Cấu trúc OIML - Tổ chức Đo lường Quốc tế

Thứ hai - 24/09/2012 16:09 4282 0
OIML đoàn đại biểu Nhà nước thành viên và các quan sát từ các Tổ chức Đo lường Quốc tế Thành viên tương ứng và các tổ chức quốc tế và khu vực liên lạc lắp ráp mỗi bốn năm để xác định chính sách nói chung và các dòng ngân sách cho Tổ chức.
cau truc OIML
cau truc OIML

Cấu trúc

Hội nghị quốc tế

OIML đoàn đại biểu Nhà nước thành viên và các quan sát từ các Thành viên tương ứng và các tổ chức quốc tế và khu vực liên lạc lắp ráp mỗi bốn năm để xác định chính sách nói chung và các dòng ngân sách cho Tổ chức.  

 

Ủy ban Quốc tế (CIML)

Ban chỉ đạo OIML, CIML họp hàng năm để xem xét tiến bộ kỹ thuật của Tổ chức và hoạt động hành chính. Ủy ban này bao gồm đại diện được chỉ định một từ mỗi nước thành viên OIML.

Nghỉ hưu từ vị trí là thành viên CIML, và công nhận đóng góp nổi bật cho công việc của Tổ chức, các thành viên nhất định CIML được bổ nhiệm làm thành viên danh dự
CIML (xem danh sách ).

 

Uỷ ban và tiểu ban kỹ thuật OIML

Sự đồng thuận quốc tế trong cộng đồng pháp đo lường đã đạt được thông qua các Uỷ ban và tiểu ban kỹ thuật, các thành phần trong đó bao gồm đại diện từ các nước thành viên, tiêu chuẩn hóa quốc tế và các tổ chức kỹ thuật, Hiệp hội các nhà sản xuất và các cơ quan quản lý khu vực.

Dưới sự phối hợp của một thư ký, các chuyên gia thiết lập các hướng dẫn kỹ thuật quốc tế cho các thủ tục thực hiện và kiểm tra đo lường dụng cụ đo lường kiểm soát của pháp luật.

 

Chủ tịch Hội đồng

Làm việc với Chủ tịch CIML và Phó Chủ tịch, một số giới hạn của các Thành viên Ủy ban, do Tổng quản bổ nhiệm, hành động như một nhóm tư vấn cho Chủ tịch Hội đồng nói chung gặp gỡ hai lần một năm. Bấm vào đây để trang web của Hội đồng

 

Các hoạt động Liên lạc

Làm việc chặt chẽ với khoảng 100 tổ chức quốc tế và khu vực có hoạt động liên kết với các lĩnh vực đo lường, tiêu chuẩn hóa và liên quan, công việc của OIML mang thương hiệu của một hợp tác toàn cầu nhằm thúc đẩy thực hành đo lường đáng tin cậy.

 

Kỹ thuật Hội thảo

Hội thảo kỹ thuật thường xuyên tổ chức các BIML, thường cùng với một hoặc nhiều nước thành viên, hoặc kết hợp với các tổ chức liên lạc khác và mục tiêu tiến bộ nổi bật trong công cụ đo lường và các thủ tục đo lường.

Hội thảo này cung cấp một cơ hội quý báu cho trao đổi chính phủ và ngành công nghiệp và phản ánh sự đa dạng của các hoạt động OIML mở rộng ra các lĩnh vực như khối lượng, khối lượng và áp lực, đo lường, âm thanh và độ rung, đóng gói, nhiệt độ, thiết bị y tế và ô nhiễm môi trường.

 

Structures

 

International Conference

OIML Member State delegations and observers f-rom Corresponding Members and international and regional institutions in liaison assemble every four years to define general policy and budgetary lines for the Organization.

 

International Committee (CIML)

As the steering committee for OIML, the CIML meets annually to review the Organization's technical progress and administrative operations. The Committee is composed of one appointed representative f-rom each OIML Member State.

On retirement f-rom their position as CIML Member, and in recognition of their outstanding contribution to the work of the Organization, certain CIML Members are appointed Honorary CIML Members (
see list).

 

OIML Technical Committees and Subcommittees

International consensus in the legal metrology community is reached through Technical Committees and Subcommittees, the composition of which includes representatives f-rom Member States, international standardization and technical organizations, manufacturers' associations and regional regulatory bodies.

Under the coordination of a secretariat, experts establish international technical guidelines for the metrological performance and testing procedures of measuring instruments subject to legal controls.

 

Presidential Council

Working with the CIML President and Vice-Presidents, a limited number of Committee Members, appointed by the President, act as an advisory group for the President; the Council generally metts twice a year. Click here for the Council web site

 

Liaison Activities

Working closely with around 100 international and regional institutions having activities linked with metrology, standardization and related fields, the work of the OIML bears the trademark of a global cooperation aimed at promoting credible measurement practices.

 

Technical Seminars

Technical seminars are regularly organized by the BIML, often together with one or more Member States, or in conjunction with other liaison institutions and aim at highlighting advances in measurement instrumentation and metrological procedures.

Such seminars provide a valuable opportunity for government and industry exchanges and reflect the diversity of OIML activities which extend into areas such as mass, volume and pressure measurement, acoustics and vibration, prepackaging, temperature, medical instrumentation and environmental pollution.

Tác giả: Hoa Sen Vàng

Nguồn tin: OIML international standard news

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây