UniBloc tạo ra độ chính xác cao và cân bằng chuẩn

Thứ tư - 15/10/2014 12:31
Shimadzu đã giới thiệu một công nghệ tế bào tải có kết cấu UNIbloc cân bằng chính xác vào năm 1989 UniBloc hôm nay được tạo ra bởi độ chính xác cao
UniBloc tạo ra độ chính xác cao và cân bằng chuẩn

UniBloc® Technology


- Shimadzu introduced one piece force cell technology for precision balances in 1989. Today’s UniBloc is cre-ated by high-precision electric disc-harge wire processing applied to a block of aluminum alloy, and replaces the conventional electro-magnetic balance sensor assembly.

- UniBloc’s compact, uniform structure ensures superior impact resistance, stable temperature c-haracteristics, excellent response time and stable corner-load performance.

- The uniBloc design permits a consistency of production of production that assures reliability and a long operation life.

- The up-dated UniBloc technology expands the UniBloc balance line up, which now ranges f-rom semi-micro with minimum display of 0.01mg to precision platform balances up to 52kg in capacity.

 
Unibloc  unibloc-shimadzu-hoasenvang-2


UniBloc Kỹ thuật cảm biến tải chính xác


- Shimadzu đã giới thiệu một công nghệ tế bào tải (cảm biến tải - cảm biến trọng lượng) mảnh lực cho cân bằng chính xác vào năm 1989 UniBloc hôm nay được tạo ra bởi độ chính xác cao, phóng điện dây chế biến, áp dụng cho một khối hợp kim nhôm, và thay thế các điện từ cảm biến thông thường cân bằng lắp ráp.

- Nhỏ gọn, cấu trúc thống nhất của UniBloc đảm bảo sức đề kháng cao tác động, đặc điểm nhiệt độ ổn định, thời gian đáp ứng tuyệt vời và hiệu suất góc tải ổn định.

- Thiết kế uniBloc cho phép một sự nhất quán sản xuất của sản xuất mà đảm bảo độ tin cậy và tuổi thọ hoạt động lâu dài.

- Công nghệ UniBloc cập nhật mở rộng dòng cân bằng UniBloc, hiện dao động từ semi-micro với màn hình tối thiểu là 0.01mg để cân bằng nền tảng chính xác lên đến 52kg trong khả năng.
 Sức mạnh KINH KHỦNG của cảm biến tải UniBloc

 

For Research Use Only. Not for use in diagnostic procedures.

This page may contain references to products that are not available in your country. - Please contact us to check the availability of these products in your country.
(hoasenvang) Trang này có thể chứa các tài liệu tham khảo cho các sản phẩm không có sẵn trong đất nước của bạn. - Hãy liên hệ với chúng tôi để kiểm tra sự sẵn có của các sản phẩm này ở nước bạn.

Read more at:
http://hoasenvang.com.vn/ung-dung/Ho-tro-su-dung/Tuan-theo-chuan-GLP-GMP-ISO9000-43.html

 

Tác giả: Hoa sen vàng

Nguồn tin: Shimadzu UniBloc technology

Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây