13:53 ICT Thứ hai, 27/02/2017

Cân điện tử

Chia sẻ và kết nối..đề xuất Hoa sen vàng

Hoa Sen Vàng 2015 Thông báo :


* Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể thân hữu, Công Ty Hoa Sen Vàng thông báo kể từ ngày 01-11-2015 Chi nhánh Công ty Hoa Sen Vàng chính thức hoạt động tại địa chỉ :

82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.
xem bản đồ

 

* Với các giao dịch hàng hóa, dịch vụ và chứng từ, thư từ Vui lòng liên hệ tại địa chỉ mới.

... TM CN Công Ty Hoa Sen Vàng - trân thành cám ơn !


hoasenvang-candientu-celebrate


Chào mừng bạn đến với Cân điện tử HOA SEN VÀNG, Ngay tại đây bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn tuyệt vời cân điện tử công nghiệp và cân siêu thị với nhiều loại khác nhau. Chúng tôi rất vui lòng đáp ứng về đa dạng cân điện tử cho nhu cầu cụ thể của từng ứng dụng cân đo. Từ cân đơn giản, cân bàn, cân treo cho tới cân kiểm tra và cân vận chuyển, bạn có chắc để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở đây. Giá cả của chúng tôi là rất cạnh tranh. Điện thoại hoặc gửi thư cho chúng tôi nếu bạn tìm thấy một sự lựa chọn tốt hơn. Chân thành Cám ơn ! 

    Every Visitor's a better value ;

Welcome to HOA SEN VÀNG electronic scale, Right here you will find a great selection
of industrial electronic scales and supermarket scale with multi-model. We satisfactoriness carry a wide range of electronic scales to meet the specific needs of your application. From basic scale, bench scale, crane scale to checkweighing scales and shipping scales, you are sure to find what you're looking for here. Our pricing is very
competitive. Call or Mail us if you find a better deal. Thank you !

       
   
Cân điện tử là gì
;

Cân công nghiệp điện tử là một thiết bị đo lường (hoặc gọi là) phương tiện đo quan trọng trong quá trình phát triển của kinh doanh mua bán và sản xuất công nghiệp cho đến dân dụng. Với chức năng đảm bảo độ chính xác và ổn định cao mang lại công bằng trong các giao dịch thương mại bán lẻ và sản xuất, đảm bảo độ chính xác của những số liệu thống kê, đã nói lên tầm quan trọng của cân (cân đo lường và cân trọng lượng nói chung) . Xã hội ngày càng phát triển và phát truyển mạnh, với khoa học kỹ thuật ngày càng cao, yêu cầu của người sử dụng cần thỏa mãn nhu cầu đo lường ngày càng cao lên cũng như độ chính xác và tin cậy thiết bị. Do vậy cân đơn giản hay cân công nghiệp điện tử cũng ngày càng hiện đại hơn, với độ chính xác cao hơn, dùng bền hơn… Nếu lúc trước cân dùng để cân chung các loại, bây giờ cân điện tử được chia theo định hướng sử dụng cho từng công việc khác nhau.
 

 

              


avr-trang-gioi-thieu-can-dien-tu-hoa-sen-vang-2

Dragon year slogan : We weigh what you want

 
friend-web

Đăng ký nhận bản tin mới nhất

GOLDEN LOTUS HOA SEN VÀNG 0906 903 369 0901 334 669 08.3511 7799 LIVE CHAT !
Go Top