Chứng nhận quốc tế CSA

Thứ hai - 24/09/2012 15:49 7470 0
CSA quốc tế được công nhận bởi sức khỏe lao động và an toàn (OSHA) là một phòng thí nghiệm thử nghiệm công nhận quốc gia (NRTL). Chúng tôi kiểm tra các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ giống như các phòng thí nghiệm được công nhận khác, bất kể tác giả hoặc công bố tiêu chuẩn .
CSA group
CSA group

CSA chứng nhận quốc tế

 

Chọn CSA quốc tế khi bán, xuất khẩu các sản phẩm của bạn vào các thị trường Mỹ, Canada hoặc quốc tế

Bán hoặc xuất khẩu sản phẩm của bạn ở Mỹ, Canada hoặc quốc tế thị trường được thực hiện dễ dàng hơn khi bạn chọn CSA quốc tế. Bạn đang lựa chọn một nhãn hiệu được chấp nhận rộng rãi bởi các nhà quản lý trên khắp Bắc Mỹ. Chứng nhận của chúng tôi xuất hiện trên hơn 1,000,000,000 sản phẩm trên toàn thế giới, và bạn có thể tính vào số này để phát triển. Sản phẩm chứng nhận CSA được sử dụng và bán mỗi ngày.

Cho dù bạn sản xuất, bán hoặc chỉ định tiêu dùng điện tử, sản phẩm khí đốt, thiết bị HVAC, các thành phần hệ thống ống nước, thiết bị xử lý nước, thiết bị bảo hộ cá nhân và / hoặc một loạt các tiêu dùng khác và công nghiệp sản phẩm chứng nhận CSA mở cửa cho các sản phẩm của bạn.

 

CSA cho Mỹ. Là một thử nghiệm quốc gia công nhận Phòng thí nghiệm (NRTL) được công nhận bởi Hiệp hội an toàn lao động và sức khỏe (OSHA), CSA quốc tế có thể kiểm tra và chứng nhận sản phẩm của bạn đến Mỹ, Canada và các tiêu chuẩn được công nhận quốc tế như ANSI, UL, CSA, NSF, IEC và nhiều hơn nữa.

 

Thậm chí nhiều hơn, chứng nhận CSA được chấp nhận và được sử dụng bởi các chuỗi bán lẻ lớn và các nhà sản xuất trên khắp Bắc Mỹ và trên thế giới .

Tham gia các công ty như Apple, Black & Decker, Delta, GE, Hewlett-Packard, Hilti, Hubbell, IBM, Majestic, Mitsubishi, Moen, và điểm số của những người khác đã phát hiện ra rằng chúng tôi đi ra khỏi con đường của chúng tôi để sắp xếp quá trình phê duyệt mà không cần hy sinh chất lượng và giúp đỡ để đảm bảo rằng các sản phẩm của bạn đáp ứng tiêu chuẩn áp dụng.

 

CSA là chứng nhận có giá trị trên khắp nước Mỹ

CSA quốc tế được công nhận bởi sức khỏe lao động và an toàn (OSHA) là một phòng thí nghiệm thử nghiệm công nhận quốc gia (NRTL). Chúng tôi kiểm tra các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ giống như các phòng thí nghiệm được công nhận khác, bất kể tác giả hoặc công bố tiêu chuẩn . Đánh dấu CSA được công nhận và được chấp nhận khắp nước Mỹ liên bang, cơ quan nhà nước và địa phương.

 

Làm thế nào để sản phẩm kiếm được CSA chứng nhận nhãn hiệu?

Các nhà sản xuất trình tài liệu kỹ thuật thích hợp và một mẫu thử nghiệm của sản phẩm đến CSA quốc tế. Sản phẩm này sau đó được thử nghiệm để xác định xem nó đáp ứng các tiêu chuẩn cụ thể mà áp dụng với loại sản phẩm trên thị trường trong đó nó được dự định sẽ được bán. Ví dụ, các thiết bị điện được kiểm tra để một bộ khác nhau của tiêu chuẩn hơn so với các thiết bị khí đốt. Mặc dù các yêu cầu khác nhau cho các loại sản phẩm khác nhau, mục tiêu cơ bản để cùng giúp đảm bảo rằng sản phẩm phù hợp với mã số địa phương và các quy định. Cơ sở sản xuất được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng họ tiếp tục thực hiện theo các tiêu chuẩn.

 

CSA stardard

 

Choose CSA International when selling or exporting your products into the US, Canada or International Markets

Sale or export of your products in the US, Canada or International markets is made easier when you choose CSA International. You're se-lecting a mark that is widely accepted by regulators throughout North America. Our mark appears on over one billion products worldwide, and you can count on that number to grow. CSA marked products are used and sold in the U.S. everyday.

Whether you manufacture, sell or specify consumer electronics, gas-fired products, HVAC equipment, plumbing components, water treatment devices, personal protective equipment and/or a host of other consumer and industrial products-CSA Marks open doors for your products.

 

CSA for the USA. As a Nationally Recognized Testing Laboratory (NRTL) accredited by the Occupational Safety and Health Association (OSHA), CSA International can test and certify your products to U.S., Canadian and International recognized standards such as ANSI, UL, CSA, NSF, IEC and more.

 

Even more, CSA marks are accepted and used by major retail chains and manufacturers throughout North America and around the world.

Join companies such as Apple, Black & Decker, Delta, GE, Hewlett-Packard, Hilti, Hubbell, IBM, Majestic, Mitsubishi, Moen, and scores of others who have discovered that we go out of our way to streamline the approval process without sacrificing quality and help to ensure that your products meet applicable standards.

 

CSA is amark valid across America

CSA International is accredited by the Occupational Health and Safety Administration (OSHA) as a Nationally Recognized Testing Laboratory (NRTL). We test to the same American industry standards as other accredited laboratories, regardless of who authored or published the standard. CSA marks are recognized and accepted throughout America by federal, state and local authorities.

 

How do products earn the CSA certification mark?

The manufacturer submits appropriate technical documentation and a prototype of the product to CSA International. The product is then tested to determine whether it meets specific standards that apply to that type of product in the market in which it is intended to be sold. For example, electrical appliances are tested to a different set of standards than gas appliances. Although the requirements vary for different types of products, the goal is basically the same—to help ensure that the product complies with the local codes and regulations. Production facilities are inspected regularly to ensure that they continue to comply with the standards.

Tác giả: Hoa Sen Vàng

Nguồn tin: CSA standard international news

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây