Tìm tải trọng cân điện tử
Cân tiểu ly Navigator XT Series


    •  
  • Cân tiểu ly Navigator XT Series

  • 14-03-2012 09:21:04 PM
  • Cân tiểu ly OHAUS Navigator XT Series dễ dàng cân với khay cân thép không gỉ, khóa vận chuyển tích hợp, Cân tiểu ly OHAUS XT hay cân kỹ thuật XT chỉ số ổn định, tự động tắt nguồn
Cân tiểu ly OHAUS Navigator XT Series
Navigator® XT The Only Scale in its Class with Touchless Sensors That Free Up Your Hands!

 
OHAUS một lần nữa ! Loạt cân kỹ thuật công nghiệpNavigator® XT cung cấp một sự kết hợp tốt nhất-trong-tính linh hoạt, Cân tiểu ly OHAUS Navigator XT Series có tính năng và hiệu suất phù hợp với một phạm vi rộng của ngành: thực phẩm, công nghiệp và các ứng dụng phòng thí nghiệm cân trọng lượng.Dễ dàng cân với khay cân thép không gỉ, khóa bàn phím, khung an ninh, khóa vận chuyển tích hợp, chỉ số ổn định, quá tải và các chỉ số không sắp xếp, chỉ báo pin yếu, tự động tắt nguồn.

Cân tiểu ly điện tử, sử dụng trong công nghiệp, cân phân tích thí nghiệm, công nghệ hóa và phân tích chất, thường có kết cấu nhỏ gọn, kết cấu di động nhẹ hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong cân đồ trang sức, hóa chất, công nghiệp và các ứng dụng sử dụng trong nhà. Cân tiểu ly OHAUS Navigator XT thường có độ chính xác trong khoảng 0.1gram ~ 0.000001gram và tải trọng cũng phong phú ~50gram. Với hầu hết các loại cân này sử dụng nguồn điện cấp AC/DC adaptor chuyển đổi, tích hợp pin sạc bên trong (Axit accqui chì 6volt - 4Ah).
 
Cân tiểu ly OHAUS Navigator XT Series1
Cân tiểu ly OHAUS Navigator XT Series2

Cân tiểu ly OHAUS Navigator XT Series3


4. Phụ kiện:
Máy in DEP-50 ( in phiếu)

Màn hình hiển thị phụ.

golden lotus analytical balance.png

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

WP--23
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây