Tìm tải trọng cân điện tử
Cân bàn điện tử Ohaus T31P


  •  
 • Cân bàn điện tử Ohaus T31P

 • 14-03-2012 09:55:38 PM
 • Mã sản phẩm: T31P
  • Cân bàn điện tử OHAUS
  • không có
 • Cân bàn điện tử Ohaus chính xác và tiện dụng. Cân bàn công nghiệp T31P Ohaus có đầy đủ tính năng và trang nhã với đầu cân nhựa ABS - Cân bàn điện tử T31P chất lượng cao dễ dàng sử dụng, đáng tin cậy, cân bàn Ohaus có các tính năng tiên tiến và thiết kế đẹp mắt. Tải trọng cân điện tử Ohuas từ 30 - 300kg và có thể mở rộng thành 500kg - 70kg, phù hợp cân sản xuất công nghiệp, nguyên phụ liệu, và thực phẩm các loại,...Nhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân bàn Ohaus T31P QR code
T31P dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 1 Bộ
4.0 9991 lượt

Cân bàn điện tử Ohaus T31P (ABS)

Ohaus - Defender 3000 (ABS) Series Bench Scales
 

Defender 3000 Series cân bàn công nghiệp (nhập nguyên kiện) chống trượt chân đế cao su, chốt an toàn với 5 hoặc 6 điểm tránh tình trạng quá tải để bảo vệ, 125% quá tải an toàn - Màn hình  LCD với đèn nền LED trắng - Cân bàn điện tử Ohaus dễ dàng sử dụng, đáng tin cậy và giá cả phải chăng và lý tưởng cho các ứng dụng nói chung có trọng lượng và tính đơn giản trong sản xuất, đóng gói, vận chuyển và giao nhận.

Cân bàn T31P cấp cơ bản là lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp nói chung khô và Cân bàn Ohaus T31P (ABS) có một bàn cân bằng thép không gỉ, thép khung sơn với một bộ chỉ thị số ABS chất lượng. Chế độ ứng dụng bao gồm cân nặng, đếm đơn giản , và đơn vị trong lb, oz, lb: oz, g hoặc kg . Pin sạc nội bộ gắn trong hoặc cung cấp bằng điện AC - Màn hình hiển thị LCD và giao diện RS232 - Ống hàn thép khung hình sơn công nghiệp/ cột thép không gỉ bao gồm.

Cân bàn điện tử T31P Ohaus có các cấp thông dụng và sử dụng rất phổ biến như cân bàn 60kg, 100kg, và cân bàn 150kg, cân điện tử công nghiệp dễ dàng thay thế các loại cân đồng hồ có mặt bàn cân nhỏ, hoặc loại cần bàn sử dụng quả cân lắp ráp (thường cho ra sai số cao và khó di chuyển), với ưu tiên về trọng lượng nhẹ và sai số rất thấp - cấp chính xác của nó là Cấp 3 (class III) vì thế đây sẽ là một sản phẩm nên đầu tư cho doanh nghiệp trong sản xuất và giảm chi phí trong đo lường. Tham khảo các dòng cân bàn công nghiệp :: Cân bàn ohaus T31p  tại Hoa Sen Vàng - hoasenvang.com.vn ./.
 
CẤP TẢI TRỌNG CÂN BÀN CÔNG NGHIỆP
THÔNG THƯỜNG
CHỐNG NƯỚC
CHỐNG CHÁY NỔ
Cân bàn điện tử 30kg
Yes
No
No
Cân bàn điện tử 60kg
Yes
No
No
Cân bàn điện tử 100kg
Yes
No
No
Cân bàn điện tử 150kg
Yes
No
No
Cân bàn điện tử 200kg
Yes
No
No
Cân bàn điện tử 300kg
Yes
No
No
Cân bàn điện tử 500kg
Yes
No
No
Cân bàn điện tử 1000kg
x
No
No

Cân bàn điện tử Ohaus T31P (ABS) 1
ICON 2.png ACCU.png LCD.png BACK LIGHT.png PIVOT.png SIMPLE WEIGH.png COMPUTER.png RS232.png UNIT.png

Cân bàn điện tử Ohaus T31P (ABS)2

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu
can dien tu
can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

Tài liệu liên quan

 • Golden Lotus Weighing Scales and Load cells :: Designed with affordability in mind for basic industrial applications, the T31P combines high-impact ABS housing with a large high contrast backlit LCD display, bi-directional RS232 and 100-hour internal rechargeable battery. The T31P also features software for weighing and simple parts counting.

  Applications: Weighing, Parts Counting

  Display: Backlit liquid crystal display (LCD)

  Operation : AC adapter (included) or rechargeable battery (included)

  Communication: Easy access communication port including RS232 interface (included)

  Construction: ABS housing and painted steel mounting bracket, non-slip rubber feet

  Design Features: User-configurable resolution up to 20,000d/6,000e, OIML Approved, NTEP Certified and Measurement Canada Approved

   

@hoasenvang Cân bàn Ohaus sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử T31P thiết bị đo lường Cân bàn điện tử Ohaus T31P (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).cân bàn công nghiệp T31P phù hợp nhiều ngành nghề Cân bàn Ohaus T31P cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-T31P-23
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây