Tìm tải trọng cân điện tử
Cân chính xác DJ Series (High cap)


    •  
  • Cân chính xác DJ Series (High cap)

  • 15-03-2012 09:30:38 AM
  • Mã sản phẩm: DJ
    • không có
    • Cân tiểu ly VIBRA SHINKO
  • Cân chính xác DJ Series (High cap) - Với độ chính xác cao tính năng tiên tiến tích hợp sẵn - Cân điện tử DJ có màn hình LCD cao 16,5 mm. Khách hàng có thể chọn lựa các đơn vị trọng lượng khác nhau của Cân tiểu ly DJ.Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Nhà sản xuất
Cân tiểu ly DJ QR code
DJ dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 1 Bộ
4.0 4866 lượt

Cân chính xác DJ-H Series (High cap)

Precision Balance Scale (0.01g)- World popular, compact & sold tuning-fork balance
 

Precision Balance Scale Cân chính xác DJ-H Series Phổ biến trên thế giới, nhỏ gọn & bộ chạng ba điều chỉnh cân bằng. Chúng tôi kết hợp hệ thống điều chỉnh tần số, cân đối chính xác (Shinko - Denshi tinh). Hơn nữa, dòng sản phẩm của chúng tôi có màn hình LCD cao 16,5 mm. khách hàng có thể chọn lựa các đơn vị trọng lượng khác nhau. Chúng tôi làm ra các loại cân thông minh với tải trọng cân rộng hơn được xây dựng và phát truyển tiên tiến bên cạnh đó còn có hệ thống bảo vệ quá tải trong phạm vi hoạt động. Vui lòng Tham khảo các dòng sản phẩm Cân kỹ thuật do Hoa Sen vàng cung cấp.

Cân tiểu ly điện tử sử dụng trong công nghiệp, cân phân tích điện tử công nghệ hóa và phân tích chất, thường có kết cấu nhỏ gọn, kết cấu di động nhẹ hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong cân đồ trang sức, hóa chất, công nghiệp và các ứng dụng sử dụng trong nhà. Chúng thường có độ chính xác trong khoảng 0.1gram ~ 0.000001gram và tải trọng cũng phong phú ~50gram. Với hầu hết các loại cân này sử dụng nguồn điện cấp AC/DC adaptor chuyển đổi.
Cân chính xác DJ Series (High cap) 1
Cân chính xác DJ Series (High cap) 2
 

4. Phụ kiện:

Máy in DEP-50 ( in phiếu)
Màn hình hiển thị phụ.

golden lotus analytical balance.png

 

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân tiểu ly sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử DJ thiết bị đo lường Cân chính xác DJ Series (High cap) (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).Cân điện tử Dj phù hợp nhiều ngành nghề Cân tiểu ly DJ cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-DJ-23
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây