Giới thiệu cân điện tử Ohaus

Thứ tư - 24/06/2015 16:04 11477 0
Cân điện tử công nghiệp Ohaus là tập đoàn toàn cầu và các văn phòng khắp thế giới, sản phẩm đa dạng từ cân siêu thị, cân công nghiệp cho đến thiết bị đo lường Cảm biến tải và đầu hiển thị cân.
Giới thiệu cân điện tử Ohaus
Chào mừng bạn đến thế giới cân điện tử Ohaus

Là tập đoàn toàn cầu và các văn phòng lớn của tập đoàn tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Mỹ, Pháp, Đan Mạch, Đức,... nhà máy sản xuất
Cân Ohaus phân khúc theo khu vực địa lý và giá cả khả dụng tại thị trường tiêu thụ, đáp ứng tốt nhất về độ chính xác và giá thành sản phẩm. Tại Thị trường Châu Á nhà máy cung cấp cho thị trường đặt tại Trung Quốc.

Tổng công ty OHAUS sản xuất và thị trường một dòng rộng lớn các loại
cân điện tử đáp ứng nhu cầu của hầu hết các nhu cầu cân. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu toàn cầu trong cân phòng thí nghiệm, cân giáo dục, các thiết bị cân công nghiệp cũng như một loạt các thị trường đặc sản, bao gồm cả việc cân và thiết bị chuẩn thực phẩm, cân dược phẩm, cân bán lẻ đồ trang sức và các ngành công nghiệp. Một tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 nhà sản xuất, sản phẩm OHAUS là chính xác, đáng tin cậy và giá cả phải chăng, và được hậu thuẫn bởi hỗ trợ khách hàng công nghiệp hàng đầu.

can-dien-tu-ohaus-hoa-sen-vang

Các sản phẩm của hãng cân Ohaus cung cấp cho thị trường thông qua nhánh đại lý và mặt hàng sản phẩm Ohaus khá phổ biến với hầu hết người dùng tại Việt nam Công ty Hoa Sen Vàng hạn hạnh giới thiếu các dòng cân Ohaus hiện cung cấp cho thị trường toàn quốc.

Những sản phẩm thế mạnh của hãng
cân điện tử Ohaus như: Cân tiểu ly Ohaus, Cân phân tích Ohaus, Cân sấy ẩm Ohaus, Cân thí nghiệm Ohaus, Cân kỹ thuật Ohaus, Cân vàng Ohaus, Cân bàn điện tử Ohaus, Cân bỏ túi Ohaus, Cân treo điện tử Ohaus, Cân sàn công nghiệp Ohaus, Cân siêu thị Ohaus, Cân pallet Ohaus, Cân chính xác Ohaus,... thiết bị đo lường Cảm biến tải Loadcell và đầu hiển thị cân Indicator,.....Cân công nghiệp Ohaus đa dạng và nhiều chủng loại nên tạo đã cho Ohaus giành một thị phần khá lớn tại Việt Nam. Hoa sen vàng cũng trong xu thế này đã chọn lựa những mẫu cân và thiết bị tốt cung cấp đến khách hàng.

Welcome to ohaus world weighing scale

As global corporations and large corporate offices in many countries around the world including the US, France, Denmark, Germany, ... Ohaus factory segmentation by geographic area and price availability in the consumer market, to best meet the accuracy and cost of products. In Asian markets offer factory located in China market.

OHAUS Corporation manufactures and markets an extensive line of balances and scales that meet the demands of virtually any weighing need. We are one of the global leaders in the laboratory, education, industrial channels as well as a host of specialty markets, including food preparation, pharmacy, retail and jewelry industries.  An ISO 9001:2008 manufacturer, OHAUS products are precise, reliable and affordable, and are backed by industry-leading customer support.* Cân điện tử Hoa sen vàng 2015 !
* Các sản phầm cân và thiết bị đo lường xem tại mục :
Sản phẩm

* Thông số kỹ thuật và hình ảnh thuộc nhà sản xuất - thay đổi mà không thông báo trước.
* Yêu cầu báo giá - vui lòng gọi : (HCM) 08.3511 7799


Tác giả: Hoa sen vàng

Nguồn tin: Ohaus world scale

Bài viết được biên soạn tại website: https://hoasenvang.com.vn thuộc quyền điều phối của CTY Hoa Sen Vàng - mọi sao chép phải được cấp phép hoặc đồng ý theo điều kiện thỏa thuận.

Tổng số điểm của bài viết là: 52 trong 11 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 11 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đầu cân điện tử Dini Argeo ATEX
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây