Cân thông dụng PD-II Series CAS

 • Cân thông dụng PD-II Series CAS

 • Cập nhật 23-06-2011 06:51:47 PM
 • Mã sản phẩm: PD-II
  • Cân thông dụng CAS
  • không có
 • Cân thông dụng PD-II Series CAS có thể sử dụng trong các bưu cục bưu chính - Cân điện tử CAS Điều chỉnh màn hình dễ dàng - cân đơn giản PD-II hóa tính năng và giao diện


 • ×

  NHẬN BÁO GIÁ

  Tôi muốn nhận báo giá cho sản phẩm này


Nhà sản xuất
Tháng bảo hành
Địa điểm bán hàng
Giao hàng dự kiến
QR code
Dành cho Mobi
 
Số lượng: 1 Bộ
4. điểm / 1724 lượt

Cân Điện Tử Thông Dụng (PD-II Series) CAS

Simple Scale | Basic Scale
 

Các tính năng chính của Cân Điện Tử Thông Dụng (PD-II Series) CAS có thể sử dụng trong các bưu cục bưu chính - Điều chỉnh màn hình dễ dàng - cân đơn giản hóa tính năng và giao diện - Cổng giao tiếp RS-232C - Bit song song (giao diện máy tính tiền) - Dễ dàng để đọc màn hình VFD.


Cân Điện Tử Thông Dụng (PD-II Series) CAS đơn giản sử dụng cho các bưu chính - bưu điện  // cung cấp các cân điện tử thông dụng và thiết bị đo lường thông dụng, với một dãy cân rộng (large capacity) từ 2kg ~ 35kg và độ chính xác rất cao, bên cạnh đó là sự linh hoạt khi vận hành (simple to use) , dễ dàng di chuyển và đa dạng các tính năng cũng như mẫu mã hàng hóa (products model). Sản phẩm cân thông dụng đơn giản Hoa sen vàng cung cấp đảm bảo chất lượng.

Hãy tìm hiểu các sản phẩm cân thông dụng điện tử của Công ty Hoa sen vàng và ứng dụng của chúng cho công việc của bạn. Một trong số các nhà sản xuất cân tiêu biểu cho cân đơn gản nhưng đầy mạnh mẽ như Cân thông dụng CAS Hàn Quốc với các mẫu cân chuẩn, tải trọng từ 5kg đến 30kg, Cân thông dụng Ohaus hữu dụng và mẫu mã sang trọng, thiết kế hoàn hảo cho công việc của bạn, Cân thông dụng Jadever đa năng với những sản phẩm cân đĩa điện tử chất lượng tốt và đáng giá đầu tư - https://hoasenvang.com.vn

Cân Điện Tử Thông Dụng PD-II-1

ICON 2.png AC 220VOLT.png DUAL.png COMPUTER.png PIVOT.png RS232.png SIMPLE WEIGH.png

Cân Điện Tử Thông Dụng PD-II-2

 

4. Phụ kiện:

+Tháp hiển thị phụ.
+Hai mặt hiển thị phía sau.

Hình ảnh liên quan

can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân thông dụng CAS sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính thiết bị đo lường Cân thông dụng PD-II Series CAS (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh). cân điện tử PD-II phù hợp nhiều ngành nghề Cân thông dụng CAS PD-II cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

Ra các đơn vị sau:

Kilograms:

Pounds:

Stones:

Ounces:

Ra các đơn vị sau:

Grams:

Pounds:

Stones:

Ounces:

Ra các đơn vị sau:

Grams:

Kilograms:

Stones:

Ounces:

Ra các đơn vị sau:

Grams:

Kilograms:

Pounds:

Stones:

Ra các đơn vị sau:

Grams:

Kilograms:

Pounds:

Ounces:

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 160 giây