Tìm tải trọng cân điện tử
Cảm biến tải - loadcell SBA (25kgf - 5tf)


  •  
 • Cảm biến tải - loadcell SBA (25kgf - 5tf)

 • 19-07-2011 05:11:18 PM
 • Mã sản phẩm: SBA-25kgf-5tf
  • Cảm biến tải CAS
  • IP-65 kín bụi và tia nước
  • Loadcell 3mV/V
  • Thay thế cân hệ thống
  • Hợp kim Thép (Alloy Steel)
  • Đơn vị Kg
 • Cảm biến tải - loadcell SBA (25kgf - 5tf) Cảm biến tải trọng đa dạng về tải trọng và kích thước,kết cấu hợp kim,kiểu cảm biến treo hoặc kéo, các ứng dụng kiểm tra lực kéo,...Nhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cảm biến tải kéo SBA-25kgf-5tf QR code
SBA-25kgf-5tf dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 1 Bộ
4.0 7397 lượt

Cảm biến tải SBA | Loadcells

SBA (25kgf - 5tf)
 

(hoasenvang.com.vn) Trân trọng giới thiệu sản phẩm cảm biến tải load cell một trong những thiết bị đo lường quan trọng. Có thể bạn chưa biết cảm biến tải trọng có rất nhiều định danh cảm biến tải là gì, nó hoạt động như thế nào cảm biến lực của hãng nào tốt nhất, cảm biến lực loadcell CAS Hàn Quốc có những kiểu dáng như thế nào, cảm biến trọng lượng có những loại điện áp cung cấp nào, cảm biến tải trọng là gì và nó có thể hoạt động riêng lẻ như một đơn vị, cảm biến cân nặng là một cách gọi khác của Load cell và chỉ dùng chuyên cho dòng cân sức khỏe - hay cân gia đình, cảm biến tải Hoa sen vàng load cell chính hãng có nhiều chất liệu chế tạo như Nhôm, thép hợp kim, thép không rỉ (SUS). Cảm biến tải trọng, Mô-đun cân và cảm biến trọng lượng có độ chính xác cao với tất cả các phê duyệt và tiêu chuẩn bắt buộc trên toàn cầu.

Cảm biến tải - loadcell SBA (25kgf - 5tf) Cảm biến tải trọng đa dạng về tải trọng và kích thước, kết cấu hợp kim - hoặc kết cấu thép không rỉ, kiểu cảm biến treo hoặc kéo, cũng được biết với tên là cảm biến hình chữ Z, phù hợp cho cân có cấu tạo treo, cân đóng bao, đóng gói, cân trộn phối liệu, các ứng dụng kiểm tra lực kéo,... Cảm biến tải các hãng hàng đầu thế giới, loadcell điện trở. Đơn giản để cài đặt, dễ sử dụng khả năng trao đổi tốt. Phiên bản đặc biệt có thể được thực hiện theo đơn đặt hàng cho các ứng dụng cụ thể. Các chứng nhận luôn sẵn sàng (OIML, CE, ... )

Cảm biến tải SBA một thiết bị đo lường trọng lượng cơ học và điện tử, S-Beam SBA thuộc loại cảm biến tải trọng điểm đơn hoặc đa điểm kết hợp sử dụng trong các hệ thống cân hoặc kết cấu từ 2 loadcell trở lên. Cảm biến tải còn được gọi với tên là cảm ứng lực đo lường - weighing load cell, trong những trường hợp áp dụng đặc biệt, cảm biến trọng lượng có nhiều chủng loại - cấp tải trọng và ứng dụng khác nhau : như loại đơn giản cảm biến điểm đơn, cảm biến thanh uốn, cảm biến nén, cảm biến kiểu trụ, và các loại cảm biến có kết cấu và tải trọng đặc biệt, vì chúng phụ phụ cho đặc thù ngành nghề hoặc loại máy móc nhất định. Ứng dụng hầu nhưng không có hạn chế, hầu hết các ngàng công nghiệp và dân dụng, và cảm biến tải có thể đáp ứng cho mọi ứng dụng, hãy tìm hiểu các loại cảm biến tải tại hoa sen vàng. 

sba-1.png

ICON 2.png  S-BEAM.png PAINT STEEL.png IP65.png NTEP CERT.png OIML CERT.png

sba-2.png021_sba_d-sba.jpg

load-cell-hoasenvang.png

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cảm biến tải kéo sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử SBA-25kgf-5tf thiết bị đo lường Cảm biến tải - loadcell SBA (25kgf - 5tf) (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).loadcell SBA phù hợp nhiều ngành nghề Cảm biến tải kéo SBA-25kgf-5tf cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-SBA-25kgf-5tf-23
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây