Tìm tải trọng cân điện tử
Cân tiểu ly Scout Pro-SP Series


    •  
  • Cân tiểu ly Scout Pro-SP Series

  • 14-03-2012 09:30:33 PM
  • Mã sản phẩm: SPS
    • Cân tiểu ly OHAUS
    • không có
  • Cân tiểu ly OHAUS Scout Pro-SP Series - khay cân thép không gỉ có thể tháo rời, khóa lockswitch cho cân điện tử Ohaus, khung an toàn chống trộm, khóa vận chuyển tách rời cho cân kỹ thuậtt SPS, móc cân phía dưới.Nhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân tiểu ly SPS QR code
SPS dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 1 Bộ
4.0 7595 lượt

Cân tiểu ly OHAUS Scout Pro-SP Series

Scout® Pro Portable Balances - Hands Down The Industry’s Best Portable Balance!
 

Khay cân thép không gỉ có thể tháo rời, khóa lockswitch, khung an toàn chống trộm, khóa vận chuyển tách rời, móc cân phía dưới.
Được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng của phòng thí nghiệm, công nghiệp, giáo dục, OHAUS Scout Pro các tính năng dễ dàng sử dụng với hai nút hoạt động, màn hình LCD độ tương phản cao, nhiều đơn vị trọng lượng, bốn chế độ ứng dụng, và tùy chọn của một trong hai RS232 hoặc USB kết nối Pro Scout là cân di động cho nhu cầu của bạn! Vui lòng Tham khảo các dòng sản phẩm Cân kỹ thuật do Hoa Sen vàng cung cấp.

Cân tiểu ly điện tử sử dụng trong công nghiệp, cân phân tích điện tử công nghệ hóa và phân tích chất, thường có kết cấu nhỏ gọn, kết cấu di động nhẹ hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong cân đồ trang sức, hóa chất, công nghiệp và các ứng dụng sử dụng trong nhà. Chúng thường có độ chính xác trong khoảng 0.1gram ~ 0.000001gram và tải trọng cũng phong phú ~50gram. Với hầu hết các loại cân này sử dụng nguồn điện cấp AC/DC adaptor chuyển đổi, tích hợp pin sạc bên trong (Axit accqui chì 6volt - 4Ah).
Cân tiểu ly OHAUS Scout Pro-SP Series1
Cân tiểu ly OHAUS Scout Pro-SP Series2

Cân tiểu ly OHAUS Scout Pro-SP Series3
golden lotus analytical balance.png

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân tiểu ly sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử SPS thiết bị đo lường Cân tiểu ly Scout Pro-SP Series (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).cân tiểu ly SPS phù hợp nhiều ngành nghề Cân tiểu ly SPS cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-SPS-23
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây