Tìm tải trọng cân điện tử
Cân bàn điện tử - công nghiệp YHT3


    •  
  • Cân bàn điện tử - công nghiệp YHT3

  • 14-03-2012 12:27:30 PM
  • Mã sản phẩm: YHT3
    • Cân bàn điện tử YAOHUA
    • không có
  • Cân bàn điện tử YHT3 đơn giản, dễ dàng sử dụng cho mọi ứng dụng từ 60~500kg, Cân bàn công nghiệp YHT3 (kg) - Sử dụng trong các nhà máy sản xuất, chế biến Cân bàn điện tử Trung Quốc giá rẻ. Cân bàn YHT3 thật dễ dàng với nhiều ứng dụng cân và tải trọng phong phú.Nhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân bàn Yaohua YHT3 QR code
YHT3 dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 1 Bộ
4.0 7796 lượt

Cân bàn điện tử - công nghiệp YHT3 (kg)

Simple and easily bench scale

 
(hoasenvang.com.vn) Cân bàn Yaohua có khung cân được thiết kế chắc chắn, Cân điện tử Yaohua nhiều chức năng.. Đơn giản là yếu tố chính của Cân bàn điện tử - công nghiệp YHT3, dễ dàng sử dụng cho mọi ứng dụng từ 60~500kg, Cân bàn điện tử YHT3 (kg) - Sử dụng trong các nhà máy sản xuất, chế biến. Chúng tôi cung cấp một loạt các tải trọng cân bàn điện tử khác nhau và thiết kế bàn cân theo tiêu chuẩn cùng với các chỉ số trọng lượng liên quan. Phiên bản đặc biệt có thể được thực hiện theo đơn đặt hàng cho các ứng dụng cụ thể. Bộ chỉ thị hoạt động bằng Pin sạc gắn trong, vận hành nhanh và tiện lợi khi sử dụng trong hầu hết các ngàng công nghiệp với giá thành đầu tư thấp.


Cân điện tử YHT3 YAOHUA Rất thông dụng và sử dụng rất phổ biến cân bàn công nghiệp dễ dàng thay thế các loại cân đồng hồ có mặt bàn cân nhỏ, hoặc loại cần bàn sử dụng quả cân lắp ráp (thường cho ra sai số cao và khó di chuyển), với ưu tiên về trọng lượng nhẹ và sai số rất thấp - cấp chính xác của nó là Cấp 3 (class III) vì thế đây sẽ là một sản phẩm nên đầu tư cho doanh nghiệp trong sản xuất và giảm chi phí trong đo lường. Tham khảo các dòng cân bàn công nghiệp tại Hoa Sen Vàng - hoasenvang.com.vn ./.
 
CẤP TẢI TRỌNG CÂN BÀN CÔNG NGHIỆP
THÔNG THƯỜNG
CHỐNG NƯỚC
CHỐNG CHÁY NỔ
Cân bàn điện tử 30kg
Yes
No
No
Cân bàn điện tử 60kg
Yes
No
No
Cân bàn điện tử 100kg
Yes
No
No
Cân bàn điện tử 150kg
Yes
No
No
Cân bàn điện tử 200kg
Yes
No
No
Cân bàn điện tử 300kg
Yes
No
No
Cân bàn điện tử 500kg
x
No
No
Cân bàn điện tử 1000kg
x
No
No

YHT-3 bench detail.png
ICON 2.png ACCU.png LCD.png LED.png SIMPLE WEIGH.png

YHT3 BENCH-Hoa sen vang-thiet bi do luong.png

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân bàn Yaohua sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử YHT3 thiết bị đo lường Cân bàn điện tử - công nghiệp YHT3 (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).cân bàn công nghiệp YHT3 phù hợp nhiều ngành nghề Cân bàn Yaohua YHT3 cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-YHT3-23
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây