Giáo trình đo lường và cảm biến

Giáo trình đo lường và cảm biến
Kỹ thuật Đo lường – Cảm biến là môn học nghiên cứu các phương pháp đo các đại lượng vật lý: đại lượng điện: điện áp, dòng điện, công suất,… và đại lượng không điện: nhiệt độ, độ ẩm, vận tốc… Bài giảng Kỹ thuật Đo lường – Cảm biến được biên soạn dựa trên các giáo trình và tài liệu tham khảo mới nhất hiện nay, được dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên các ngành: Điện công nghiệp, Điện dân dụng, Kỹ thuật Viễn thông, Kỹ thuật Thông tin, Tự động hoá, Trang thiết bị điện, Tín hiệu Giao thông. GIÁO TRÌNH ĐO LƯỜNG-CẢM BIẾN nội bộ do Trường cao đẳng Công nghiệp Phú Yên cung cấp.

Bài giảng gồm 2 phần phần đo lường cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về kỹ thuật đo lường trong ngành điện. Trình bày các dụng cụ đo, nguyên lý đo và phương pháp đo các thông số. Trên cơ sở đó, người học biết cách sử dụng dụng cụ đo và xử lý kết quả đo trong công việc sau này.

Phần cảm biến trình bày cấu tạo nguyên lý hoạt động và ứng dụng của một số cảm biến thông dụng Trong quá trình biên soạn, đã được các đồng nghiệp đóng góp nhiều ý kiến, mặc dù cố gắng sửa chữa, bổ sung cho cuốn sách được hoàn chỉnh hơn, song chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót, hạn chế. Mong nhận được các ý kiến đóng góp của bạn đọc.
  Thông tin chi tiết
Tên file:
Giáo trình đo lường và cảm biến
Phiên bản:
V1.0
Tác giả:
Trường cao đẳng Công nghiệp Phú Yên (hsv@hoasenvang.com.vn)
Website hỗ trợ:
http://hoasenvang.com.vn
Thuộc chủ đề:
Điện tử - tự động hoá
Gửi lên:
04/04/2014 15:19
Cập nhật:
09/04/2014 08:17
Người gửi:

Hoa sen vàng team

Thông tin bản quyền:
CĐCN Phú Yên
Dung lượng:
2.75 MB
Xem:
16356
Tải về:
1242
  Tải về
Từ site Công ty Cân điện tử Hoa Sen Vàng, phân phối cân công nghiệp Chính xác:
   Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File

  Ý kiến bạn đọc

 • Estuago
  buy cialis 5mg You have a strong family history of breast cancer
    Estuago   29/10/2022 02:26
 • Golden Lotus Administrator
  Tài liệu được sao chép trên các diễn đàn và nguồn cung cấp khác nhau, Nội dung sẽ do chính Nguồn đó chịu trách nhiệm (Trường Cao đẳng Công nghiệp Phú Yên) - có thể tác giả đã cấp phép sử dụng hoặc bản quyền có thể chia sẻ phi lợi nhuận.
    Golden Lotus Administrator   05/05/2022 11:29
 • Duy Khang
  -Hình quyển sách đo lường và cảm biến rõ ràng là của Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM biên soạn, vậy mà lại lấy ảnh của sách xong đổi tên thành cao đẳng Công nghiệp Phú Yên, đã sửa còn để lộ, cái ảnh trong cái bìa sách đó không phải trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM chứ gì ?. Đây là sự lươn lẹo của người chỉnh sửa. -:))
  -Link ảnh gốc :
  https://lh3.googleusercontent.com/proxy/DRnPvbkpXQvJA_njsoDbZvNqUGjEzpTqGbZDrJVksthKrBrZ-iSCovop_qbhvjYr0IHbVSg-PggHf-HvncK0_HkZMrCr0MRbmypyoEMbzqydfL66k979AcvswEo9MQ
    Duy Khang   24/08/2021 23:29
quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây