Cân tiểu ly đơn giản CL Series

  • Cân tiểu ly đơn giản CL Series

  • Cập nhật 14-03-2012 09:33:41 PM
  • Cân tiểu ly đơn giản OHAUS CL Series - Kết cấu nhỏ gọn di động nhẹ hoàn toàn phù hợp để sử dụng cân đồ trang sức, công nghiệp và các ứng dụng sử dụng trong nhà.


  • ×

    NHẬN BÁO GIÁ

    Tôi muốn nhận báo giá cho sản phẩm nàyCân tiểu ly đơn giản OHAUS CL Series
OHAUS CL Compact Scale
 
Kết cấu nhỏ gọn Cân tiểu ly OHAUS model CL, Kết cấu di động nhẹ hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong cân đồ trang sức, công nghiệp và các ứng dụng sử dụng trong nhà. Các ứng dụng Cân tiểu ly điện tử có thể bao gồm kiểm soát chất lượng, xây dựng, lấy mẫu đất, đồ trang sức, trọng lượng bưu chính và chế độ ăn uống.

Cân tiểu ly CL có thể sử dụng trong công nghiệp, cân phân tích thí nghiệm, công nghệ hóa và phân tích chất, thường có kết cấu nhỏ gọn, kết cấu di động nhẹ hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong cân đồ trang sức, hóa chất, công nghiệp và các ứng dụng sử dụng trong nhà. Chúng thường có độ chính xác trong khoảng 0.1gram ~ 0.000001gram và tải trọng cũng phong phú ~50gram. Với hầu hết các loại cân này sử dụng nguồn điện cấp AC/DC adaptor chuyển đổi, tích hợp pin sạc bên trong.

Cân điện tử CL-Ohaus là sản phẩm của hãng Ohaus sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc, được thiết kế với mục đích cân trọng lượng của hàng hóa nhỏ như thực phẩm, thảo mộc và các loại hạt, lấy mẫu, sơ chế biến, nhà bếp… Cân xách tay CL định lượng bằng cảm biến tải (load cell) chính xác - độ chính xác cấp III (OIML), Cân CL-501 có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển. Nguồn điện cấp thông qua 03 khối pin AA-series thông dụng và dễ trang bị, màn hình LCD kích thước vừa phải nên tiết kiệm nguồn điện.

 
Cân tiểu ly đơn giản OHAUS CL Series1
Cân tiểu ly đơn giản OHAUS CL Series2

Cân tiểu ly đơn giản OHAUS CL Series3

golden lotus analytical balance.png

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

Đổi trọng lượng - GRAMs

Ra các đơn vị sau:

Kilograms:

Pounds:

Stones:

Ounces:

Đổi trọng lượng - KILOGRAMs

Ra các đơn vị sau:

Grams:

Pounds:

Stones:

Ounces:

Blog     Videos     PDF files

Accurate to the microgram, Golden Lotus 2018

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 160 giây