Cân siêu thị tự phục vụ LS2SX

  • Cân siêu thị tự phục vụ LS2SX

  • Cập nhật 19-01-2016 02:22:35 PM - 531 truy vấn
  • Mã sản phẩm: LS2SX
   • Cân siêu thị điện tử Aclas
  • Cân siêu thị tự phục vụ LS2SX, cân điện tử LS2SX cân siêu thị Aclas Đài Loan áp dụng cho các siêu thị lớn và vừa, chuỗi cửa hàng và DELIS, thức ăn nhanh và đa ứng dụng.


  Nhà sản xuất
  Tháng bảo hành
  Địa điểm bán hàng
  Thời gian dự kiến
   
  Số lượng: 1 Bộ
  4. điểm / 531 lượt

  Cân tự phục vụ LS2SX series - Cân siêu thị

  LS2SX Self Service Commecial Scale


  (hoasenvang.com.vn) Cân điện tử LS2SX và in nhãn decal, áp dụng cho các cửa hàng chuỗi, khách sạn và nhà hàng, siêu thị, giải pháp siêu thị HOÀN HẢO để cân thương mại này Cân điện tử Hoa Sen Vàng giới thiệu cho bạn, giải pháp quy mô Cân siêu thị LS2SX bán lẻ làm từ nhà sản xuất nổi tiếng Aclas với những lợi ích từ công nghệ này. "Thế giới gần với bạn - Trong tầm tay"


  Đặc điểm kỹ thuật

  - Tốc độ in: 80mm / s

  - In ấn Chiều rộng: 61,5 ± 0.5mm

  - Direct Keys: 80 + 32 phím trực tiếp

  - Thư ký: Max 99 nhân viên

  - Trọng lượng khoảng: 6 / 15kg, 15kg, 15 / 30kg, 30kg

  Một sản phẩm cân siêu thị Đài Loan, LS2SX cân in nhãn áp dụng cho các siêu thị lớn và vừa, chuỗi cửa hàng và DELIS. Cung cấp bởi (Một công ty Hoa Sen Vàng tại miền nam của Việt Nam).


  Dữ liệu kỹ thuật

  Can-sieu-thi-LS2SX-Self-Service Scale-A2

  can-sieu-thi-ls2sx-self-service-scale-b6

  Tính năng - chức năng

  - Thiết kế bằng sáng chế chống côn trùng, ngăn ngừa các khiếm khuyết gây ra bởi lỗi nhập vào máy, lý tưởng cho các khu vực hải sản.

  - Bằng sáng chế có thể tháo rời và lau bàn phím nóng (80 + 32 phím nóng đồ họa lớn) mà có thể được lấy ra sau khi ngâm. Để Hotkey có thể được điều chỉnh tùy chọn và in cùng một lúc bằng phần mềm.

  - Khách hàng có thể hoạt động hotkey đồ họa lớn trực tiếp và nhanh chóng và cân nhắc những sản phẩm và in nhãn tự. không cần thiết phải đào tạo sử dụng dài ngày, tiết kiệm được chi phí. Bạn không cần phải ghi nhớ và đầu vào những con số hàng hóa nối tiếp, kẻo xếp hàng dài tại các cửa hàng. Nó làm tăng lưu lượng hành khách và nó được hình dung, cao hiệu quả và đơn giản.

  - Với thiết kế mô-đun hóa máy in để nó có thể được thay thế một cách dễ dàng và nhanh chóng tại địa phương, những người bảo trì chuyên nghiệp là không cần thiết.

  - Mỗi định dạng mã vạch mã hàng, đơn giá có thể được lựa chọn trong các mô, linh hoạt và dễ dàng để sử dụng.

  - Có khả năng in mã vạch hàng loạt nối tiếp để thực hiện quản lý hàng loạt các mặt hàng tươi sống và các trạng thái tươi.

  - Thế giới có nguồn gốc thiết kế dựa trên ý tưởng của quản lý mạng lưới POS.

  - Mã vạch cân in nhãn tương thích với nhãn chỉnh sửa phần mềm đồ họa.

  - (cân siêu thị LS2SX) Có thể in nhãn mà không có tấm đệm sẽ cắt giảm chi phí và bảo vệ môi trường.

  - Quy mô WIFI không dây (LS2SX) có khả năng truyền dữ liệu qua mạng không dây, rất thích hợp cho việc tăng quy mô tạm thời khi thực hiện chương trình khuyến mãi.


  * Cân bán lẻ LS2SX, giải pháp siêu thị thông minh bán hàng điện tử và giải quyết hầu hết các vấn đề liên quan đến việc mua bán doanh nghiệp và bán lẻ, giải pháp cân siêu thị Hoa Sen Vàng có đầy đủ các thiết bị và cân điện tử aclas, cân in nhãn, cân tính giá, cân in bill, cân tính tiền, cân siêu thị điện tử lựa chọn sản phẩm LS2SX Aclas Đài Loan mở rộng để có giá tốt và tốt chế độ dịch vụ.

  * Hoa Sen Vàng cân kỹ thuật số bán lẻ và thương mại cho bạn. Làm cho bạn công việc đơn giản, nhanh chóng làm việc, tăng doanh thu và lợi nhuận hoạt động.

  * Đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn sản phầm cân siêu thị Miễn Phí tại Hoa Sen Vàng ! # 08. 3511 7799

  Hình ảnh liên quan

  can dien tu
  can dien tu
  can dien tu
  can dien tu

  Đánh giá sản phẩm

   

  # Bạn đang xem sản phẩm thiết bị Cân siêu thị tự phục vụ LS2SX được cung cấp bởi Cân điện tử Hoa sen vàng.

  Sản phẩm cùng loại
  Cân siêu thị LS2XN màn hình liềnCân điện tử Hoa Sen Vàng giới thiệu giải pháp cân siêu thị ACLAS - LS2XN bán lẻ làm từ nhà sản xuất nổi tiếng Aclas với những lợi ích từ công nghệ này, Cân siêu thị LS2XN in nhãn Decal nhiệt
  +15
  Cân siêu thị LS2XC in nhãn màn hình vuôngCân siêu thị LS2XC in nhãn với màn hình Vuông, giải pháp quy mô cân LS2XC bán lẻ các nhãn mã vạch cân siêu thị điện tử Aclas phù hợp cho các siêu thị lớn có quy mô vừa.
  +15
  Cân siêu thị LS2XR in nhãn decalCân siêu thị LS2XR in nhãn Cân điện tử Hoa Sen Vàng giới thiệu cho bạn cân siêu thị Aclas áp dụng cho nhiều loại hình kinh doanh, cân siêu thị Đài Loan với chất lượng tuyệt vời và tầm giá mềm.
  +15+ 
  Cân siêu thị LS2XT xu hướng mớiCân siêu thị LS2XT xu thế mới tự phục vụ giải pháp cân điện tử aclas cân bán lẻ LS2XT làm từ nhà sản xuất nổi tiếng Aclas,Cân siêu thị LS2XT xu hướng mới lý tưởng cho các bộ phận tươi và hải sản
  +15
  Cân treo siêu thị in nhãn LH1XCân treo siêu thị in nhãn LH1X giải pháp thông minh cân điện tử aclas cho siêu thị bán hàng điện tử Cân siêu thị LH1X in nhãn giải pháp cho thủy sản, nông sản và thực phẩm tươi sống
  +15
  Cân điện tử siêu thị LS6XCân siêu thị Aclas Đa năng và hiệu quả cao, Cân điện tử siêu thị LS6X giải pháp in nhãn decal, áp dụng cho hầu hết các cửa hàng chuỗi, khách sạn và nhà hàng, siêu thị,...
  +15
   
  Blog     Videos     PDF files

  Accurate to the microgram, Golden Lotus 2017

   
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 160 giây