Cân treo điện tử JLT – tải thấp

  • Cân treo điện tử JLT – tải thấp

  • Cập nhật 14-03-2012 01:48:30 PM
  • Mã sản phẩm: JLT-L
    • Cân treo điện tử JADEVER
    • không có
  • Cân treo điện tử JLT tải trọng thấp 600kg ~ 7.500kg - cân treo công nghiệp JLT Sử dụng được với các loại cẩu: trục cố định/ di động, Palang, xe cẩu, ...Nhà sản xuất
Tháng bảo hành
Địa điểm bán hàng
Thời gian dự kiến
QR code
 

Cân treo điện tử JLT – low capacity
 
Cân treo điện tử  JLT tải trọng thấp (600kg ~ 7.500kg) - Sử dụng được với các loại cẩu: trục cố định/ di động, Palang, xe cẩu, ...- Đơn giản sử dụng: treo cân, treo hàng và xem số - sử dụng cho các loại cần cẩu di động không dây với thép hợp kim chất lượng cao. được sử dụng kèm với pin dung lượng lớn không thay đổi, tự động tắt nguồn - tiết kiệm pin, pin tích hợp gắn trong không tháo rời - có đèn báo mức pin yếu và trong lúc sạc đầy, thiết bị cầm tay sóng vô tuyến (RF), màn hình lớn không dây (phụ kiện không kèm theo), máy in không dây, ... có chức năng hoàn chỉnh, nhiều tải trọng cân được chọn phù hợp trong tất cả các môi trường thử nghiệm, công nghiệp sản xuất, kho tàn bến bãi.
JLT-L crane detail.png
JLT-L CRANE-Hoa sen vang-thiet bi do luong.png

Đánh giá sản phẩm

 

# Bạn đang xem chuyên mục Cân treo Jadever sản phẩm chính thiết bị đo lường Cân treo điện tử JLT – tải thấp được cung cấp bởi Công ty Cân điện tử Hoa sen vàng. phù hợp ngành nghề sản xuất Cân treo Jadever JLT-L cho kinh doanh và thương mại.

Blog     Videos     PDF files

Accurate to the microgram, Golden Lotus 2018

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 160 giây