Cảm biến tải - loadcell CT (20kgf - 20tf)


  •  
 • Cảm biến tải - loadcell CT (20kgf - 20tf)

 • 19-07-2011 06:06:01 AM
 • Mã sản phẩm: CT (20kgf - 20tf)
  • Cảm biến tải CAS
  • IP-65 kín bụi và tia nước
  • Loadcell 3mV/V
  • Thay thế cân hệ thống
  • Hợp kim Thép (Alloy Steel)
  • Đơn vị Kg
 • Cảm biến tải - loadcell CT (20kgf - 20tf) ,kiểu cảm biến nén trục, phù hợp cho cân có cấu nén, cân tải trọng lớn,các ứng dụng kiểm tra lực nén,...Nhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cảm biến ống CT (20kgf - 20tf) QR code
CT (20kgf - 20tf) dành cho Mobi
 
Số lượng: 1 Bộ
4.0 4915 lượt

Cảm biến tải CT | Loadcells

CT (20kgf - 20tf)
 

(hoasenvang.com.vn) Trân trọng giới thiệu sản phẩm cảm biến tải load cell một trong những thiết bị đo lường quan trọng. Có thể bạn chưa biết cảm biến tải trọng có rất nhiều định danh cảm biến tải là gì, nó hoạt động như thế nào cảm biến lực của hãng nào tốt nhất, cảm biến lực loadcell CAS Hàn Quốc có những kiểu dáng như thế nào, cảm biến trọng lượng có những loại điện áp cung cấp nào, cảm biến tải trọng là gì và nó có thể hoạt động riêng lẻ như một đơn vị, cảm biến cân nặng là một cách gọi khác của Load cell và chỉ dùng chuyên cho dòng cân sức khỏe - hay cân gia đình, cảm biến tải Hoa sen vàng load cell chính hãng có nhiều chất liệu chế tạo như Nhôm, thép hợp kim, thép không rỉ (SUS). Cảm biến tải trọng, Mô-đun cân và cảm biến trọng lượng có độ chính xác cao với tất cả các phê duyệt và tiêu chuẩn bắt buộc trên toàn cầu.

Cảm biến tải - loadcell CT (20kgf - 20tf) ron bảo vệ bằng cao su, dây tín hiệu 4 lõi và bảo vệ bằng lớp PVC bên ngoài. Cảm biến tải trọng đa dạng về tải trọng và kích thước, kết cấu hợp kim hoặc phủ sơn, kiểu cảm biến nén trục, phù hợp cho cân có cấu nén, cân tải trọng lớn, các ứng dụng kiểm tra lực nén,... Canister CT chuẩn IP 65, phủ bên ngoài là lớp sơn đen tĩnh điện, Cảm biến tải Hoa sen vàng các hãng hàng đầu thế giới, loadcell điện trở. Đơn giản để cài đặt, dễ sử dụng khả năng trao đổi tốt. Phiên bản đặc biệt có thể được thực hiện theo đơn đặt hàng cho các ứng dụng cụ thể.

Cảm biến tải CT một thiết bị đo lường trọng lượng cơ học và điện tử, Canister CT thuộc loại cảm biến nén trục điểm đơn hoặc đa điểm kết hợp sử dụng trong các hệ thống cân. Cảm biến tải còn được gọi với tên là cảm ứng lực đo lường - weighing load cell, trong những trường hợp áp dụng đặc biệt, cảm biến trọng lượng có nhiều chủng loại - cấp tải trọng và ứng dụng khác nhau : như loại đơn giản cảm biến điểm đơn, cảm biến thanh uốn, cảm biến nén, cảm biến kiểu trụ, và các loại cảm biến có kết cấu và tải trọng đặc biệt, vì chúng phụ phụ cho đặc thù ngành nghề hoặc loại máy móc nhất định. Ứng dụng hầu nhưng không có hạn chế, hầu hết các ngàng công nghiệp và dân dụng, và cảm biến tải có thể đáp ứng cho mọi ứng dụng, hãy tìm hiểu các loại cảm biến tải tại hoa sen vàng.

 

ct-1.png

CON 2.png CANISTER.png PAINT STEEL.png IP65.png

024_ct_d-ct.jpg

load-cell-hoasenvang.png

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cảm biến ống sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử CT (20kgf - 20tf) thiết bị đo lường Cảm biến tải - loadcell CT (20kgf - 20tf) (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).loadcell CT phù hợp nhiều ngành nghề Cảm biến ống CT (20kgf - 20tf) cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
quang cao can dien tu
 
Tìm sản phẩm nhanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây