BẠN ĐẶT CÂU HỎI - TÔI TRẢ LỜI
Module logo

Quả cân chuẩn là gì ?

Quả cân chuẩn là gì, sử dụng quả chuẩn như thế nào, quả cân chuẩn chính xác không

Những câu hỏi chung:

 • Câu hỏi Bạn có biết NIST là gì? nó là tiêu chuẩn đo lường hay một ký hiệu ?
 • Trả lời NIST là viết tắt của Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ, và là một bộ phận của Bộ thương mại Mỹ. Các NIST làm cho quy định rằng các nhà sản xuất phải tuân theo để đảm bảo các tiêu chuẩn công nghiệp. Khi mua NIST trọng lượng hoặc khối lượng đặt bạn được đảm bảo rằng trọng lượng của bạn đã được thử nghiệm để đáp ứng các tiêu chuẩn của họ. Trọng lượng NIST thường được sử dụng cho thương mại và pháp lý để quy mô thương mại.
  nist-standards-hoasenvang.jpg
NVLAP là gì?
 • Câu hỏi Một chứng nhận NVLAP là gì?
 • Trả lời NVLAP cũng chạy chương trình Công nhận Phòng thí nghiệm Quốc gia tự nguyện (NVLAP). Chương trình này đánh giá và công nhận các phòng thí nghiệm trong các lĩnh vực tương ứng của họ và đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn ISO.
  nvlap-lap-code.jpg
 • Câu hỏi Định nghĩa tiêu chuẩn ASTM là gì?
 • Trả lời ASTM là viết tắt của Society of nghiệm và Vật liệu Mỹ. Các ASTM là một tổ chức quốc tế thành lập và phát triển các phương pháp vật liệu thử nghiệm. ASTM trọng lượng và trọng lượng bộ được thực hiện với sự khoan dung, xây dựng, hoàn thiện, và từ tính được thiết lập bởi chúng. ASTM đòi hỏi khối lượng được làm bằng một mảnh (không có chất độn hoặc không khí để bù đắp cho những điều chỉnh nhỏ). ASTM trọng lượng được khuyến cáo để đo đạc trọng lượng hay số dư có độ phân giải cao khác.
  astm-standard-world.jpg
 • Câu hỏi Tiêu chuẩn đo lường OIML là gì?
 • Trả lời OIML là viết tắt của Tổ chức Quốc tế de METROLOGIE hoặc tốt hơn được gọi là Tổ chức quốc tế về đo lường pháp quyền. OIML là một tổ chức quốc tế mà bộ hướng dẫn về đo lường hợp pháp. (Đo lường liên quan đến đo lường, thiết bị đo lường, và các thủ tục.) Hướng dẫn bao gồm tất cả mọi thứ từ OIML cách các trọng được sản xuất như thế nào chúng được sử dụng trong qui trình hiệu chuẩn.

  oiml-world-standard-hoasenvang.jpg
 • Câu hỏi Giấy chứng nhận theo dõi là gì?
 • Trả lời Nhiều trọng lượng và trọng lượng bộ có sẵn với các chứng chỉ theo dõi như là một tùy chọn bổ sung. Các chứng chỉ được cấp bởi các phòng thí nghiệm và nhà sản xuất được công nhận bởi NIST / NVLAP, ASTM, và / hoặc OIML tùy thuộc vào loại trọng lượng, nhà sản xuất, và lớp học. Giấy chứng nhận này được truy nguyên để NIST và chứa các thông tin như loại cân, trọng lượng lớp học, mật độ, sự không chắc chắn, và điều kiện môi trường tại thời điểm hiệu chuẩn.

  NIST / NVLAP, ASTM, OIML
 • Câu hỏi Bao lâu tôi cần phải hiệu chuẩn bộ quả chuẩn của mình ?
 • Trả lời Không có tiêu chuẩn thiết lập - nghĩa là hiệu lực của giá trị hiệu chuẩn theo tiêu chuẩn vẫn là 12 tháng (giá trị cấp giấy chứng nhận), nhưng nó được khuyến khích thực hiện hàng năm hoặc bất cứ khi nào trong khoản thời gian cần thiết đối với người sử dụng.
  weight-1ton.jpg
 • Câu hỏi Bộ quả cân trọng lượng / quả cân rời Tôi cần thuộc lớp chính xác gì?
 • Trả lời Class 0, Class 1, E1, E2- Các trọng số là nhạy cảm nhất và chính xác. Những đòi hỏi môi trường sạch và xử lý đặc biệt. Các lớp học sẽ được sử dụng để hiệu chỉnh Class I / II dư, số dư chính xác là 0.001mg, và như là một tiêu chuẩn trong phòng thí nghiệm. Những lớp này được coi là có độ chính xác cực tốt.

  Lớp 2 Lớp này được xem là có độ chính xác tốt và được thiết kế cho dư Class II. Lớp này sẽ được đề nghị cho số dư đó là chính xác như 1mg.

  Lớp 3- Đề nghị cho cân phân tích chính xác như .01g.

  Lớp 4- Khuyến khích cho dư bán phân tích chính xác đến 0,1g. Đây là lý tưởng cho các số dư trong các phòng thí nghiệm trường học và các thiết lập công nghiệp.

  Class5, Class 6, và lớp 7, lớp F- Các lớp học sẽ là lý tưởng cho môi trường công nghiệp và khắc nghiệt. Chúng thường được sử dụng nhất để quy mô được dùng trong các thiết lập nhà sản xuất.
  weight-standard-accuracy-class.jpg

Hình Tượng-Icon

  Hình tượng là sự thể hiện nghệ thuật qua hình ảnh. nó biểu lộ trạng thái hiện thực của sự việc hoặc các hoạt động, đồng thời cũng thể hiện được các tính năng cơ bản, đôi khi là một cách khái quát dùng trong hướng dẫn người đọc dễ dàng nhận biết mà không phải đọc nhiều. Hình tượng thể hiện...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Cân điện tử ?

quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây