Tìm tải trọng cân điện tử
Cân siêu thị LS2XT xu hướng mới


    •  
  • Cân siêu thị LS2XT xu hướng mới

  • 28-12-2015 11:31:15 AM
  • Mã sản phẩm: LS2XT
    • Cân siêu thị điện tử Aclas
    • không có
  • Cân siêu thị LS2XT xu thế mới tự phục vụ giải pháp cân điện tử aclas cân bán lẻ LS2XT làm từ nhà sản xuất nổi tiếng Aclas, Cân siêu thị Aclas xu hướng mới lý tưởng cho các bộ phận tươi và hải sản và các thực phẩm tươi sống.Nhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân siêu thị Aclas LS2XT QR code
LS2XT dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 3 Bộ
4.0 4976 lượt

Cân siêu thị điện tử LS2XT (Cân in nhãn - tự phục vụ)

LS2XT Barcode Label Scale (Self-service label printing scale)


(hoasenvang.com.vn) Cân điện tử siêu thị LS2XT và in nhãn decal tự phục vụ, áp dụng cho các cửa hàng chuỗi, khách sạn và nhà hàng, siêu thị, giải pháp siêu thị HOÀN HẢO để cân thương mại này Cân điện tử Hoa Sen Vàng giới thiệu cho bạn, giải pháp quy mô cân bán lẻ LS2XT làm từ nhà sản xuất nổi tiếng Cân điện tử Aclas với những lợi ích từ công nghệ này. "Thế giới gần với bạn - Trong tầm tay"

 

Thông số kỹ thuật Cân siêu thị LS2XT

 

- Trọng lượng khoảng (kg): 6 / 15kg, 15kg / 30kg

- Division (g): 2 / 5g, 5 / 10g

- Tối đa tare tải (kg): -5.998kg, -14.995kg

- Màn hình: 12.1 "TFT LCD, độ phân giải 1024 * 768

- Touch Chức năng: Màn hình cảm ứng hồng ngoại

- Hỗ trợ Clerk: Max 99 Clerks

- Nguồn cung cấp: AC 100 ~ 240V
 

Tổng quan Cân siêu thị Acals LS2XT

 

Một sản phẩm của Cân điện tử Aclas, cân siêu thị LS2XT điện tử Được trang bị màn hình LCD 12 '', có thể tự động chuyển đổi giữa chế độ vận hành và quảng cáo. Kéo ra và cơ chế load giấy dọc làm cho thuận tiện cho việc lắp đặt giấy. Tác dụng in rõ ràng, thiết kế cơ sở người dùng thân thiện và vững chắc, đảm bảo sự ổn định của cân nặng, cùng với các chức năng của mạng lưới mạnh mẽ, ghi nhãn dinh dưỡng, mã số theo dõi, vv Cung cấp bởi (Một công ty  Golden Lotus tại miền Nam Việt Nam).
 

ICON 2.png  COMPUTER.png NETWORK.png WIFI.png RJ45.png PLU.png DUAL.png LCD.png LABEL.png PRINT SPEED.png MICRO.png SUM.png CLOCK.png RAM.png FRUIT1.png FOOD.png


Dữ liệu kỹ thuật Cân siêu thị LS2XT

 

Can sieu thi LS2XT Label Printing Scale A1


Tính năng - chức năng cân in nhãn Aclas

 

- Màn hình lớn hiển thị 12.1" Truyền thông đa phương tiện với hình ảnh đầy màu sắc, làm cho nhà điều hành để tìm các mục chính xác nhanh hơn và dễ dàng hơn.
- Thiết kế tự phục vụ cho bất kỳ chủ sở hữu cửa hàng để giảm chi phí nhân lực
- Thiết kế màn hình cảm ứng làm cho việc giao chìa khóa trực tiếp dễ dàng hơn nhiều hơn từ văn phòng trở lại
- Thiết kế bằng sáng chế chống côn trùng, ngăn ngừa các khiếm khuyết gây ra bởi lỗi nhập vào máy, lý tưởng cho các bộ phận tươi và hải sản.
- Thiết kế máy in theo dạng modul, dễ dàng thay thế và bảo trì.
- Định dạng miễn phí của hãng, hoặc Hoa sen vàng thiết kế theo yêu cầu, có thể điều chỉnh kích thước nhãn khác nhau, từ 30*30mm đến 56*109mm.
- Hỗ trợ in nhãn linerless với mô-đun máy in khác nhau.
- Hỗ trợ theo dõi và thông tin dinh dưỡng.
- Phần mềm PC mạnh mẽ cho tự do chỉnh sửa nhãn, lập trình thông tin mã hàng, giao chìa khóa trực tiếp, quản lý báo cáo bán hàng
- Hỗ trợ ngôn ngữ người mua cả hai màn hình hiển thị và in ấn
- Hỗ trợ lên đến 99 nhân viên.

* Cân bán lẻ LS2XT, giải pháp thông minh siêu thị bán hàng điện tử và giải quyết hầu hết các vấn đề liên quan đến việc mua bán doanh nghiệp và bán lẻ, giải pháp cân siêu thị Hoa Sen Vàng có đầy đủ các thiết bị và cân điện tử Aclas, cân in nhãn, cân tính giá, cân in bill, cân tính tiền, cân siêu thị điện tử lựa chọn sản phẩm Cân siêu thị tự phục vụ LS2XT Aclas Đài Loan mở rộng để có giá tốt và tốt chế độ dịch vụ.

* Hoa Sen Vàng cân kỹ thuật số bán lẻ và thương mại cho bạn. Làm cho bạn công việc đơn giản, nhanh chóng làm việc, tăng doanh thu và lợi nhuận hoạt động.

* Đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn sản phẩm cân siêu thị Miễn Phí tại Hoa Sen Vàng ! # 028. 3511 7799

 

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân siêu thị Aclas sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử LS2XT thiết bị đo lường Cân siêu thị LS2XT xu hướng mới (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).cân in mã vạch phù hợp nhiều ngành nghề Cân siêu thị Aclas LS2XT cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-LS2XT-23
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây