Tìm tải trọng cân điện tử
Cân treo siêu thị in nhãn LH1X


  •  
 • Cân treo siêu thị in nhãn LH1X

 • 28-12-2015 11:17:16 AM
 • Mã sản phẩm: LH1X
  • Cân siêu thị điện tử Aclas
  • không có
 • Cân điện tử Hoa Sen Vàng giới thiệu giải pháp Cân siêu thị ACLAS Đài Loan - Cân treo siêu thị in nhãn LH1X giải pháp thông minh cân điện tử Aclas cho siêu thị bán hàng tươi sống, rau quả, Cân siêu thị LH1X in nhãn giải pháp cho thủy sản, nông sản và thực phẩm. Cân điện tử LH1X giải pháp tiết kiệm không gian sử dụng và kết nối linh hoạt. 

Tặng 3 cuộn nhãn decal 800 tem + Cài đặt cân

Nhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân siêu thị Aclas LH1X QR code
LH1X dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 3 Bộ
4.0 4624 lượt

Cân treo siêu thị in nhãn điện tử

LH1X Series Hanging Scale


(hoasenvang.com.vn) Cân siêu thị điện tử LH1X loại treo tường và in nhãn decal, áp dụng cho các cửa hàng chuỗi, khách sạn và nhà hàng, siêu thị, giải pháp siêu thị HOÀN HẢO để cân thương mại này Cân điện tử Hoa Sen Vàng giới thiệu cho bạn, giải pháp quy mô Cân treo siêu thị LH1X bán lẻ làm từ nhà sản xuất nổi tiếng Cân điện tử Aclas với những lợi ích từ công nghệ này. "Thế giới gần với bạn - Trong tầm tay" cân điện tử Aclas cho siêu thị bán hàng tươi sống, rau quả, Cân siêu thị LH1X in nhãn giải pháp cho thủy sản, nông sản và thực phẩm. Cân điện tử LH1X giải pháp tiết kiệm không gian sử dụng và kết nối linh hoạt.
 

Thông số kỹ thuật Cân siêu thị treo LH1X

 

- Độ chính xác: 1 / 3.000 (15kg 5g)

- Tốc độ in: 80mm / s Max

- Tốc độ lấy mẫu: 3 Hz Sampling Rate

- Dung lượng bộ nhớ: Tiêu chuẩn 16Mbit

- Nguồn cung cấp: AC220V 50 / 60Hz 1A
 

Tổng quan Cân điện tử Aclas LH1X

 

Một sản phẩm của cân điện tử Aclas, Cân siêu thị LH1X quy mô loạt treo là phù hợp cho các siêu thị lớn và trung bình, hải sản tươi sống và các khu vực thủy sản khác, nơi cần in nhãn. Anti-đu, khóa điều chỉnh, bằng sáng chế có thể tháo rời và tái tạo phím nóng và các thiết kế khác phóng bạn khỏi những vấn đề có thể trong quá trình sử dụng.

Kéo ra và cơ chế load giấy dọc làm cho thuận tiện cho việc lắp đặt giấy. Tác dụng in rõ ràng, người dùng thân thiện và hai mặt tính năng hiển thị tự động backlit LCD làm cho bạn và khách hàng của bạn gần gũi hơn. Cung cấp bởi (Một công ty Hoa Sen Vàng tại miền nam của Việt Nam).
 

ICON 2.png  COMPUTER.png NETWORK.png WIFI.png RJ45.png PLU.png DUAL.png LCD.png LABEL.png PRINT SPEED.png MICRO.png SUM.png CLOCK.png RAM.png FRUIT1.png FOOD.png


Dữ liệu kỹ thuật Cân siêu thị Aclas

 

Can sieu thi LH15X lable printing scale A1


Tính năng - chức năng Cân siêu thị LH1X

 

1. Bằng sáng chế thiết kế chống xoay, nhanh chóng ngừng xoay.

2. Chiều cao thay đổi theo nhu cầu cụ thể. (Bằng sáng chế).

3. Bằng sáng chế bàn phím nóng (84 * 2 phím) thiết kế, có thể được nâng lên để đưa tờ PLU bên dưới. Nhanh chóng để hoạt động, dễ dàng để làm sạch và không thấm nước.

4. Mô hình thân thiện và đầy đủ tính năng phần mềm, có thể thực hiện PLU, mạng, hàng tồn kho và quản lý hàng loạt.

5. Cổng Ethernet. Phần mở rộng WIFI (tùy chọn).

* Cân bán lẻ LH1X cấu tạo treo, giải pháp thông minh siêu thị bán hàng điện tử và giải quyết hầu hết các vấn đề liên quan đến việc mua bán doanh nghiệp và bán lẻ, giải pháp cân siêu thị Hoa Sen Vàng có đầy đủ các thiết bị và cân điện tử, cân in nhãn, cân tính giá, cân in bill, cân tính tiền, cân siêu thị Aclas điện tử lựa chọn sản phẩm LH1X Aclas Đài Loan mở rộng để có giá tốt và tốt chế độ dịch vụ.

* Hoa Sen Vàng cân kỹ thuật số bán lẻ và thương mại cho bạn. Làm cho bạn công việc đơn giản, nhanh chóng làm việc, tăng doanh thu và lợi nhuận hoạt động.

* Đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn sản phẩm cân siêu thị Miễn Phí tại Hoa Sen Vàng ! # 028. 3511 7799

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

Tài liệu liên quan

 • Golden Lotus Weighing Scales and Load cells :: Lh15x series hanging scale

  ● accuracy: 1/three,000(15kg 5g)

  ● printing velocity: 80mm/s max

  ● sampling charge: three hz sampling charge

  ● memory capability: fashionable 16mbit

  ● strength deliver: ac220v 50/60hz 1a

  Lh1x collection hanging scale is suitable for big and medium supermarkets, fresh seafood and different aquatic regions in which wishes label printing. anti-swing, adjustable buckles, patent detachable and renewable hot keypad and other designs loose you from viable problems for the duration of usage. pull-out andVertical paper load mechanism makes handy for paper set up. clear printing impact, user friendly and double-sided automated backlit lcd show capabilities make you and your clients plenty closer.

  1. patent anti-swing design, speedy prevent swing.

  2. adjustable peak in step with the particular need.(patent).

  3. patent warm keypad(84*2 keys) layout, which may be lifted up to position plu sheet underneath. fast to perform, clean to clean and water-proof.

  4. person friendly and fully featured scaleSofware, capable of perform plu, community, stock and batch management.

  Five. ethernet port. wifi module(optional).

@hoasenvang Cân siêu thị Aclas sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử LH1X thiết bị đo lường Cân treo siêu thị in nhãn LH1X (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).Cân điện tử LH1X phù hợp nhiều ngành nghề Cân siêu thị Aclas LH1X cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-LH1X-23
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây