BẠN ĐẶT CÂU HỎI - TÔI TRẢ LỜI
Module logo

Hỏi và đáp năm 2019

Các câu hỏi có liên quan đến Cân điện tử và thiết bị đo lường, các vần đề chuyên môn thuộc cùng chuyên mục

Những câu hỏi chung:

 • Câu hỏi (12-01-2019) Tôi cần tư vấn và báo giá cân ô tô, 10,000 kg x 10 kg. vui lòng cho các lựa chọn và phụ kiện nếu có!
 • Trả lời Hoa sen vàng cám ơn quý khách !
  Cân xe tải xách tay tại Hoa sen vàng có 2 nhà sản xuất (1) hãng Cân xe tải xách tay CAS hàng Hàn Quốc (2) hãng cân xách tay Dini Argeo hàng Italy Châu Âu và khả năng đáp ứng cho nhu cầu của quý khách là hoàn toàn được. NVKD sẽ nhanh chóng liên hệ quá Email và điện thoại để tư vấn cặn kẽ hơn.

  Xin cám ơn !
 • Câu hỏi (14-01-2019) Cho tôi báo giá cân điện tử 5-10kg, cấp chính xác cấp 3 theo OIML ?
 • Trả lời Chào quý khách,

  Cân điện tử 5-10kg, cấp chính xác cấp 3 theo OIML là chủng loại cân đĩa điện tử hiện nay Hoa sen vàng đang cung cấp các nhà sản xuất như Cân CAS, cân Ohaus, cân Dini Argeo, và cân Tscale .. chúng đều là sản phẩm đạt chuẩn OIML và có chứng nhận liên quan đến dòng/ model mà Hoa sen vàng sẽ giới thiệu. NVKD sẽ nhanh chóng hồi đáp qua email và số điện thoại quý khách đã cung cấp.

  Xin chào và cám ơn !
 • Câu hỏi (15-01-2019) Tôi cần biết các loại cân treo mà quý công ty đang cung cấp như mẫu Ocs có mấy loại và cân được bao nhiêu kg.
 • Trả lời Chào quý khách,

  Cân treo điện tử OCS một mẫu cân Trung Quốc rất thịnh hành và ưa sử dụng tại Việt nam những năm qua, chất lượng cũng như về giá thành là một sự kết hợp hoàn hảo cho đầu tư trung bình và ngắn hạn, sự dụng nhanh với rất ít thao tác, kết cấu vững chắc và chi phí cho bảo trì cực thấp ... quý khác tham khảo qua các cấp tải trọng của dòng cân treo OCS (tải tầm trung) này nhé.

  Cân treo OCS hàng ký
  100Kg x 0.05kg
  150Kg x 0.05Kg
  200Kg x 0.1Kg
  300Kg x 0.1Kg
  500Kg x 0.1Kg

  Cân treo OCS hàng tấn
  1Tấn x 0.2kg
  2Tấn x 0.5kg
  5Tấn x 1kg
  10Tấn x 5kg

  Rất hân hạnh phục vụ!
 • Câu hỏi Sự khác biệt giữa một cân điện tử thông dụng (Scale) và một cân kỹ thuật (balance) là gì?
 • Trả lời Có sự khác biệt nào giữa một cân điện tử thông dụng (Electronic Scale) và một cân kỹ thuật (Balance Scale), trước hết chúng đều là cân và sử dụng điện để hoạt động với các linh kiện cấu thành, tuy nhiên sự khác biệt giữa cân này đó là Cân thông dụng đo trọng lượng của vật chất phù hợp với lực hấp dẫn, trong khi Cân kỹ thuật lại sử dụng để so sánh khối lượng của hai vật khác nhau.
 • Câu hỏi Tìm hiểu một chút Cân phân tích điện tử !
 • Trả lời Cân phân tích là một lớp cân bằng được thiết kế để đo khối lượng nhỏ trong phạm vi miligam. Bước nhảy / Sai số của cân phân tích (0,1 mg hoặc tốt hơn) . Nguyên khối đo lường nằm trong vỏ bọc trong suốt có cửa để bụi không tích tụ, bất kỳ dòng không khí nào trong phòng không ảnh hưởng đến hoạt động của cân. Khung bao này thường được gọi là lồng chắn gió có thể chế tạo từ nhựa trong hoặc kính khoáng. Được thiết kế độc đáo, cho phép luồng không khí không bị nhiễu loạn, ngăn ngừa dao động cân bằng và đo khối lượng xuống 1 μg mà không bị dao động. Ngoài ra, mẫu phải ở nhiệt độ phòng để ngăn sự đối lưu tự nhiên hình thành các luồng không khí bên trong vỏ bọc gây ra lỗi đọc. (nguồn wikipedia)

Cân điện tử Hoa Sen Vàng

Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể thân hữu, Công Ty Hoa Sen Vàng thông báo kể từ ngày 01-11-2015 - Chi nhánh Công ty Hoa Sen Vàng chính thức hoạt động tại địa chỉ : 82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Xem bản đồ chi nhánh   * Với các giao dịch hàng hóa, dịch...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của cân điện tử ?

quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây