Tìm tải trọng cân điện tử
Cân sàn công nghiệp WCS-200 Series CAS


    •  
  • Cân sàn công nghiệp WCS-200 Series CAS

  • 23-06-2011 09:23:31 PM
  • Mã sản phẩm: WCS-200
    • Cân sàn điện tử CAS
    • không có
  • Cân sàn công nghiệp WCS-200 Series CAS chuyên trang bị cho các hệ thống Trường học hoặc bệnh viện hoặc trung tâm chăm sóc người già và trẻ em, Cân sàn điện tử WCS-200 tiện dụng khi di chuyển và vững chắc, Cân điện tử CAS một sản phẩm Hàn QuốcNhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân sàn CAS WCS-200 QR code
WCS-200 dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 1 Bộ
4.0 5452 lượt

Cân Sàn Công Nghiệp (WCS-200 Series) CAS

CAS Platform Scale | CAS Floor Scale


(hoasenvang.com.vn) Hoa Sen Vàng giới thiệu Cân sàn công nghiệp của công ty cân điện tử CAS Hàn Quốc - Cân sàn điện tử công nghiệp WCS chuyên trang bị cho các hệ thống Trường học hoặc bệnh viện hoặc trung tâm chăm sóc người già và trẻ em, với thiết kế hỗ trợ khi tiếp cận, hỗ trợ cho người ngồi xe lăn, chống nạng hoặc di chuyển có người giúp đỡ,...Cân sàn điện tử WCS-200 tiện dụng khi di chuyển và vững chắc, Cân công nghiệp CAS một sản phẩm Hàn Quốc. Hoa sen vàng cung cấp Cân sàn CAS với các tính năng ưu việt : - Thiết bị đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML. - Độ phân giải đầu cân cao, tốc độ xử lý của bộ xử lý trung tâm nhanh. - Cân sàn công nghiệp CAS Thiết kế đầu hiển thị và hộp nối tín hiệu cảm biến tải (load cell) chống bụi, cũng như sự ảnh hưởng của môi trường nếu ẩm ướt hay bụi bẩn. -Mặt sàn tone gân chịu được trọng tải cao. - Cân sàn công nghiệp có thể lựa chọn các đơn vị khác nhau Kg,g,LB, tùy theo yêu cầu. - Thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp phù hợp trong mọi ngàng nghề sản xuất.

Cân Sàn Công Nghiệp (WCS-200 Series) CAS

 


ICON 2.png WHEEL.png PRINTER.png LED.png ADAPTER.png RS232.png MOVEABLE.png

 

Cân Sàn Công Nghiệp (WCS-200 Series) CAS

 

4. Phụ kiện:

+Bộ chỉ thị sử dụng Pin sạc (CI-200 series).
+Máy in DEP-50 ( in phiếu).

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân sàn CAS sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử WCS-200 thiết bị đo lường Cân sàn công nghiệp WCS-200 Series CAS (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).cân sàn WCS 200 phù hợp nhiều ngành nghề Cân sàn CAS WCS-200 cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-WCS-200-23
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây