Tìm tải trọng cân điện tử
Cân tiểu ly MW-II-B best balance series 2013


    •  
  • Cân tiểu ly MW-II-B best balance series 2013

  • 15-05-2013 03:58:54 PM
  • Mã sản phẩm: MW-II-B
    • Cân tiểu ly CAS
    • không có
  • Cân tiểu ly MW-II-B một dòng cân đa dụng của CAS, Cân kỹ thuật MW-II hoạt động bền bỉ và linh hoạt, Cân tiểu ly điện tử MW-II-B best balance cấp chính xác theo đo lường Việt Nam một dòng cân đa dụng của hãng Cân điện tử CAS Hàn QuốcNhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân tiểu ly MW-II-B QR code
MW-II-B dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 1 Bộ
4.0 9600 lượt

Cân Tiểu Ly (MW-II-B) Best balance series CAS

Micro Weighing Scale (0.01g-0.1g)


Cân tiểu ly MW-II-B best balance series 2013 một dòng cân đa dụng của CAS, hoạt động bền bỉ và linh hoạt, có 02 mẫu sử dụng adaptor hoặc pin sạc 2A gắn trong - độ phân giải của MW-II đạt 1/30,000 , nhiều chức năng cân, đếm, phần trăm,... tiện dụng khi sử dụng cho các mục đích di động và thường xuyên phải cân các mẫu vật nhỏ, Cân điện tử tiểu ly MW-II có độ chính xác cao và dễ sử dụng. Vui lòng Tham khảo các dòng sản phẩm Cân kỹ thuật do Hoa Sen vàng cung cấp.

Cân tiểu ly điện tử sử dụng trong công nghiệp, cân phân tích điện tử công nghệ hóa và phân tích chất, thường có kết cấu nhỏ gọn, kết cấu di động nhẹ hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong cân đồ trang sức, hóa chất, công nghiệp và các ứng dụng sử dụng trong nhà. Cân tiểu ly điện tử MW-II-B cấp chính xác theo đo lường việt nam thường có độ chính xác trong khoảng 0.1gram ~ 0.000001gram và tải trọng cũng phong phú ~50gram. Với hầu hết các loại cân này sử dụng nguồn điện cấp AC/DC adaptor chuyển đổi.

Cân Điện Tử điện tử tiểu ly MW-IIa

 

Cân Điện Tử điện tử tiểu ly MW-II b

4. Phụ kiện:

Máy in DEP-50 ( in phiếu)
Màn hình hiển thị phụ.
Pin sạc ( 7.2V/700mA).

Cân Điện Tử điện tử tiểu ly MW-II 3

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân tiểu ly sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử MW-II-B thiết bị đo lường Cân tiểu ly MW-II-B best balance series 2013 (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).Cân điện tử MW-ii phù hợp nhiều ngành nghề Cân tiểu ly MW-II-B cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-MW-II-B-23
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây