Cân tiểu ly điện tử KD-TBED

  • Cân tiểu ly điện tử KD-TBED

  • Cập nhật 21-03-2013 05:10:09 PM
  • Sản phẩm của KENDY, Cân tiểu ly chính xác KD-TBED trang bị màn hình hiển thị LED, Cân tiểu ly KD có 2 màn hình LED trước và sau giúp công việc thật đơn giản.


Số lượng: 1 Bộ
4. điểm / 5424 lượt
CÂN TIỂU LY ĐIỆN TỬ KD-TBED
KD-TBED Micro Electronic Scale

Sản phẩm của KENDY, Cân tiểu ly chính xác KD-TBED đơn giản thao tác với nhiều cấp tải trọng khi cân mẫu vật hoặc cân vàng. Cân trang bị sẵn pin sạc gắn trong nên việc di chuyển là rất tiện dụng. Bạn có thể mang cân đi đến mọi nơi trong nhà xưởng hoặc các khu vực khác nhau mà chỉ cần sạc đẩy pin 1 lần (sạc khoảng 4 ~ 6 giờ).
 
Sản phẩm của KENDY – Đài Loan, Cân tiểu ly KD-TBED trang bị màn hình hiển thị LED sáng số rỏ và dễ đọc, 2 màn hình LED trước và sau giúp công việc của bạn thật đơn giản.
 
Một dòng cân tiểu ly giá rẻ nhưng chất lượng khá tốt, sự tiện dụng mang lại cũng thể hiện ra của nó với dãy tải trọng từ 300g ~ 3,000g.
Cân tiểu ly KD cũng trang bị lồng nhựa màu đục chắn gió – giảm thiểu sai số và mất ổn định khi sử dụng.

kd-bted-hoa-sen-vang-can-tieu-ly-1.png
kd-bted-hoa-sen-vang-can-tieu-ly-2.png

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

Sản phẩm cùng loại
Cân điện tử tiểu ly YA-Ohaus Cân tiểu ly Ohaus - YA series Được thiết kế để sử dụng cho những sản phẩm như đồ trang sức, mủ cao su, định lượng giấy… Cân điện tử YA Ohaus chính xác và tiện dụng vô cùng.
+10
Cân tiểu ly Ohaus PAJ trang sức và vàng bạc Cân điện tử PAJ trang sức chính xác Ohaus Gold - Plus Precision Jewelry Balances, dòng cân tiểu ly điện tử chuyên dùng cho trang sức và vàng bạc và đá quý của Ohaus mới suất xưởng năm 2014
+10
Cân tiểu ly MW-II-B best balance series 2013 Cân tiểu ly MW-II-B một dòng cân đa dụng của CAS, hoạt động bền bỉ và linh hoạt, Cân tiểu ly điện tử MW-II-B best balance cấp chính xác theo đo lường việt nam
+10
Cân tiểu ly chính xác MW-II-C Cân tiểu ly chính xác MW-II-C-CAS cân chính xác cao chuyên dùng đếm sản phẩm, cân tiểu ly điện tử MW-II mới nhất được giới thiệu như một cân kỹ thuật đếm số
+10
Cân chính xác DJ Series (High cap) Cân chính xác DJ Series (High cap) - Với độ chính xác cao tính năng tiên tiến tích hợp sẵn - màn hình LCD cao 16,5 mm. khách hàng có thể chọn lựa các đơn vị trọng lượng khác nhau.
+10
Cân tiểu ly đơn giản CL Series Cân tiểu ly đơn giản OHAUS CL Series - Kết cấu nhỏ gọn di động nhẹ hoàn toàn phù hợp để sử dụng cân đồ trang sức, công nghiệp và các ứng dụng sử dụng trong nhà.
+10
 
Blog     Videos     PDF files

Accurate to the microgram, Golden Lotus 2017

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 160 giây