Tìm tải trọng cân điện tử
Cân Công Nghiệp Tích Hợp CPK Series CAS


    •  
  • Cân Công Nghiệp Tích Hợp CPK Series CAS

  • 23-06-2011 09:59:56 PM
  • Mã sản phẩm: CPK
    • không có
    • Cân tích hợp CAS
  • Cân Công Nghiệp Tích Hợp CPK Series CAS Dễ dàng vận hành, Cân điện tử CAS Tiếp liệu thụ động hoặc chủ động, Điều chỉnh tốc độ băng tảiNhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân tích hợp công nghiệp CPK QR code
CPK dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 1 Bộ
4.0 5011 lượt

Cân Công Nghiệp Tích Hợp (CPK Series) CAS

CAS Integrated Industrial Scale

 

Cân công nghiệp tích hợp CAS - với các tính năng tiêu biểu sau: Dễ dàng vận hành, Tiếp liệu thụ động hoặc chủ động, Tính toán Product Weight * Trọng lượng (kg) tích hợp, Điều chỉnh tốc độ băng tải, Năng suất: 200kg/h~1,000t/h, Độ rộng băng tải: 450~2,000mm. Độ chính xác: 0.25~1%, Được phủ lớp sơn tĩnh điện công nghệ Hàn Quốc.

Cân Công Nghiệp Tích Hợp (CPK Series) CAS có những ưu điểm là một cân hệ thống tích hợp nên nó sẽ phù hợp đối với ngành nghề sản xuất cần đến nó, khả năng lập trình và hoạt động độc lập trong một dây truyền hoặc bán tự động tùy theo người vận hành. Giá thành đầu tư một hay nhiều cân tích hợp công nghiệp cho sản xuất không cao nhưng bù lại hiệu suất và tầng suất cao hơn nếu vận hành bằng tay, điều này là hoàn toàn có lợi cho doanh nghiệp về tài chính và quản lý nguyên liệu, tìm hiểu các dòng cân tích hợp công nghiệp tại đây.

can cong nghiep cpk

ICON 2.png  TARE.png ac 220 volt RS232.png VFD sum MOVEABLE.png

 

can cong nghiep cpk

 

4. Phụ kiện:
+NT-series
+Máy in (in phiếu).

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân tích hợp công nghiệp sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử CPK thiết bị đo lường Cân Công Nghiệp Tích Hợp CPK Series CAS (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).cân điện tử CPK phù hợp nhiều ngành nghề Cân tích hợp công nghiệp CPK cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-CPK-23
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây