Tìm tải trọng cân điện tử
Bình sạc 6V-1.3Ah (Pin khô - Axit chì)


    •  
  • Bình sạc 6V-1.3Ah (Pin khô - Axit chì)

  • 06-08-2014 12:24:55 PM
  • Bình sạc 6V-1.3Ah sử dụng trong hầu hết các cân điện tử và thiết bị đo lường hiện nay - Bình điện Acquy 6volt tuổi thọ cao và không cần thêm dung dịch điện dung (Pin khô)
ACCU - BÌNH ĐIỆN SẠC LẠI - AXIT CHÌ ĐÓNG KÍN
Accu, 6Volt - 1,3Ah , scale style, Dry c-harged
 
Acquy điện kín khí 6volt - 1,3Ah - Hoạt động cơ bản: Van tuần tự, chế tạo chống tràn của nó cho phép tự tuần hoàn (Pin khô), hoạt động an toàn ở mọi tư thế và vị trí. Không cần thêm chất điện giải, các loại khí được tạo ra trong quá trình nạp được kết hợp lại trong một "chu trình oxy" độc đáo.

Tuổi thọ dài;
Acquy sạc lại kín khí 6volt - 1,3Ah - Tuổi thọ phục vụ đáng tin cậy của nó, có thể được dự kiến ​​theo các điều kiện hoạt động bình thường.

Thời gian hoạt động dài;
Tỷ lệ tự phóng điện thấp cho phép lưu trữ của pin được sạc đầy trong thời gian dài hơn thời gian trước khi cần thiết phải sạc lại. Nhiệt độ lưu trữ thấp cũng sẽ tiếp tục tăng thời hạn sử dụng.

Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng;
Có thể sạc trên một phạm vi nhiệt độ từ -40 ° C đến +60 ° C (-40 ° F đến +140 ° F), và sạc ở nhiệt độ khác nhau, từ -20 ° C đến +50 ° C (4 ° F to + 122 ° F).

Cấu trúc chắc chắn;
Bề mặt pin có khả năng chống lại ảnh hưởng va trạn cao là do được tạo ra từ nhựa ABS không dẫn điện hoặc styrene. Pin dung lượng lớn thường vỏ bằng polypropylene, tất cả các nguyên liệu này có khả năng chống sốc tuyệt vời, độ rung, hóa chất và nhiệt.

binh-acquy-pin-sac-6v-13ah-hoa-sen-vang

Sealed Maintenance Free;
The valve regulated, spill-proof construction of this battery allows trouble-free, safe operation in any position. There is no need to add electrolyte, as gases generated during c-harging are recombined in a unique "oxygen cycle".

Long Service Life;
A dependable service life can be expected under normal operating conditions.

Long Shelf Life;
Low self-disc-harge rate allows for storage of fully c-harged batteries for longer periods of time before c-harging is required. Lower storage temperatures will further extend shelf life.

Wide Operating Temperature Range;
May be disc-harged over a temperature range of -40°C to +60°C (-40°F to +140°F), and c-harged at temperatures ranging f-rom -20°C to +50°C (4°F to +122°F).

Rugged Construction;
The high-impact resistant battery case is made either of non-conductive ABS plastic or styrene. Large capacity batteries frequently have polypropylene cases, all of these materials impart great resistance to shock, vibration, chemicals and heat.

* Bình tích điện hay gọi là accu cho cân điện tử là thiết bị , nó phân biệt nguồn cực (electrodes : + / -) theo chủng loại cân và thiết bị sử dụng ; phân biệt khả năng kéo tải dòng điện tối đa dựa vào chỉ số "Ampere" ; phân biệt cấp nguồn theo áp "Voltage" ; Hoa sen vàng khuyến cáo xem kỹ các thông số trên khi quyết định trang bị lại hoặc thay thế, nếu gặp khó khăn hãy liên hệ hoa sen vàng :: điện thoại tư vấn - 08 35117799.


* Đặc điểm của bình acquy sạc lại loại kín khí:

Ắc quy khô kín khí (KK) không phải bảo dưỡng (Maintenance Free – MF) mang các nhãn hiệu tại thị trường Việt Nam - axít ở dạng khô kín có nhiều ưu điểm vượt trội so với ắc quy truyền thống, đó là:

1- Cấu trúc chống rò rỉ:
Sử dụng lá cách hấp phụ. Tất cả điện dịch được hấp phụ trong tấm cực dương, cực âm và lá cách. Bởi việc thiết kế kín đặc biệt này sẽ không có sự rò rỉ dung dịch và có thể sử dụng an toàn cho mọi thiết bị và trong mọi vị trí.

2- Không cần phải bảo duỡng khi vận hành:
Không cần kiểm tra tỷ trọng điện dịch hoặc thêm nuớc trong quá trình sử dụng ắc quy. Ắc quy kín hoàn toàn và chỉ cần nạp điện để bảo duỡng.

3- Tính tự phóng điện thấp:
Tự phóng điện được giảm tới mức nhỏ nhất do sử dụng suờn cực bằng hợp kim chì - can xi (Pb - Ca).

4- Không phát sinh khí ăn mòn:
Ắc quy kín khí hợp nhất một loại thiết kế có khả năng điều khiển được luợng khí phát sinh ra và cho phép kết hợp với nhau trong ắc quy hơn 99%, lượng khí phát sinh ra trong quá trình sử dụng ở điều kiện chuẩn.

5- Khả năng phục hồi nhanh sau khi phóng điện sâu:
Các lá cách sợi thủy tinh hấp thụ đặc biệt cải thiện thành phần tấm cực và cân bằng hệ thống điện dịch, luôn cải thiện khả năng bình phục ắc quy sau khi phóng điện sâu.

6- An toàn trong sử dụng:
Khí trong ắc quy được kết hợp lại với nhau mà không bị thoát ra ngoài. Van an toàn và bộ lọc đảm bảo cấu trúc chống nổ khi quá nạp.

7- Có thể sử dụng thành công suất lớn do đấu nối tiếp và song song nhiều bình với nhau:
Ắc quy có thể sử dụng thành công suất lớn bởi đấu nối tiếp các bình với nhau và đấu song song tối đa 3 mạch nối tiếp đó.


parts-hoasenvang.png

Đánh giá sản phẩm

 

WP--23
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây