Giáo trình đo lường và cảm biến

Giáo trình đo lường và cảm biến
Kỹ thuật Đo lường – Cảm biến là môn học nghiên cứu các phương pháp đo các đại lượng vật lý: đại lượng điện: điện áp, dòng điện, công suất,… và đại lượng không điện: nhiệt độ, độ ẩm, vận tốc… Bài giảng Kỹ thuật Đo lường – Cảm biến được biên soạn dựa trên các giáo trình và tài liệu tham khảo mới nhất hiện nay, được dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên các ngành: Điện công nghiệp, Điện dân dụng, Kỹ thuật Viễn thông, Kỹ thuật Thông tin, Tự động hoá, Trang thiết bị điện, Tín hiệu Giao thông. GIÁO TRÌNH ĐO LƯỜNG-CẢM BIẾN nội bộ do Trường cao đẳng Công nghiệp Phú Yên cung cấp.

Bài giảng gồm 2 phần phần đo lường cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về kỹ thuật đo lường trong ngành điện. Trình bày các dụng cụ đo, nguyên lý đo và phương pháp đo các thông số. Trên cơ sở đó, người học biết cách sử dụng dụng cụ đo và xử lý kết quả đo trong công việc sau này.

Phần cảm biến trình bày cấu tạo nguyên lý hoạt động và ứng dụng của một số cảm biến thông dụng Trong quá trình biên soạn, đã được các đồng nghiệp đóng góp nhiều ý kiến, mặc dù cố gắng sửa chữa, bổ sung cho cuốn sách được hoàn chỉnh hơn, song chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót, hạn chế. Mong nhận được các ý kiến đóng góp của bạn đọc.
  Thông tin chi tiết
Tên file:
Giáo trình đo lường và cảm biến
Phiên bản:
V1.0
Tác giả:
Trường cao đẳng Công nghiệp Phú Yên (hsv@hoasenvang.com.vn)
Website hỗ trợ:
http://hoasenvang.com.vn
Thuộc chủ đề:
Điện tử - tự động hoá
Gửi lên:
04/04/2014 04:19
Cập nhật:
08/04/2014 21:17
Người gửi:
Billygoat
Thông tin bản quyền:
CĐCN Phú Yên
Dung lượng:
2.75 MB
Xem:
10478
Tải về:
1092
  Tải về
Từ site 𝗖ô𝗻𝗴 𝘁𝘆 𝗖â𝗻 đ𝗶ệ𝗻 𝘁ử 𝗛𝗼𝗮 𝗦𝗲𝗻 𝗩à𝗻𝗴, 𝗰â𝗻 𝗰ô𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗵𝗶ệ𝗽 c𝗵í𝗻𝗵 𝘅á𝗰
   Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File

  Ý kiến bạn đọc

quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây