BẠN ĐẶT CÂU HỎI - TÔI TRẢ LỜI
Các câu hỏi có liên quan đến Cân điện tử và thiết bị đo lường, các vần đề chuyên môn thuộc cùng chuyên mục.
Lên phía trên
Tư vấn cân xe tải xách tay ?
Câu hỏi:
(12-01-2019) Tôi cần tư vấn và báo giá cân ô tô, 10,000 kg x 10 kg. vui lòng cho các lựa chọn và phụ kiện nếu có!
Trả lời:
Hoa sen vàng cám ơn quý khách !
Cân xe tải xách tay tại Hoa sen vàng có 2 nhà sản xuất (1) hãng Cân xe tải xách tay CAS hàng Hàn Quốc (2) hãng cân xách tay Dini Argeo hàng Italy Châu Âu và khả năng đáp ứng cho nhu cầu của quý khách là hoàn toàn được. NVKD sẽ nhanh chóng liên hệ quá Email và điện thoại để tư vấn cặn kẽ hơn.

Xin cám ơn !
Lên phía trên
Hỏi về cân đĩa thông dụng?
Câu hỏi:
(14-01-2019) Cho tôi báo giá cân điện tử 5-10kg, cấp chính xác cấp 3 theo OIML ?
Trả lời:
Chào quý khách,

Cân điện tử 5-10kg, cấp chính xác cấp 3 theo OIML là chủng loại cân đĩa điện tử hiện nay Hoa sen vàng đang cung cấp các nhà sản xuất như Cân CAS, cân Ohaus, cân Dini Argeo, và cân Tscale .. chúng đều là sản phẩm đạt chuẩn OIML và có chứng nhận liên quan đến dòng/ model mà Hoa sen vàng sẽ giới thiệu. NVKD sẽ nhanh chóng hồi đáp qua email và số điện thoại quý khách đã cung cấp.

Xin chào và cám ơn !
Lên phía trên
Hỏi về tải trọng cân treo
Câu hỏi:
(15-01-2019) Tôi cần biết các loại cân treo mà quý công ty đang cung cấp như mẫu Ocs có mấy loại và cân được bao nhiêu kg.
Trả lời:
Chào quý khách,

Cân treo điện tử OCS một mẫu cân Trung Quốc rất thịnh hành và ưa sử dụng tại Việt nam những năm qua, chất lượng cũng như về giá thành là một sự kết hợp hoàn hảo cho đầu tư trung bình và ngắn hạn, sự dụng nhanh với rất ít thao tác, kết cấu vững chắc và chi phí cho bảo trì cực thấp ... quý khác tham khảo qua các cấp tải trọng của dòng cân treo OCS (tải tầm trung) này nhé.

Cân treo OCS hàng ký
100Kg x 0.05kg
150Kg x 0.05Kg
200Kg x 0.1Kg
300Kg x 0.1Kg
500Kg x 0.1Kg

Cân treo OCS hàng tấn
1Tấn x 0.2kg
2Tấn x 0.5kg
5Tấn x 1kg
10Tấn x 5kg

Rất hân hạnh phục vụ!
Lên phía trên
Phân biệt Cân điện tử như thế nào cho đúng
Câu hỏi:
Sự khác biệt giữa một cân điện tử thông dụng (Scale) và một cân kỹ thuật (balance) là gì?
Trả lời:
Có sự khác biệt nào giữa một cân điện tử thông dụng (Electronic Scale) và một cân kỹ thuật (Balance Scale), trước hết chúng đều là cân và sử dụng điện để hoạt động với các linh kiện cấu thành, tuy nhiên sự khác biệt giữa cân này đó là Cân thông dụng đo trọng lượng của vật chất phù hợp với lực hấp dẫn, trong khi Cân kỹ thuật lại sử dụng để so sánh khối lượng của hai vật khác nhau.
Lên phía trên
Kiến thức tổng hợp
Câu hỏi:
Tìm hiểu một chút Cân phân tích điện tử !
Trả lời:
Cân phân tích là một lớp cân bằng được thiết kế để đo khối lượng nhỏ trong phạm vi miligam. Bước nhảy / Sai số của cân phân tích (0,1 mg hoặc tốt hơn) . Nguyên khối đo lường nằm trong vỏ bọc trong suốt có cửa để bụi không tích tụ, bất kỳ dòng không khí nào trong phòng không ảnh hưởng đến hoạt động của cân. Khung bao này thường được gọi là lồng chắn gió có thể chế tạo từ nhựa trong hoặc kính khoáng. Được thiết kế độc đáo, cho phép luồng không khí không bị nhiễu loạn, ngăn ngừa dao động cân bằng và đo khối lượng xuống 1 μg mà không bị dao động. Ngoài ra, mẫu phải ở nhiệt độ phòng để ngăn sự đối lưu tự nhiên hình thành các luồng không khí bên trong vỏ bọc gây ra lỗi đọc. (nguồn wikipedia)

Mua hàng - thanh toán

  Hướng dẫn mua hàng và thanh toán   Hướng dẫn quy trình mua hàng và thanh toán giúp quý khách mua hàng và nhận hàng một cách nhanh nhất.   Bước 1: Xem các loại cân điện tử   Các sản phẩm của chúng tôi trong khu vực "Cân điện tử" được sắp xếp theo các danh mục...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Cân điện tử ?

quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây