Tìm tải trọng cân điện tử
Cân chuyên đếm số JCE Series


    •  
  • Cân chuyên đếm số JCE Series

  • 14-03-2012 05:21:58 PM
  • Mã sản phẩm: JCE
    • Cân đếm điện tử JADEVER
    • không có
  • Cân chuyên đếm JCE Series - Độ phân giải cao và tốc độ đọc nhanh - cân đếm số JCE trong các nhà máy chế tạo: ốc vít, đinh, linh kiện điện tử,.... Cân đếm jaderver Đếm số lượng quy ra từ trọng lượng lấy mẫu.Nhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân đếm Jadever JCE QR code
JCE dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 1 Bộ
4.0 7381 lượt

Cân chuyên đếm số JCE Series chính xác từ cái

JCE counting table electric scale

(hoasenvang.com.vn) Giới thiệu sản phẩm Cân đếm điện tử đa năng và hiện đại.. Độ phân giải cao 1/30.000, tốc độ đọc nhanh - Sử dụng trong các nhà máy chế tạo: ốc vít, đinh, linh kiện điện tử,.... Đếm số lượng quy ra từ trọng lượng lấy mẫu.

Các tính năng tiêu biểu cho dòng cân đếm số JCE của hãng Jadever (Taiwan/China): Bàn phím bền chịu nước,  Tự động hiệu chuẩn / Tự động tắt / tự động đèn nền, Thiết lập HI / LO / OK có thể được lưu trữ, HI / LO / OK chức năng báo động, Thép không gỉ khay cân cho hoạt động lâu dài, Hoạt động bởi nguồn điện hoặc pin có thể sạc lại, Bộ sạc pin gắn cố định bên trong cân đếm số chuyên dụng JCE, Rõ ràng màn hình LCD với đèn nền.

Khi bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang gửi hàng đi đúng với số lượng các phụ kiện, Cân đếm số JCE Series (Taiwan) có thể thực hiện công việc này. Cân điện tử chuyên đếm dựa trên một trọng lượng mẫu, có được một phần trọng lượng trung bình để hiển thị số đếm thực tế. Cho dù bạn đếm các loại hạt và bu lông, đinh tán, hoặc giấy tờ, hoặc cả linh kiện điện tử Cân chuyên đếm số JCE Series (Taiwan) sẽ đảm bảo số lượng chính xác từng cái một để khi được vận chuyển tránh cấp dư và thiếu hụt.

Tìm hiểu sản phẩm tương tự Cân đếm số JCA tại link sau đây... Hoa Sen Vàng cung cấp các cân điện tử và thiết bị đo lường trong đó Cân chuyên đếm số - Counting scale có 02 dạng cơ bản : dạng để bàn - table scale ; dạng bàn lớn - bench scale, với một dãy cân rộng từ 3kg ~ 500kg và độ chính xác rất cao, bên cạnh đó là sự linh hoạt khi vận hành, dễ dàng di chuyển và đa dạng các tính năng cũng như mẫu mã hàng hóa. Các nhà sản xuất cân điện tử - cân chuyên đếm của Hoa sen vàng đang cung cấp rất uy tín về chất lượng và giá cả cạnh tranh.
Cân chuyên đếm JCE Series1

ICON 2.png PLU.png ACCU.png HIGH RESOLUTION.png LCD.png BACK LIGHT.png SUM.png CHECK.png ADAPTER.png

Cân chuyên đếm JCE Series2

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân đếm Jadever sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử JCE thiết bị đo lường Cân chuyên đếm số JCE Series (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).cân đếm Jadever phù hợp nhiều ngành nghề Cân đếm Jadever JCE cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-JCE-23
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây