Tìm tải trọng cân điện tử
GH series - Cân điện tử phân tích AND


  •  
 • GH series - Cân điện tử phân tích AND

 • 25-07-2011 05:37:14 PM
 • Mã sản phẩm: GH
  • Cân phân tích AND
  • Cân kỹ thuật AND
  • không có
 • Cân Phân Tích Điện Tử GH series - Electronic Analytical Balances Cân điện tử GH phân tích chính xác một sản phẩm của hãng Cân điện tử AND Nhật Bản, Cân phân tích GH tự động điều chỉnh độ chính xác mang lại sự tiện nghi cho các ứng dụng thí nghiệmNhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân phân tích GH QR code
GH dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 1 Bộ
4.0 5541 lượt

Cân Phân Tích Điện Tử GH series (by AND Japan)

Electronic Analytical Balances (0.01-0.1mg)


Cân điện tử GH phân tích chính xác một sản phẩm của hãng AND Nhật Bản, tự động điều chỉnh độ chính xác, một trong hàng loạt các dòng cân chất lượng cao và ưu việt trong sử dụng, bạn muốn tìm một sản phẩm cân điện tử kỹ thuật chính hãng chất lượng cao hãy chọn lựa AND - Cân Điện Tử phân tích GH Chính Xác (GH series) .

Tổng quan Cân phân tích GH: Semi-micro, độ phân giải 0,01 mg đến 101 g (GH-252) - Điều chỉnh (bằng tay hoặc tự động) phản ứng để giúp đối phó với những tác động của dư lực và rung động - Tự hiệu chỉnh tự động để duy trì độ chính xác dưới nhiệt độ thay đổi - Kính cường lực tráng thuỷ với một lớp phủ kim loại mỏng - Nhiều đơn vị cân: g, mg, oz, ozt, ct, mom, dwt, hạt, trọng lượng riêng (hoặc lượng hoặc tola có thể được thêm vào theo yêu cầu) - Tích hợp GLP / GMP / GCP / ISO đầu ra phù hợp.

Giao tiếp truyền thông: Bên ngoài đầu vào / đầu ra - Giao diện RS-232C - Giao diện USB nhanh (option) - LAN - giao diện Ethernet với phần mềm WinCT-Plus (option)

Cân tiểu ly điện tử, sử dụng trong công nghiệp, cân phân tích thí nghiệm, công nghệ hóa và phân tích chất, thường có kết cấu nhỏ gọn, kết cấu di động nhẹ hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong cân đồ trang sức, hóa chất, công nghiệp và các ứng dụng sử dụng trong nhà. Chúng thường có độ chính xác trong khoảng 0.1gram ~ 0.000001gram và tải trọng cũng phong phú ~50gram. Với hầu hết các loại cân này sử dụng nguồn điện cấp AC/DC adaptor chuyển đổi.

 

Cân điện tử phân tích chính xác GH1Cân điện tử phân tích chính xác GH2

  

Cân điện tử phân tích chính xác GH3
 

golden lotus analytical balance.png

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân phân tích sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử GH thiết bị đo lường GH series - Cân điện tử phân tích AND (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).Cân phân tích GH phù hợp nhiều ngành nghề Cân phân tích GH cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-GH-23
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây