Giấy chứng nhận CE

Thứ hai - 24/09/2012 15:51
CE là viết tắt tiếng Pháp cho Conformité Européenne ", nghĩa là phù hợp châu Âu
ce-check
ce-check

CE Giấy chứng nhận

 

Chứng nhận CE hoặc CE Marking là một dấu phù hợp bao gồm các chữ "CE". Dấu CE áp dụng đối với các sản phẩm quy định của y tế châu Âu ấn định, an toàn và hợp pháp luật về bảo vệ môi trường. Đánh dấu CE là bắt buộc cho các sản phẩm áp dụng đối với: nhà sản xuất cấp dấu để được phép bán sản phẩm của mình tại thị trường châu Âu .

CE là viết tắt tiếng Pháp cho Conformité Européenne ", nghĩa là phù hợp châu Âu. Đánh dấu CE chỉ ra rằng các sản phẩm được gắn liền với nó phù hợp với tất cả các yêu cầu thiết yếu có liên quan và các quy định áp dụng khác đã được áp đặt lên nó bằng phương tiện của các chỉ thị châu Âu, và rằng sản phẩm đã được các thủ tục đánh giá phù hợp thích hợp (s). Các yêu cầu thiết yếu tham khảo, trong số những thứ khác, an toàn sức khỏe công cộng, và bảo vệ người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo www.cemarking.net.

 

CE CERTIFICATES

 

CE-certification or CE Marking is a conformity marking consisting of the letters “CE”. The CE Marking applies to products regulated by certain European health, safety and environmental protection legislation. The CE Marking is obligatory for products it applies to: the manufacturer affixes the marking in order to be allowed to sell his product in the European market.

CE is an abbreviation for Conformité Européenne’, French for ‘European Conformity’. The CE Marking indicates that the product it is affixed to conforms to all relevant essential requirements and other applicable provisions that have been imposed upon it by means of European directives, and that the product has been subject to the appropriate conformity assessment procedure(s). The essential requirements refer, among other things, to safety, public health and consumer protection. For more information, please refer at www.cemarking.net.

Tác giả: Hoa Sen Vàng

Nguồn tin: CE standard international news

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây