Tìm tải trọng cân điện tử
Cân tiểu ly MW-P Series


    •  
  • Cân tiểu ly MW-P Series

  • 23-06-2011 05:06:27 PM
  • Mã sản phẩm: MW-P
    • Cân tiểu ly CAS
    • không có
  • Cân Điện Tử điện tử tiểu ly MW-P một dòng cân đa dụng của CAS - Cân tiểu ly MW-P tiện dụng khi sử dụng cho các mục đích - Cân điện tử CAS Micro Weighing Scale (0.005g-0.1g)Nhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân tiểu ly MW-P QR code
MW-P dành cho Mobi
 

Cân Điện Tử Tiểu Ly (MW-P Series) CAS

Micro Weighing Scale (0.005g-0.1g)
 

Cân Điện Tử điện tử tiểu ly MW-P một dòng cân đa dụng của CAS - tiện dụng khi sử dụng cho các mục đích di động và thường xuyên phải cân các mẫu vật nhỏ, có độ chính xác cao và dễ sử dụng, tích hợp pin sạc gắn trong. Vui lòng Tham khảo các dòng sản phẩm Cân kỹ thuật do Hoa Sen vàng cung cấp.

Cân tiểu ly điện tử sử dụng trong công nghiệp, cân phân tích điện tử công nghệ hóa và phân tích chất, thường có kết cấu nhỏ gọn, kết cấu di động nhẹ hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong cân đồ trang sức, hóa chất, công nghiệp và các ứng dụng sử dụng trong nhà. Chúng thường có độ chính xác trong khoảng 0.1gram ~ 0.000001gram và tải trọng cũng phong phú ~50gram. Với hầu hết các loại cân này sử dụng nguồn điện cấp AC/DC adaptor chuyển đổi.

Cân Điện Tử điện tử tiểu ly MW-P1

 

Cân Điện Tử điện tử tiểu ly MW-P2

 

4. Phụ kiện:

Pin sạc ( 6V/1.3A).
Máy in DEP-50 ( in phiếu)

Cân Điện Tử điện tử tiểu ly MW-P3

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân tiểu ly sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử MW-P thiết bị đo lường Cân tiểu ly MW-P Series (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).Cân kỹ thuật MW-P phù hợp nhiều ngành nghề Cân tiểu ly MW-P cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-MW-P-23
quang cao can dien tu
 
Tìm sản phẩm nhanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây