Đánh giá kiểu quốc gia NTEP

Thứ hai - 24/09/2012 16:03 3575 0
Đây là một chương trình phức tạp có độ phân giải tiêu chuẩn phát triển, đánh giá, quản lý và vấn đề cam kết. Quyền quản lý của NCWM, NTEP cung cấp một diễn đàn cho các nhà quản lý, ngành công nghiệp và các chuyên gia kỹ thuật để làm việc cùng nhau hướng tới sự đồng thuận về các vấn đề.
ntep la cai gi
ntep la cai gi

Chương trình đánh giá kiểu quốc gia (NTEP)

 

Nhu cầu với NTEP

Trong một nỗ lực để đảm bảo rằng thiết bị tiếp cận thị trường được sản xuất, để đáp ứng yêu cầu thành lập bởi Hội nghị quốc gia về trọng lượng và đo lường (NCWM), nhiều quốc gia quốc gia thực hiện kiểm tra thử nghiệm. Các nhà sản xuất sau đó được để đánh giá nhiều quốc gia. Lần này chứng tỏ tiêu thụ và tốn kém.

Sự phát triển của Chương trình đánh giá quốc gia (NTEP) cung cấp cho nhà sản xuất khả năng được đánh giá và xác nhận một lần với sự chấp nhận trên khắp nước Mỹ. Tổ chức và các nhà sản xuất cũng hưởng lợi từ dịch vụ NTEP. NTEP là một phương tiện hiệu quả, và chi phí hiệu quả bảo đảm yêu cầu quốc gia được đáp ứng trước bất kỳ thiết bị nào được phép trên thị trường.

 

NTEP chứng nhận

NTEP chứng nhận được cấp bởi NCWM sau khi hoàn thành thành công của quá trình đánh giá. Giấy chứng nhận này chỉ ra rằng các nhà sản xuất thiết bị đã chứng minh khả năng đáp ứng các yêu cầu áp dụng cho các thiết bị có trọng lượng và đo lường thương mại tại Mỹ như quy định tại NIST Handbook 44. Chứng nhận NTEP là cần thiết trong hầu hết các tiểu bang liên kết trong nước và là một biểu tượng của sự bảo đảm cho tất cả mọi người.

 

NTEP hơn cả một chứng nhận

NTEP là hơn cả so với một giấy chứng nhận. Đây là một chương trình phức tạp có độ phân giải tiêu chuẩn phát triển, đánh giá, quản lý và vấn đề cam kết. Quyền quản lý của NCWM, NTEP cung cấp một diễn đàn cho các nhà quản lý, ngành công nghiệp và các chuyên gia kỹ thuật để làm việc cùng nhau hướng tới sự đồng thuận về các vấn đề. Sẽ luôn luôn có công nghệ mới, kỹ thuật mới và chiến lược tiếp thị mới. NTEP đảm bảo đáp ứng phù hợp với nhu cầu của thị trường. NTEP không phải là một rào cản đối với công nghệ mới là hỗ trợ viên của công nghệ được đưa vào sử dụng trong một cách có trách nhiệm và hiệu quả.

Các chính sách kỹ thuật NTEP và danh sách kiểm tra để đánh giá được công bố hàng năm trong NCWM Xuất bản 14. Khối lượng khác nhau có sẵn để mua từ NCWM người dùng định dạng in hoặc tất cả định dạng điện tử.

 

National Type Evaluation Program (NTEP)

 

The Need For NTEP

In an attempt to ensure that equipment reaching the market is manufactured to meet requirements established by the National Conference on Weights and Measures (NCWM), many states implemented State Prototype Testing. Manufacturers were then being subjected to multiple state evaluations. This proved time consuming and costly.

The development of the National Type Evaluation Program (NTEP) provides manufacturers the ability to be evaluated and certified one time with acceptance throughout the United States. States and manufacturers alike benefit f-rom NTEP’s service. NTEP is an efficient and cost effective means of ensuring national requirements are met before any equipment is allowed in the market place.

 

NTEP Certification

NTEP certification is issued by NCWM upon successful completion of the evaluation process. This Certificate indicates that the device manufacturer has demonstrated the ability to meet applicable requirements for commercial weighing and measuring equipment in the U.S as specified in NIST Handbook 44. NTEP certification is required in most states in the Unites States and is a symbol of assurance for all.

 

NTEP Is More Than Certification

NTEP is more than certification. It is a complex program of standards development, evaluation, management and problem resolution. Administered by NCWM, NTEP provides a forum for regulators, industry and technical experts to work together toward consensus on issues. There will always be new technologies, new techniques and new marketing strategies. NTEP assures appropriate response to the needs of the marketplace. NTEP is not a barrier to new technology rather a facilitator of technology being put to use in a responsible and efficient manner.

The NTEP technical policies and checklists for evaluation are published annually in NCWM Publication 14. The various volumes are available for purchase f-rom NCWM individually in printed format or all-inclusive in electronic format.

Tác giả: Hoa Sen Vàng

Nguồn tin: NTEP international standard news

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây