Giới thiệu chủng loại đầu cân điện tử Dini Argeo

Thứ ba - 20/10/2020 09:12 3475 0
Trân trọng giới thiệu đến quý khách các dòng Đầu hiển thị cân điện tử của hãng Dini Argeo (Italy) - đa dạng ứng dụng cho cân điện tử và trọng lượng, đầu cân Dini Argeo đáp ứng gần như 100% các ứng dụng cân điện tử công nghiệp sản xuất và các ứng dụng chuyên biệt khác nhau, CTY Hoa sen vàng cung cấp giải pháp toàn diện về Đầu cân điện tử chất lượng và đa dụng.
Dau can dien tu dini argeo hoasenvang
Dau can dien tu dini argeo hoasenvang
Công Ty Hoa Sen Vàng trân trọng giới thiệu đến quý khách các dòng Đầu hiển thị cân điện tử của hãng Dini Argeo (Italy) - chủng loại hàng hóa đa dạng - đa tính năng và lĩnh vực sử dụng, Đầu cân Dini Argeo hiện có nhiều mẫu mã như mẫu thông dụng đến mẫu có thiết kế đặc biệt trong môi trường đặc biệt hoặc Nguy hiểm cao. Thiết bị đo lường Dini Argeo có thết kế phần mạch điện chuẩn xác, toàn bộ sử dụng linh kiện bán dẫn và linh kiện điện tử tốt nhất, với các phụ kiện được lựa chọn chu đáo, tổng thể hài hòa và bắt mắt người sử dụng, Bên cạnh đó là yếu tốt THIẾT THỰC trong việc sử dụng của chúng, mỗi chủng loại Đầu hiển thị trọng lượng ứng với nhiều giải pháp khác nhau và có tính tương đồng áp dụng xen kẽ cho nhiều lĩnh vực có tính tương đồng.

Thế mạnh của Đầu hiển thị Dini Argeo là đa dạng chủng loại và ứng dụng thực tế. Có thể cung cấp giải pháp toàn diện về Đầu cân điện tử chất lượng và đa dụng, một số loại có thể nêu ra như: đầu cân thông dụng, đầu cân chống nước, đầu cân chống cháy nổ, đầu hiển thị cân lập trình, đầu hiển thị cân hệ thống tự động ... ứng dụng của chúng cho nhiều ngành nghề sản xuất và kinh doanh như : Kinh doanh của hàng bán lẻ, cửa hàng thực phẩm tươi sống, siêu thị vừa và nhỏ, chuỗi cung ứng hàng hóa, công ty vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, ngành nghề sản xuất hóa chất, thuộc da, giầy da, ngành xi măng, khoán sản, ngành sắt thép và cấu kiện thép, ngành may mặc và phụ kiện, ....

Công Ty Hoa Sen Vàng mang đến các dòng đầu cân trọng lượng Dini Argeo và cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí - 028 35117799 (!)
 

7/8 inch Đầu cân trọng lượng màn hình cảm ứng


Đầu cân trọng lượng với màn hình cảm ứng 7 và 8 inch hiển thị. Vỏ IP68 mới với giá đỡ có thể điều chỉnh góc nhìn. Đèn điều khiển LED tích hợp trên bảng điều khiển phía trước và Cổng Ethernet tích hợp theo tiêu chuẩn. Đầu cân điện tử 3590EGT8, ngoài các chương trình cân tiêu chuẩn có sẵn còn có môi trường phát triển cho các ứng dụng cụ thể với trình gỡ lỗi và công cụ lập trình tích hợp cho PC. Nhờ bố cục màn hình hoàn toàn có thể tùy chỉnh, nó có thể hiển thị tất cả dữ liệu cân, bản ghi cơ sở dữ liệu và văn bản miễn phí, điều này giúp đơn giản hóa đáng kể các hoạt động của người dùng. CEM có thể chấp thuận (OIML R76 / EN 45501).

touch screen 8 3590EGT8 SUS
 

Màn hình cảm ứng công nghiệp PC "6116PRO" với đầu vào quy mô tích hợp


PC công nghiệp với thân thép KHÔNG GỈ AISI304 và cấp độ bảo vệ IP67, dành riêng cho môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Bộ xử lý Intel hiệu suất cao và thiết bị điện tử cân tích hợp Dini Argeo.

Cấu hình mạnh mẽ Intel Celeron N3350 Bộ vi xử lý DualCore 64bit, bộ nhớ đệm L2 2Mb, tối đa 2.4GHz. Bộ xử lý đồ họa Intel HD Graphics 500. Dini Argeo AFxxPC hoặc hệ điều hành Windows 10 được cài đặt sẵn bằng tiếng Anh (các ngôn ngữ khác có sẵn để tải xuống miễn phí)

Dau can dien tu dini argeo 6116B
 

"GRAPHIC TOUCH": Đầu cân trọng lượng màn hình cảm ứng cho các ứng dụng công nghiệp


Đầu cân trọng lượng kỹ thuật số với màn hình hiển thị cảm ứng lớn, thích hợp cho các ứng dụng công nghiệp tiên tiến. Nó cho phép hiển thị trực quan tất cả các dữ liệu cân và tùy chỉnh màn hình, đơn giản hóa các thao tác của người dùng. Được trang bị 3 cổng nối tiếp, giao thức truyền để giao tiếp dữ liệu, bản in hoàn toàn có thể định cấu hình, bộ nhớ ngoại phạm tích hợp và cổng để kết nối với đầu đọc mã vạch / huy hiệu. CE-M có thể chấp nhận (OIML R-76 / EN 45501).

touch screen 8 3590ET8
 

“MÀU SẮC”: CHỈ SỐ TRỌNG LƯỢNG ĐÃ ĐÁNH GIÁ VỚI MÀN HÌNH 40mm


Đầu cân điện tử trọng lượng kỹ thuật số, với RGB 40mm hiệu suất cao và màn hình sáng rất mạnh, cho khả năng hiển thị rõ ràng trong mọi môi trường, trong nhà hay ngoài trời, nhờ màu sắc và độ sáng có thể tùy ý cấu hình. Được trang bị 3 cổng nối tiếp, giao thức truyền để truyền dữ liệu, bản in có thể định cấu hình hoàn toàn, bộ nhớ ngoại phạm tích hợp và cổng để kết nối với đầu đọc mã vạch / huy hiệu. Nhiều loại phụ kiện và máy in có thể kết nối đảm bảo khả năng giao diện và tính linh hoạt tối đa. CE-M có thể chấp nhận (OIML R-76 / EN 45501).

Dau can dien tu dini argeo 3590ED 1
 

Dòng 3GD "DOANH NGHIỆP": CHỈ SỐ TRỌNG LƯỢNG CHO CÁC ỨNG DỤNG NÂNG CAO TRONG CÁC KHU VỰC ATEX 2 & 22


Đầu hiển thị cân trọng lượng chống cháy nổ cho các khu vực ATEX được phân loại có nguy cơ cháy nổ với các phương pháp bảo vệ theo

ATEX II 3G Ex nR IIC T6 Gc X cho khí
ATEX II 3D Ex tc IIIC T85 ° C Dc IP68 X chống bụi.


Nhiều chương trình phần mềm có sẵn đảm bảo tính linh hoạt tối đa. Các bản in hoàn toàn có thể lập trình và được trang bị bộ nhớ ngoại phạm. CE-M có thể chấp nhận (OIML R-76 / EN 45501).

Dau can dien tu dini argeo 3590EXT3GD
 

"DOANH NGHIỆP": MICROCONTROLLER / CHỈ SỐ TRỌNG LƯỢNG ĐỂ TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP


Bộ vi điều khiển đa chức năng / Đầu hiển thị cân trọng lượng để sử dụng trong các hệ thống công nghiệp và cân công nghiệp điện tử với nhiều cấp tải trọng. 16 đầu ra và 8 đầu vào kỹ thuật số, 3 đầu ra nối tiếp RS232 / RS485, đầu ra tương tự 16 bit, giao thức truyền Sysway và RTU Modbus là một số tính năng của Đầu cân này, được bổ sung vào phạm vi ứng dụng có sẵn chương trình phần mềm, cho phép sử dụng trong các ứng dụng xác minh liều lượng và trọng lượng, với sự quản lý trực tiếp của tự động hóa. CE-M có thể chấp nhận (OIML R-76 / EN 45501).

Dau can dien tu dini argeo 3590EXP
 

CHỈ SỐ TRỌNG LƯỢNG IP68 ĐA NĂNG DÀNH CHO CÔNG NGHIỆP


Đầu hiển thị cân trọng lượng kỹ thuật số cho môi trường công nghiệp, dễ dàng cài đặt và sử dụng. Mức độ bảo vệ IP68 và pin tuổi thọ cao tích hợp làm cho nó đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng cân ô tô và di động. Ngoài ra Đầu cân chống nước có thể sử dụng trong môi trường Thủy hải sản và sản xuất tiêu dùng trong công nghiệp. Tiêu chuẩn được trang bị giá đỡ có độ nghiêng có thể điều chỉnh. CE-M có thể chấp nhận (OIML R-76 / EN 45501).

Dau can dien tu dini argeo DFWLI 2017
 

CHỈ SỐ TRỌNG LƯỢNG ĐA CHỨC NĂNG


Phiên bản mới của chỉ số trọng lượng DFW với chương trình cân và bàn phím được làm mới hoàn toàn. Một loạt các chế độ hoạt động và các giao diện có sẵn làm cho nó trở nên hoàn hảo cho nhiều ứng dụng cân công nghiệp và thương mại. Nó có thể được sử dụng làm cân và bệ đặt trên mặt đất, cân di động, v.v. CE-M được phê duyệt loại (OIML R-76 / EN45501).

Dau can dien tu dini argeo DFWL 2017
 

"ATEX2GD": CHỈ SỐ TRỌNG LƯỢNG CHO CÁC VÙNG ATEX 1 & 21


Đầu hiển thị cân trọng lượng cho các khu vực được phân loại là nguy hiểm với các phương pháp bảo vệ theo:

ATEX II 2 (2) G Ex ib [ib Gb] IIC T4 Gb cho khí,
ATEX II 2 (2) D Ex tb [ib Db] IIIC T197 ° C IP65 Db đối với bụi.


Đầu cân chống cháy nổ Lý tưởng để tạo ra các hệ thống cân, phân lô và hệ thống tự động hóa. Chứng chỉ kiểm tra loại hình EC theo Phụ lục III (Đầu hiển thị cân ATEX). CE-M có thể chấp nhận (OIML R-76 / EN 45501). ứng dụng trong các khu vực nguy hiểm và sử dụng cho cân điện tử chống cháy nổ với nhiều mức tải trọng thiết kế.

Dau can dien tu dini argeo DFW Atex 2gd

BỘ TRUYỀN / CHỈ SỐ TRỌNG LƯỢNG ĐA NĂNG, KỸ THUẬT SỐ


Đầu cân đa năng / Máy phát / Đầu hiển thị cân trọng lượng nhỏ gọn, đa chức năng, để gắn bảng điều khiển trên thanh DIN (tủ công nghiệp).
Nó cho phép đọc và chẩn đoán trực tiếp hệ thống cân được kết nối. Nhiều giao diện có sẵn, giúp bạn dễ dàng tích hợp cân với bất kỳ hệ thống tự động hóa nào. CE-M đã được phê duyệt (OIML R-76 / EN 45501). MID đã được phê duyệt (OIML R-61).

Dau can dien tu dini argeo DGT1S
 

BỘ BIẾN ĐỔI / CHỈ SỐ TRỌNG LƯỢNG KỸ THUẬT SỐ


Đầu cân đa năng / Bộ phát / Đầu hiển thị cân trọng lượng đa năng để lắp bảng điều khiển, 4 kênh phụ thuộc hoặc độc lập để đọc và chẩn đoán trực tiếp từng cảm biến lực được kết nối. Nhiều giao diện có sẵn, giúp bạn dễ dàng tích hợp cân với bất kỳ hệ thống tự động hóa nào. CE-M có thể chấp nhận (OIML R-76 / EN 45501).

Dau can dien tu dini argeo DGT4 FIELDBUS
 

BỘ TRUYỀN / CHỈ SỐ TRỌNG LƯỢNG SỐ VỚI BÀN PHÍM MỞ RỘNG


Đầu cân điện tử trọng lượng đa chức năng để gắn bảng hoặc bảng điều khiển. Lý tưởng như một bộ vi điều khiển trong các hệ thống cân và định lượng công nghiệp, giúp tích hợp cân dễ dàng và an toàn hơn với bất kỳ hệ thống tự động hóa nào. Được trang bị 4 đầu vào và 6 đầu ra, có thể lập trình. Bàn phím số để nhập nhanh điểm đặt và khối lượng.

Dau can dien tu dini argeo DGTPK

DGT100: CHỈ SỐ TRỌNG LƯỢNG MAXI- PHẢN XẠ PHỔ THÔNG


Bộ chỉ thị trọng lượng / bộ lặp với màn hình ma trận lớn bao gồm đèn LED sáng rất mạnh. Đặc biệt thích hợp cho việc sử dụng ngoài trời, nó có thể nhìn thấy rõ ràng ngay cả trong ánh sáng mặt trời đầy đủ và những nơi cần thiết để xem từ xa ở mọi góc độ. Màn hình hiển thị cân có vỏ hoàn toàn bằng thép không gỉ IP68. CE-M đã được phê duyệt (OIML R-76 / EN 45501). MID đã được phê duyệt (OIML R-61).

Dau hien thi can DGT100

CHỈ SỐ TRỌNG LƯỢNG MAXI "GOLIAH"-LẶP LẠI PHỔ THÔNG


Bộ chỉ thị trọng lượng / bộ lặp với màn hình ma trận lớn bao gồm đèn LED sáng rất mạnh. Đặc biệt thích hợp để sử dụng ngoài trời, cũng như trong ánh sáng mặt trời đầy đủ và những nơi cần xem từ xa ở mọi góc độ. Vỏ hoàn toàn bằng thép không gỉ IP68. CE-M có thể chấp nhận (OIML R-76 / EN 45501).

Dau hien thi can DGT60
 

CHỈ SỐ TRỌNG LƯỢNG MAXI "GOLIAH"-PHẢN HỒI CHO CÁC VÙNG NGUY HIỂM


Bộ đếm / chỉ thị trọng lượng lập lại đặc biệt thích hợp để sử dụng trong môi trường nguy hiểm, nơi cần xem trọng lượng từ xa ở mọi góc độ. Có thể sử dụng trong các lĩnh vực:

ATEX II 3G Ex nR IIC T6 Gc X cho khí
ATEX II 3D Ex tc IIIC T85 ° C Dc IP68 X chống bụi.


Bộ hiển thị lập lại được trang bị màn hình LED ma trận 60mm rất sáng và vỏ thép không gỉ IP68. Đầu hiển thị chống cháy nổ CE-M có thể chấp nhận (OIML R-76 / EN 45501).

Dau hien thi can DGT603GD
 

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA VÀ LẶP LẠI TRỌNG LƯỢNG


Bộ hiển thị lập lại - Điều khiển từ xa tần số vô tuyến và bộ lặp cân trong một giải pháp, cho các đầu cân DFW và cân cẩu MCW. Dễ dàng vận chuyển và xem do kích thước nhỏ và màn hình có đèn nền lớn. DFWPM có thể điều khiển các chức năng của thang đo chính từ xa bằng bàn phím tích hợp.

Phiên bản USB cho phép tiết kiệm trọng lượng để PC xử lý thêm. Được trang bị pin sạc có tuổi thọ cao. Bảo vệ IP65.

Dau hien thi can DFWPM

# Toàn quyền nội dung / hình ảnh bởi Dini Argeo S.r.l. - P.IVA/VAT IT00767800360,
# Thông tin hàng hóa trên do CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG HOA SEN VÀNG biên tập,
# Chuyên mục - đầu cân điện tử Dini Argeo - https://hoasenvang.com.vn/shops/dau-hien-thi-can/ 

Tác giả: Hoa Sen Vàng

Nguồn tin: Toàn quyền Dini Argeo - Italy

Bài viết được biên soạn tại website: https://hoasenvang.com.vn thuộc quyền điều phối của CTY Hoa Sen Vàng - mọi sao chép phải được cấp phép hoặc đồng ý theo điều kiện thỏa thuận.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đầu cân điện tử Dini Argeo ATEX
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây