Tìm tải trọng cân điện tử
Pin sạc 12Volt-7Ah (Pin khô - Axit chì)


    •  
  • Pin sạc 12Volt-7Ah (Pin khô - Axit chì)

  • 06-09-2011 09:18:52 PM
  • Pin sạc 12V-7Ah sử dụng trong hầu hết các cân điện tử - bình sạc 12v cho mọi thiết bị và cân điện tử tuổi thọ cao và không cần thêm dung dịch điện dung (Pin khô)Số lượng dự kiến: 1 Bộ
4.0 6017 lượt

ACCU - BÌNH ĐIỆN SẠC LẠI - AXIT CHÌ ĐÓNG KÍN
Accu, 12 volt, scale style, Dry c-harged

Acquy điện kín khí 12volt - 7Ah - Van tuần tự, chế tạo chống tràn của nó cho phép tự tuần hoàn (Pin khô), hoạt động an toàn ở mọi tư thế và vị trí. Không cần thêm chất điện giải, các loại khí được tạo ra trong quá trình nạp được kết hợp lại trong một "chu trình oxy" độc đáo.

Tuổi thọ dài;
Acquy sạc lại kín khí 12volt - 7Ah - Tuổi thọ phục vụ đáng tin cậy của nó, có thể được dự kiến ​​theo các điều kiện hoạt động bình thường.

Thời gian hoạt động dài;
Tỷ lệ tự phóng điện thấp cho phép lưu trữ của pin được sạc đầy trong thời gian dài hơn thời gian trước khi cần thiết phải sạc lại. Nhiệt độ lưu trữ thấp cũng sẽ tiếp tục tăng thời hạn sử dụng.

Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng;
Có thể sạc trên một phạm vi nhiệt độ từ -40 ° C đến +60 ° C (-40 ° F đến +140 ° F), và sạc ở nhiệt độ khác nhau, từ -20 ° C đến +50 ° C (4 ° F to + 122 ° F).

Cấu trúc chắc chắn;
Bề mặt pin có khả năng chống lại ảnh hưởng va trạn cao là do được tạo ra từ nhựa ABS không dẫn điện hoặc styrene. Pin dung lượng lớn thường vỏ bằng polypropylene, tất cả các nguyên liệu này có khả năng chống sốc tuyệt vời, độ rung, hóa chất và nhiệt.

pin-sac-12v7ah-hoa-sen-vang.png

Sealed Maintenance Free;
The valve regulated, spill-proof construction of this battery allows trouble-free, safe operation in any position. There is no need to add electrolyte, as gases generated during c-harging are recombined in a unique "oxygen cycle".

Long Service Life;
A dependable service life can be expected under normal operating conditions.

Long Shelf Life;
Low self-disc-harge rate allows for storage of fully c-harged batteries for longer periods of time before c-harging is required. Lower storage temperatures will further extend shelf life.

Wide Operating Temperature Range;
May be disc-harged over a temperature range of -40°C to +60°C (-40°F to +140°F), and c-harged at temperatures ranging f-rom -20°C to +50°C (4°F to +122°F).

Rugged Construction;
The high-impact resistant battery case is made either of non-conductive ABS plastic or styrene. Large capacity batteries frequently have polypropylene cases, all of these materials impart great resistance to shock, vibration, chemicals and heat.


* Bình tích điện hay gọi là accu cho cân điện tử là thiết bị , nó phân biệt nguồn cực (electrodes : + / -) theo chủng loại cân và thiết bị sử dụng ; phân biệt khả năng kéo tải dòng điện tối đa dựa vào chỉ số "Ampere" ; phân biệt cấp nguồn theo áp "Voltage" ; Hoa sen vàng khuyến cáo xem kỹ các thông số trên khi quyết định trang bị lại hoặc thay thế, nếu gặp khó khăn hãy liên hệ hoa sen vàng :: điện thoại tư vấn - 08 35117799.

* Đặc điểm của bình acquy sạc lại loại kín khí:

1. Tuổi thọ cao: ắc quy khởi động dùng trong ứng dụng lưu điện cân điện tử công nghiệp có tuổi thọ khoảng 2-3 năm. Tuổi thọ dùng thực tế có thể đạt được 3-5 năm.

2. Thời gian phóng điện: Đặc điểm đặc trưng của dòng ắc quy khởi động là khả năng phóng dòng lớn, cho phép tới 70~100% dung lượng bình, nhưng không cho phép xả sâu. Thông thường dùng cho kích điện thì chỉ xả được 60% dung lượng bình là điện áp đã nhỏ hơn 4.5V (loại bình điện 6volt) - 10V (loại bình điện 12volt). Với các máy kích có bảo vệ điện áp thấp thì sẽ ngắt không cho hoạt động tiếp. Với các máy không có bảo vệ điện áp thấp thì dùng kiệt hơn sẽ dẫn đến chai bình, số lần phóng nạp thậm chí chỉ vài lần. Với bình Acquy chính hãng là loại chuyên dụng cho ứng dụng, khả năng phóng điện có thể đạt tới gần 100% dung lượng. Điều đó cho phép thời gian sử dụng gấp 1,6 lần ắc quy khởi động cùng dung lượng.

3. Bộ kích sạc và lưu lượng sạc: Yếu tố này quan trọng vì nó quyết định đến tuổi thọ lâu dài của bình acquy, thông thường áp/./dòng cấp khi sạc cho bình điện (đối với loại 12Volt: 14V2 ~ 1/10 dòng sử dụng) ; Nếu dòng sạc lại (re-c-harging) lớn hơn 1/10 dòng sử dụng gọi là sạc nhanh, thời gian sạc nhanh nên theo dõi và ngắt sạc ngay khi bình acquy dạt đến ngưỡng đầy (99% - hoặc 90% đối với bình cũ) ; các lỗi sử dụng dẫn đến hỏng bình sạc thông thường do lỗi mạch kích sạc không ngắt, vừa sử dụng thiết bị và vừa sạc, mạch sạc nhanh trên 1/10 (dòng danh định của bình điện) được sạc liên tục...

parts-hoasenvang.png

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

WP--23
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây