Cảm biến tải - loadcell SBA (25kgf - 5tf)

  • Cảm biến tải - loadcell SBA (25kgf - 5tf)

  • Cập nhật 19-07-2011 05:11:18 PM
  • Cảm biến tải - loadcell SBA (25kgf - 5tf) Cảm biến tải trọng đa dạng về tải trọng và kích thước,kết cấu hợp kim,kiểu cảm biến treo hoặc kéo, các ứng dụng kiểm tra lực kéo,...


  • ×

    NHẬN BÁO GIÁ

    Tôi muốn nhận báo giá cho sản phẩm này


Số lượng: 1 Bộ
4. điểm / 2603 lượt

Cảm biến tải | Loadcells

SBA (25kgf - 5tf)
 

Cảm biến tải - loadcell SBA (25kgf - 5tf) Cảm biến tải trọng đa dạng về tải trọng và kích thước, kết cấu hợp kim - hoặc kết cấu thép không rỉ, kiểu cảm biến treo hoặc kéo, cũng được biết với tên là cảm biến hình chữ Z, phù hợp cho cân có cấu tạo treo, cân đóng bao, đóng gói, cân trộn phối liệu, các ứng dụng kiểm tra lực kéo,... Cảm biến tải các hãng hàng đầu thế giới, loadcell điện trở. Đơn giản để cài đặt, dễ sử dụng khả năng trao đổi tốt. Phiên bản đặc biệt có thể được thực hiện theo đơn đặt hàng cho các ứng dụng cụ thể. Các chứng nhận luôn sẵn sàng (OIML, CE, ... )

Cảm biến tải SBA một thiết bị đo lường trọng lượng cơ học và điện tử, S-Beam SBA thuộc loại cảm biến tải trọng điểm đơn hoặc đa điểm kết hợp sử dụng trong các hệ thống cân hoặc kết cấu từ 2 loadcell trở lên. Cảm biến tải còn được gọi với tên là cảm ứng lực đo lường - weighing load cell, trong những trường hợp áp dụng đặc biệt, cảm biến trọng lượng có nhiều chủng loại - cấp tải trọng và ứng dụng khác nhau : như loại đơn giản cảm biến điểm đơn, cảm biến thanh uốn, cảm biến nén, cảm biến kiểu trụ, và các loại cảm biến có kết cấu và tải trọng đặc biệt, vì chúng phụ phụ cho đặc thù ngành nghề hoặc loại máy móc nhất định. Ứng dụng hầu nhưng không có hạn chế, hầu hết các ngàng công nghiệp và dân dụng, và cảm biến tải có thể đáp ứng cho mọi ứng dụng, hãy tìm hiểu các loại cảm biến tải tại hoa sen vàng. 

 

sba-1.png

ICON 2.png  S-BEAM.png PAINT STEEL.png IP65.png NTEP CERT.png OIML CERT.png

sba-2.png021_sba_d-sba.jpg

load-cell-hoasenvang.png

Đánh giá sản phẩm

 

Đổi trọng lượng - GRAMs

Ra các đơn vị sau:

Kilograms:

Pounds:

Stones:

Ounces:

Đổi trọng lượng - KILOGRAMs

Ra các đơn vị sau:

Grams:

Pounds:

Stones:

Ounces:

Blog     Videos     PDF files

Accurate to the microgram, Golden Lotus 2018

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 160 giây