bạn với kết quả một giây chính xác


 

Cân bàn Ranger® 2000 tiêu chuẩn


Màn hình lớn nhất trong lớp màn hình mời của nó làm cho cân điện tử Ohaus Ranger 2000 cực kỳ đơn giản để sử dụng. Màn hình LED màu đỏ là 38,1 mm, lớn hơn 57% so với màn hình trên các sản phẩm tương đương khác. Đèn LED kiểm tra cung cấp thêm xác nhận và làm rõ kết quả. Màn hình sáng tạo cân chính xác Ranger 2000 Lý tưởng để sử dụng trong Cài đặt Dim.

Cân Ohaus thân thiện với người dùng nhất trên điều hướng menu Marketsimple và các khóa chuyên dụng làm chocần bàn điện tử Ranger 2000 quy mô công nghiệp thân thiện với người dùng nhất trên thị trường. Hoàn thành với phím Tare chuyên dụng và Có, Không, Quay lại, Thoát Keys, Ranger 2000 loại bỏ sự cần thiết phải thành thạo các lệnh đầu vào phức tạp và cho phép bạn tập trung vào công việc trong tay.

Ổn định nhanh chóng cân điện tử Ranger 2000 tạo ra kết quả chính xác trong vòng một giây. Sự ổn định nhanh chóng hầu như loại bỏ thời gian chờ của bạn và cho phép bạn di chuyển với tốc độ được xác định bởi bạn chứ không phải thiết bị cân của bạn.

Làm việc hiệu quả và tự tin rằng kết quả của bạn là chính xác. Tối đa hóa thông lượng của bạn mà không làm giảm độ chính xác với cân điện tử Ohaus Ranger 2000. Tiêu chuẩn RS232 để dễ dàng dữ liệu tiêu chuẩn RS232 cung cấp một cách đơn giản để đáp ứng nhu cầu truyền dữ liệu của bạn.

Tính di động và tùy chọn quyền lực linh hoạt tạm biệt để bị hạn chế chỉ hoạt động gần các ổ cắm điện. Với tay cầm thuận tiện và pin axit chì có thể sạc lại có thể cung cấp năng lượng trong hơn 110 giờ, cân thông dụng Ranger 2000 có thể cung cấp nhiều giờ hoạt động không bị gián đoạn trong khu vực của không gian làm việc của bạn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Nó cũng có thể được cung cấp năng lượng thông qua dây nguồn dễ dàng kết nối chiếm không gian tối thiểu. Cho dù bạn sử dụng dây nguồn dễ dàng hoặc cung cấp năng lượng quy mô của bạn với pin sạc, bạn được đảm bảo giờ hoạt động không bị gián đoạn.

Cân dưới khả năng bảo vệ chức năng bổ sung (tùy chọn) Dễ sử dụng và cài đặt Cân dưới Móc cung cấp chức năng để thực hiện các bài kiểm tra trọng lực cụ thể. Nó cũng có thể được sử dụng để cân các vật dụng không thể dễ dàng nhấc lên chảo cân.
can-ban-dien-tu-ohaus-ranger_2000-ohaus-detail


Chế độ ứng dụng cân thông dụng Ranger 2000 Ohaus


• Cân Ohaus Ranger 2000 xác định trọng lượng của các mặt hàng trong đơn vị đo lường được chọn.
• Phần trăm cân đo trọng lượng của một mẫu được hiển thị dưới dạng phần trăm của trọng lượng tham chiếu được thiết lập trước.
• Các bộ phận đếm số mẫu trọng lượng đồng nhất.
• Kiểm tra cân / phần trăm / đếm so sánh trọng lượng / phần trăm / số lượng mẫu so với giới hạn mục tiêu. Chọn từ kiểm tra, kiểm tra hoặc kiểm tra.
• Tích lũy-tổng trọng lượng trọng lượng, đếm hoặc phần trăm. Tính tổng trọng lượng tích lũy, đếm hoặc phần trăm của các mặt hàng riêng biệt.
• Cân nặng cân nặng một tải không ổn định. Cân bằng có trọng lượng trung bình trong một khoảng thời gian.
• Hiển thị giữ thủ công hoặc tự động giữ trọng lượng ổn định cuối cùng trên màn hình cân bằng. Kích hoạt bằng cách đặt khoảng thời gian của cân nặng về 0.

can-ban-dien-tu-ohaus-ranger_2000-ohaus-demension

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu
can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

 • Golden Lotus Weighing Scales and Load cells :: Effective Compact Bench Scales for Industrial Weighing
   
  ApplicationsThe multipurpose Ranger 2000 has all of the capabilities to produce precise results rapidly for a variety of applications. With seven application modes, Ranger 2000 is the ideal scale to meet many industrial weighing needs. Portable and equipped with a rechargeable battery, this scale is beneficial in every corner of the factory and is equipped with functions and features that elevate the Ranger 2000 to a class of its own.

  Standard Features:

  • With checkweighing LED indicators and the largest in its class red LED display,the Ranger 2000 is operational even in dim lighting conditions.
  • User-friendly scale with easy setup to ensure efficiency in the workplace.
  • View your results in just one second, and then see your efficiency, thoughput and productivity soar!• Eliminate waiting time and increase control of your operation with accurate one-second results

  RANGER®2000Bench Scale

  Largest Display in its ClassThe inviting display makes Ranger 2000 extremely simple to use. The red LED display is 38.1 mm, 57% larger than displays on other comparable products. Checkweighing LED’s provide additional confirmation and clarification of results. The bright display makes Ranger 2000 ideal for use in dim settings.

  The Most User Friendly Scale on the MarketSimple menu navigation and dedicated keys make Ranger 2000 the most user-friendly industrial scale on the market. Complete with dedicated TARE key and Yes, No, Back, Exit keys, Ranger 2000 eliminates the need to master complex input commands and allows you to focus on the job at hand.

  Rapid StabilizationRanger 2000 produces accurate results within one second. The rapid stabilization virtually eliminates your wait time and allows you to move at a pace determined by you and not your weighing equipment.

  Work efficiently and with confidence that your results are accurate. Maximize your throughput without sacrificing accuracy with the Ranger 2000.Standard RS232 for Easy Data TransferStandard RS232 offers a simple way to meet your data transfer needs.

  Portability and Versatile Power OptionsSay goodbye to being restricted to working only near power outlets. With its convenient carrying handle and rechargeable lead acid battery that can provide power for more than 110 hours, Ranger 2000 can provide many hours of uninterrupted operation in the area of your workspace that most conveniently fits your needs.

  It can also be powered through the easy connect power cord that takes up minimal space. Whether you utilize the easy connect power cord or power your scale with its rechargeable battery, you are guaranteed hours of uninterrupted operation.

  Weigh Below CapabilityOffers Additional Functionality (Option)The easy-to-use and install weigh below hook offers the functionality to perform specific gravity tests. It can also be used to weigh items that cannot be easily lifted on to the weighing pan.

  Application Modes

  • Weighing—Determine the weight of items in the selected unit of measure.
  • Percent Weighing—Measure the weight of a sample displayed as a percentage of a pre-established reference weight.
  • Parts Counting—Count samples of uniform weight.
  • Check Weighing/Percent/Counting—Compare the weight/percent/count of a sample against target limits. Choose from Checkweight, Checkpercent or Checkcount.
  • Accumulation—Totalization of weight, count or percent. Calculates total accumulated weight, count, or percent of separate items.
  • Dynamic Weighing—Weigh an unstable load. Balance takes an average of weights over a time period.
  • Display Hold—Manually or automatically holds the last stable weight on the balance display. Activated by setting time interval of Dynamic Weighing to zero.

@hoasenvang Cân thông dụng Ohaus sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử Ranger-2000 thiết bị đo lường Cân bàn Ranger 2000 đa năng ứng dụng và tiện ích (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).cân ranger 2000 phù hợp nhiều ngành nghề Cân thông dụng Ohaus Ranger-2000 cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-Ranger-2000-23
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây