Cân tính tiền CAS ER Junior

Thứ bảy - 21/12/2013 09:26
Cân tính tiền ER- Junior mới một loại cân thuộc họ cân bán lẻ nhưng có chức năng như cân tính giá điện tử cho người bán hàng và đơn giản sử dụng
Cân tính tiền CAS ER Junior
Mô tả các hiệu quả và ứng dụng

Quy mô ER- Junior cân bán lẻ  là một loại cân có " chi phí hiệu quả " thay thế cho người anh lớn của nó là Cân tính giá ER-Plus . Gần đây xuất hiện tại New Zealand (một thành viên trong chuỗi kinh doanh Cân điện tử CAS global) , cân thương mại được chấp thuận phổ biến này giải quyết các vấn đề cơ bản cần thiết cho thị trường mua bán nông sản, trái cây , cửa hàng điện thoại di động và Cửa hàng tạp hóa, Cửa hàng kinh doanh nhỏ .


Cân tính tiền điện tử ER- Junior quy mô cân bán lẻ trang bị với 4 phím mã hàng trực tiếp, LCD phía trước và màn hình phía sau ( Trọng lượng / Đơn giá / Tổng giá ) , thông qua công nghệ chipset mới - Phân giải hai cấp cho độ chính xác tốt hơn và thiết kế nhỏ gọn cũng như tính thẩm mỹ cao của sản phẩm. Không quá đề cập đến trọng lượng nhẹ của nó khoảng ( 3,5 kg ) và dễ dàng di động với khả năng hoạt động bằng nguồn đôi nguồn điện AC hoặc pin sạc .

Dễ dàng cài đặt và các tính năng giao tiếp dễ dàng khi sử dụng bán hàng. Cân tính giá ER- Junior cho phép bạn nhập vào đơn giá sử dụng các phím số hoặc thiết lập 4 mã hàng trực tiếp ( Giá Look Up ) sử dụng các phím M1 ~ M4 . Bạn cũng có thể thêm các "giao dịch quản lý" để " Tổng kết số tiền hàng ngày  " bằng cách sử dụng các * Star Key, bạn có thể kiểm tra Tổng giá và số lượng giao dịch đã hoàn thành. Nếu cần thiết , cân điện tử tính giá ER- Junior cũng có khả năng thêm nhiều mục vào một giao dịch bằng cách sử dụng Plus chính , cho phép cân tổng hợp số lượng mua của một khách hàng cho bạn.

Cân tính tiền điện tử này cũng có thêm tính năng " Giữ Đơn giá ", do đó không cần phải nhập lại đơn giá mỗi khi bạn đang cân nhắc cùng một sản phẩm !

Mô tả chi tiết sản phẩm

CAS ER Junior cân điện tử tính tiền là một giải pháp hiệu quả chi phí bán lẻ nó mang đến cho bạn sự tiện dụng và giải quyết nhanh các sản phẩm bán lẻ, chỉ cần lưu trữ các mã hàng và đơn giá vào bộ nhớ chính, sau đó khi cần lấy chúng ra bạn chỉ bấm nhanh các phím tắt hoặc sử dụng mã nhận dạng PLU gián tiếp, thật tiện dụng và thuận lợi biết bao, cùng Hoa sen vàng xem các tính năng chính của dòng cân này.

Tính năng :

- Thương mại được chấp thuận
- 4 mã hàng trực tiếp
- Trả về không, trừ bì, Tổng số hàng ngày , Nguồn tự động, Tiết kiệm pin
- Phím bấm mềm mại và màu sắc khác nhau với bàn phím cao su silicon
- Phân giải hai cấp cho độ chính xác tốt hơn
- 3x Màn hình LCD với đèn nền màu xanh
- Hiển thị trọng lượng cân, Đơn giá, Giá bán
- Nguồn AC hoạt động sạc pin (6volt - 4Ah)
- Splash nắp bảo vệ chống bụi bẩn và tia nước.

Các mô tả trên cung cấp một cái nhìn về dòng cân tính tiền điện tử mới được nâng cấp từ dòng ER-plus đã xuất hiện nhiều năm nay, một bước nhảy mới của CAS-Zealand cho dòng cân bán lẻ thông dụng.

Bạn hãy chọn cho mình một cái cân tính tiền tốt và chất lượng tại Hoa sen vàng, tuy nhiên để chính xác nhất theo yêu cầu riêng của quý khách vui lòng gửi e-mail yêu cầu tại: support@hoasenvang.info hoặc gọi điện thoại yêu cầu: 0909 354 375 (Mrs Hồng)

Biên soạn và trình bày: Hoa sen vàng - Electronic scale

Tác giả: Hoa sen vàng

Nguồn tin: Cân tính tiền CAS ER Junior chất lượng tốt

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây