Cân hành lý xách tay điện tử

Thứ ba - 18/08/2020 14:51 1558 0
Một thiết bị chuyên dụng cho các hãng hàng không Cân hành lý xách tay điện tử thiết kế thời trang với nhiêu ưu điểm về vật liệu phù hợp với mọi nhu cầu về sử dụng, Cân xách tay cho hành khách loại bỏ các tranh chấp về kích thước với lồng túi có kích thước cố định và màn hình kỹ thuật số lớn, dễ đọc với cân nhanh và chính xác, nhiều lựa chọn về nguồn điện cho thiết bị và kích thước quy định bởi mỗi hãng hàng không, các tùy chỉnh có thể phục vụ.
Thiet bi can hanh ly xach tay vali keo xach tay
Thiet bi can hanh ly xach tay vali keo xach tay

KIỂM TRA BA_LÔ / TÚI / VA LI KỸ THUẬT SỐ


HOASENVANG.VN đã thiết kế Cân hành lý xách tay điện tử một thiết bị đo kích thước túi / giỏ / vali / ba lô kỹ thuật số hiện đại để giúp hành khách xác định đúng kích thước và trọng lượng hành lý của mình. Thiết bị thời trang này sẽ nâng cao môi trường sân bay và tiết kiệm hoạt động của sân bay cả thời gian và tiền bạc.
 

Thiết bị được thiết kế đẹp mắt và tiện dụng:


* Thiết bị cân trọng lượng điện tử kết hợp khung quảng cáo ngoài trời.
* Giúp hành khách nhanh chóng đảm bảo hành lý xách tay của họ đáp ứng các yêu cầu của hãng hàng không trước khi làm thủ tục.
* Loại bỏ các tranh chấp về kích thước với lồng túi có kích thước cố định và màn hình kỹ thuật số lớn, dễ đọc với cân nhanh và chính xác.
* Có thể được sử dụng trước khi làm thủ tục và tại cổng lên máy bay để xác định hành lý xách tay không tuân thủ.
* Hoạt động bằng pin với pin D-cell có nguồn gốc dễ dàng, nghĩa là không có dây nguồn hoặc ràng buộc ổ cắm điện. Hoặc có thể trang bị một thiết bị cân có cảm ứng năng lượng xanh (tự nạp điện) và sử dụng với thời gian dài hơn.
hiet-bi-can-hanh-ly-xach-tay-vali-keo-xach-tay-4

Những lợi ích cân hành lý xách tay:


* Hỗ trợ khởi hành chuyến bay đúng giờ bằng cách giảm bớt các vấn đề của hành khách lên máy bay với hành lý xách tay quá khổ / quá cân.
* Các đơn vị cung cấp cơ hội xây dựng thương hiệu cho các sân bay hoặc hãng hàng không. (có 2 mặt trước và sau có thể cho thuê quảng cáo hoặc thông báo)
* Tính năng “nghiêng và bánh xe” giúp thiết bị dễ dàng di chuyển giữa các cửa khởi hành hoặc kho chứa.
* Lựa chọn cân điện tử hiệu quả về chi phí cho các sân bay có cách tiếp cận tích cực trong việc nâng cao dịch vụ cho các hãng hàng không.
* Cân hành lý xách tay điện tử có thiết thời trang và thân thiện thu hút hành khách, khuyến khích họ kiểm tra hành lý xách tay của mình.

hiet-bi-can-hanh-ly-xach-tay-vali-keo-xach-tay-3


Thiết bị cân xách tay điện tử bao gồm:


* Một khung bao có thể lựa chọn các loại vật liệu Nhôm, Inox, sắt hộp hoặc bằng format (vật liệu nhẹ và bền)
* Các thiết bị điện tử nhập khẩu từ Trung Quốc và Hàn Quốc.
* Nguồn cấp cho hoạt động của thiết bị cân hành lý di động có thể chọn : nguồn cấp 220V (điện lưới cố định) / nguồn Pin lắp trong (thay thế định kỳ) / Nguồn năng lượng mặt trời (năng lượng xanh) tự duy trì.
* Các tùy chỉnh trang trí về mặt thẩm mỹ và kích thước lồng cân, tải trọng cân ... Cung cấp độc quyền tại Hoa sen vàng.

Tác giả: Hoa sen vàng

Nguồn tin: Hoa Sen Vàng - hoasenvang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây