Tìm tải trọng cân điện tử
Cân kỹ thuật Pioneer PA Series


    •  
  • Cân kỹ thuật Pioneer PA Series

  • 14-03-2012 09:26:17 PM
  • Mã sản phẩm: PA-Pioneer
    • Cân tiểu ly OHAUS
    • không có
  • Cân kỹ thuật OHAUS Pioneer PA Series - dòng mới nhất của cân kỹ thuật Ohaus- cân tiểu ly điện tử PA mức độ cơ bản nhưng đầy đủ tính năng và Cân điện tử PA đơn giản để sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau.Nhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân tiểu ly PA-Pioneer QR code
PA-Pioneer dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 1 Bộ
4.0 6539 lượt

Cân kỹ thuật OHAUS Pioneer PA 4101 Series

Pioneer™ Analytical and Precision Balances - High Performance at an Economical Price
 

OHAUS Pioneer Series: Cân kỹ thuật Pioneer PA Series dòng mới nhất của cân kỹ thuật, mức độ cơ bản nhưng đầy đủ tính năng và đơn giản để sử dụng. Với sự kết hợp của hiệu suất và tính năng, Pioneer OHAUS cung cấp hiệu suất không biến đổi cho tất cả các nhu cầu cơ bản cân trọng lượng của bạn. Khay cân thép không gỉ có thể tháo rời, độ tương phản cao màn hình hiển thị LCD, móc cân dưới cố định, tất cả các lá chắn kính với 3 cửa trượt cho loại 0.1mg và 1mg, thước căn thủy độ nghiêng, menu và khóa hiệu chuẩn. Vui lòng Tham khảo các dòng sản phẩm Cân kỹ thuật do Hoa Sen vàng cung cấp.

Cân tiểu ly điện tử sử dụng trong công nghiệp, cân phân tích điện tử công nghệ hóa và phân tích chất, thường có kết cấu nhỏ gọn, kết cấu di động nhẹ hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong cân đồ trang sức, hóa chất, công nghiệp và các ứng dụng sử dụng trong nhà. Chúng thường có độ chính xác trong khoảng 0.1gram ~ 0.000001gram và tải trọng cũng phong phú ~50gram. Với hầu hết các loại cân này sử dụng nguồn điện cấp AC/DC adaptor chuyển đổi, tích hợp pin sạc bên trong (Axit accqui chì 6volt - 4Ah).
Cân kỹ thuật OHAUS Pioneer 4101 Series1

Cân kỹ thuật OHAUS Pioneer 4101 Series2
Cân kỹ thuật OHAUS Pioneer 4101 Series3


3. Phụ kiện:

Máy in DEP-50 ( in phiếu)
Màn hình hiển thị phụ.

golden lotus analytical balance.png

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân tiểu ly sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử PA-Pioneer thiết bị đo lường Cân kỹ thuật Pioneer PA Series (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).cân tiểu ly PA phù hợp nhiều ngành nghề Cân tiểu ly PA-Pioneer cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-PA-Pioneer-23
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây