Tìm tải trọng cân điện tử
EK-I series - Cân tiểu ly chính xác AND


    •  
  • EK-I series - Cân tiểu ly chính xác AND

  • 25-07-2011 05:35:28 PM
  • Mã sản phẩm: EK-I
    • Cân tiểu ly AND
    • không có
  • Cân điện tử tiểu ly chính xác EK-I một sản phẩm của hãng Cân điện tử AND Nhật Bản, Cân kỹ thuật EK-I có hơn 16 mẫu mã lựa chọn, nhiều đơn vị cân và tích hợp chức năng kiểm tra tải trọngNhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân tiểu ly EK-I QR code
EK-I dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 1 Bộ
4.0 6265 lượt

Cân Tiểu Ly Chính Xác (EK-I series)

Micro Weighing Scale (0.01-0.1g)


Cân điện tử tiểu ly chính xác EK-I một sản phẩm của hãng AND Nhật Bản, có hơn 16 mẫu mã lựa chọn, nhiều đơn vị cân và tích hợp chức năng kiểm tra tải trọng (Hi/Lo/OK), một trong hàng loạt các dòng cân chất lượng cao và ưu việt trong sử dụng, bạn muốn tìm một sản phẩm cân điện tử kỹ thuật chính hãng chất lượng cao hãy chọn lựa AND - Cân Điện Tử Chính Xác (EK-I series) . Vui lòng Tham khảo các dòng sản phẩm Cân kỹ thuật do Hoa Sen vàng cung cấp.

Cân tiểu ly điện tử sử dụng trong công nghiệp, cân phân tích điện tử công nghệ hóa và phân tích chất, thường có kết cấu nhỏ gọn, kết cấu di động nhẹ hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong cân đồ trang sức, hóa chất, công nghiệp và các ứng dụng sử dụng trong nhà. Chúng thường có độ chính xác trong khoảng 0.1gram ~ 0.000001gram và tải trọng cũng phong phú ~50gram. Với hầu hết các loại cân này sử dụng nguồn điện cấp AC/DC adaptor chuyển đổi.

 

Cân điện tử tiểu ly chính xác EK-i-1Cân điện tử tiểu ly chính xác EK-I2

Cân điện tử tiểu ly chính xác EK-I3

Cân điện tử tiểu ly chính xác EK

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân tiểu ly sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử EK-I thiết bị đo lường EK-I series - Cân tiểu ly chính xác AND (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).Cân kỹ thuật EK-I phù hợp nhiều ngành nghề Cân tiểu ly EK-I cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-EK-I-23
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây